Cách Gỡ Phần Mềm Avast Free Antivirus

Vẫn biết Lúc áp dụng laptop thì sự an toàn luôn luôn được ném lên số 1. Cũng chính vì thế nhưng có vô số các phần mềm khử virus, những vận dụng bảo vệ người dùng khi truy vấn vào mạng Internet được Thành lập. Tuy nhiên, bởi một vài ba lý do như thế nào kia, mà lại có những ứng dụng diệt virut lại tỏ ra tương đối cứng đầu khi người dùng ý muốn gỡ bỏ bọn chúng khỏi laptop của chính bản thân mình, Avast Free Antivi khuẩn là 1 trong những trong các đó.

Bạn đang xem: Cách gỡ phần mềm avast free antivirus

Cùng với Avira, AVG, CMC, hay BitDefender, Avast là ứng dụng khử vi khuẩn cực dạn dĩ với trọn vẹn miễn tầm giá được không ít bạn sàng lọc sử dụng. Tuy nhiên, vụ việc là, thiết đặt đơn giản dễ dàng, cơ mà gỡ quăng quật thì ngược trở lại.


Cách gỡ vứt Avast Free Antivirus trên sản phẩm công nghệ tính


Có không ít số đông ngôi trường hợp người tiêu dùng gặp mặt trở ngại vào việc gỡ quăng quật ứng dụng diệt virut này. Bài viết sau đây của beatcongnghe.info đã khuyên bảo chúng ta giải quyết và xử lý chứng trạng này một giải pháp nkhô hanh độc nhất.

Cách 1: Gỡ vứt Avast vào Control Panel

Bước 1: Nhấp vào hình tượng Windows trên màn hình laptop, lựa chọn vào Control Panel.


Cách 2: Tìm với cliông chồng vào mục Programs & Features.

Bước 3: Cửa sổ mới mở ra, tìm trong bảng dưới phần mềm diệt vi khuẩn Avast Free Antivirut để gỡ bỏ.


Cách 4: Chọn tiếp vào Yes.

Trong bảng thông tin xuất hiện ngay tiếp nối, chọn vào Uninstall Avast nhằm liên tiếp quá trình gỡ thiết đặt.

Chờ một chút...

Cách 2: Gỡ hoàn toàn Avast Free Antivirus bên trên Windows 10


Bước 1: Nhấn vào Menu Start ở góc cạnh bên dưới cùng phía bên trái, rồi nhấn tiếp vào biểu tượng bánh răng.

Bước 2: Cửa sổ Windows Settings mở ra, nhấn vào Apps.

Bước 3: Tại thẻ Apps & features, quan sát sang trọng khung mặt đề nghị, kéo xuống bên dưới nhấp vào Avast Free Antivirus. Lúc bấy giờ bạn sẽ thấy xuất hiện 2 tùy chọn: Modify cùng Uninstall, thì nhấn vào Uninstall > Uninstall để gỡ thiết lập ứng dụng khử vi khuẩn này.

Cách 4: Cửa sổ Avast Free Antivirut Setup lộ diện, nhấp vào Uninstall.


Cách 5: Tiếp theo nhận Yes để đồng ý gỡ setup.

Bước 6: Cửa sổ Uninstalling the sản phẩm mở ra, tích lựa chọn vào Uninstalling, rồi nhấn Continue nhằm tiếp tục.

Cách 7: Nhà xuất bản sẽ hỏi bạn lý do gỡ quăng quật Avast, tích chọn vào tùy lựa chọn tương xứng cùng với mình, rồi dìm Continue.

Xem thêm: Phần Mềm Làm Video Chạy Chữ, 5 Phần Mềm Chèn Chữ Vào Video Đơn Giản

Bước 8: Tiếp theo, bạn sẽ được đặt câu hỏi áp dụng phần mềm Avast được bao lâu, lựa chọn mốc thời gian vẫn thực hiện, rồi thừa nhận Sover Survey.

