Hẻm Cụt Ost

(beatcongnghe.info) -Phim hài Tết Hẻm cụt do Danh Hài Trấn Thành tiếp tế cùng đóng góp chủ yếu đạt 12 triệu lượt xem tập 1. Hẻm cụt tập 2 đã lên sóng tối ni, 24/1.

Bạn đang xem: Hẻm cụt ost


*

Thùy Tiên cùng Nghệ Sỹ Trấn Thành, Thúy Ngân dẫn 'Sóng 22' tối Giao thừa Tết Nguyên đán 2022


Cmùi hương trình vui chơi giải trí đêm Giao vượt Tết Ngulặng đánSóng 22gồm sự dẫn dắt của Trấn Thành, Thúy Ngân, Kaity Nguyễn, Khánh Vy và Hoa hậu Hòa bình quốc tế Thùy Tiên.
Phyên ổn nói đến cuộc sống của những fan dân vào một con hẻm cụt. Danh Hài Trấn Thành vào vai Sáu Ngọt buôn bán trà mưu sinc, là fan bọn ông tốt buôn chuyện, xét soi người không giống.
Điểm nhấn của tập 1 Hẻm cụt là câu hỏi bọn họ nghe chuyện của vợ ông chồng Hoàng (Hoàng Mèo) với vợ (Kim Nhã) rồi tưởng tượng Hoàng giết vk. Cả xã dấn thân tấn công Hoàng tới tấp, thậm chí là Hotline cả công an cho tới mà lại rồi nhận lại loại kết đầy bất thần.
Tác phđộ ẩm bao gồm sự tmê mệt gia diễn xuất của những nghệ sĩ Ngọc Giàu, Việt Anh, Lê Giang, Lê Dương Bảo Lâm, Hoàng Mèo, BB Trần... Trấn Thành đồng thời đảm nhận những phương châm tất cả viết kịch phiên bản, chỉ huy cung cấp, diễn viên.

Xem thêm: Những Bộ Phim Thám Tử Hay Nhất Từ Trước Tới Nay, Những Bộ Phim Trinh Thám Hay Của Trung Quốc


Tập 1 Hẻm cụt lên Top 1 trending Youtube sau 18h đăng mua và duy trì vị trí Top 1 phổ cập những trong ngày hôm qua. Lúc Này, phyên ổn đạt rộng 12 triệu lượt xem.
Trước Hẻm cụt, web drama Bố già của Danh Hài Trấn Thành cũng thành công xuất sắc rực rỡ cùng phim điện ảnh Bố già của anh cũng đạt kỷ lục doanh thu rộng 400 tỷ VNĐ.
*
Một nhân thiết bị mới xuất hiện cuối tập 1 "Hẻm cụt"
*

Cuối tập 1 của phyên ổn, một nhân đồ vật bắt đầu đã mở ra "giải cứu" Sáu Ngọt Trấn Thành và những người dân trong hẻm:"Cthị xã gì xẩy ra trong loại xóm của tôi nhưng không có ai báo đến tôi biết vậy?".
*

Người này là ai và có phương châm gì trongHẻm cụt? Đón xem phim Hẻm cụt tập 2 sẽ lên sóng 20h tối nay 24/1.
Nghệ Sỹ Trấn Thành vừa thông tin bên trên trang cá thể, phyên Hẻm cụt sẽ lên Top 1 trending Youtube sau 18h đăng download. Trấn Thành đau lòng khi một số thông tin tài khoản TikTok đăng cài đặt trích đoạn vào phim của anh ý trước giờ đồng hồ lên sóng.
*
*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN