CÁCH GỠ PHẦN MỀM KHÔNG CÓ TRONG CONTROL PANEL

Đã bao giờ các người mua đã gặp phải trường hợp mình gỡ bỏ một chương thơm trình tuyệt phần mềm hoặc xóa đi một file và tlