Cách Cài Đặt Mật Khẩu Ứng Dụng

Cách khoá ứng dụng bên trên iPhone mặc dù vẫn có từ rất lâu nhưng mà các người dùng chắc hẳn rằng sẽ không biết do phương pháp thao tác làm việc của nó khá cực nhọc, với bên dưới đấy là cách tiến hành.


Đặt mật khẩu đăng nhập đến áp dụng trên iPhone

Cách 1: quý khách vào Cài đặt > Chọn Thời gian sử dụng > Chọn Tiếp tục.

Bạn đang xem: Cách cài đặt mật khẩu ứng dụng

*

Bước 2: Chọn Đây là iPhone của tôi > Chọn Sử dụng mật mã thời gian sử dụng.

*

Bước 3: Quý Khách hãy Đặt mật mã (2 lần để xác nhận). Sau đó các bạn hãy Nhập ID Apple với mật khẩu đăng nhập ID Apple.

*

Lưu ý: Đây là mật mã để singin những vận dụng bên trên điện thoại cảm ứng thông minh chúng ta. Tại bước nhập ID Apple giúp chúng ta có thể tra lại mật mã vào ngôi trường thích hợp các bạn quên password. Nhưng bạn vẫn có thể làm lơ công đoạn này.

Cách 4: Chọn Giới hạn ứng dụng > Chọn Thêm giới hạn.

*

Cách 5: Chọn Danh mục phù hợp > Sau kia chúng ta nhận chọn 1 hoặc những vận dụng ý muốn khóa > Chọn Tiếp.

*

Bước 6: Chọn thời gian giới hạn là 1 phút > Chọn Thêm.

*

Cách 7: Thoát ra screen bao gồm > Msinh sống áp dụng vừa khóa > Nhấn Yêu cầu thêm thời gian > Nhập mật mã thời hạn sử dụng sẽ đặt ở Bước 3. Vậy là xong xuôi, thật dễ dàng buộc phải không như thế nào.

Xem thêm: Cuộc Chiến Dưới Tháp Cổ Full Vietsub, Cuộc Chiến Dưới Tháp Cổ Full

*

Lưu ý: Đối với mọi người tiêu dùng ipad hoàn toàn có thể áp dụng cách có tác dụng trên nhằm khóa ứng dụng.

Không những iPhone, điện thoại cảm ứng Android cũng có thể có bí quyết khóa áp dụng bằng mật khẩu đăng nhập tương tự như như thế này.

Cách khoá ứng dụng bên trên điện thoại thông minh Android

Bước 1: Để có thể khóa ứng dụng trên điện thoại thông minh Android, các bạn hãy tải ứng dụng AppLochồng theo đường truyền này.

*

Cách 2: Sau Lúc sẽ thiết lập ứng dụng, bạn truy cập áp dụng AppLochồng > Chọn thiết đặt mật khẩu đến ứng dụng > Nhập email của người tiêu dùng vào nhằm phòng trường phù hợp quên mật khẩu đăng nhập > Chọn Lưu.

*

Bước 3: Chọn Đồng ý cùng Bắt đầu > Nhấn vào biểu tượng ổ khóa của áp dụng nhưng mà bạn muốn khoá > Nhấn Cho phép nhằm cung cấp quyền vận động mang đến ứng dụng.

*

Bước 4: Ở mục Truy cập dữ liệu sử dụng, chọn ứng dụng AppLock > Chọn Bật tại mục Cho phép quan sát và theo dõi sử dụng. Vậy là chấm dứt.

*

Lúc chấm dứt, hình ảnh vận dụng đang hiển thị nhỏng sau. Vậy là vận dụng đã làm được khóa lại.

*

Trên đây là giải pháp khoá ứng dụng bên trên iPhone với điện thoại Android, mong muốn cùng với phần đa share trên phía trên có thể giúp cho bạn bảo vệ được thông tin cá thể của chính bản thân mình. Nếu thấy hữu dụng hãy share cho đồng đội cùng người thân trong gia đình cùng biết nhé. Chúc các bạn thao tác làm việc thành công!