Bước 9: Quá trình gỡ quăng quật thiết lập Avast Free Antivirut diễn ra, các bạn hóng một thời điểm là hoàn thành.


Cách 10: Sau lúc gỡ quăng quật thiết lập hoàn chỉnh, bấm vào nút ít Restart Computer để khởi cồn lại máy tính. Còn ví như đang làm dnghỉ ngơi công việc khác thì nhấn Restart Later để khởi rượu cồn sau.

Cách 3: Gỡ quăng quật trọn vẹn Avast bằng áp dụng Revo Uninstall

Nếu ko thực hiện Control Panel, những bạn có thể sử dụng cơ chế gỡ vứt áp dụng cùng phần mềm trên máy tính xách tay tốt nhất bây chừ là Revo Uninstall.

Revo Uninstaller

Khởi rượu cồn ứng dụng này rồi tìm và clichồng lưu ban vào biểu tượng của ứng dụng Avast, chọn Yes ngơi nghỉ cửa sổ tiếp sau.

Tiếp tục chọn một chế độ xóa (beatcongnghe.info khulặng chúng ta nên lựa chọn chính sách cuối cùng) rồi nhấp vào Tiếp tục.

Chờ vài phút nhằm quy trình gỡ quăng quật hoàn tất.


Các bạn cũng có thể làm theo hồ hết giải đáp tiếp theo sau chỉ ra. Chọn mục Uninstall, tiếp nối lựa chọn Continue.

Bước ở đầu cuối, các bạn sẽ được chuyển tới một trang liên kết của Avast, chúng ta cũng có thể vấn đáp câu hỏi xác nhận lên tiếng nếu như muốn, hoặc tắt đi cùng khởi rượu cồn lại trang bị nhằm hoàn tất quy trình gỡ quăng quật cài đặt.

Trang công ty của Avast lúc người tiêu dùng triển khai làm việc gỡ bỏ phần mềm này

Tuy nhiên, vì chưng không phải trường thích hợp như thế nào, Avast cũng ngoan ngoãn ra đi, đề xuất giả dụ chạm mặt vụ việc vào quá trình gỡ quăng quật, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng sau đây để xử lý tiếp.

Cách 4: Gỡ vứt Avast bởi app Avast Uninstall Utility (Avast Clear)

Avast Uninstall Utility

Cách 1: Sau Khi khởi chạy Avast Clear, chúng ta sàng lọc cơ chế chạy, cầm cố thể:

Chọn Yes - chạy chính sách Safe Mode: Người dùng sẽ tiến hành những hiểu biết giữ giàng các các bước sẽ làm cho để rời mất dữ liệu, vày sau khi thực hiện, máy tính xách tay sẽ tiến hành khởi rượu cồn lại. Đây cũng là chế độ được nhà cung ứng khulặng dùng.

Chọn No - chạy chính sách thường: Máy tinc sẽ không còn khởi động lại, bắt buộc người tiêu dùng không cần bận tâm về phần đa dữ liệu đang làm dsinh hoạt.

Cách 2: Nhấp vào Browse để tìm kiếm đường dẫn cho tới vị trí cài đặt của ứng dụng Avast, clichồng Continue để tiến hành.


Trường thích hợp này hơi hi hữu người mắc phải, mặc dù, đến dù là thì cách khắc chế cũng khá dễ dàng và đơn giản. beatcongnghe.info hi vọng chúng ta ko bởi điều này mà lại bỏ lỡ cơ hôi áp dụng một phần mượt khử virut miễn phí cực kỳ tác dụng.

Tiện ích này rất có thể cung cấp nhằm gỡ bỏ hoàn hảo và tuyệt vời nhất tất cả các phiên bạn dạng khác nhau của Avast như: gỡ vứt Avast Premier, Avast Free Antivirus, Avast Pro Antivirut, Avast Internet Security.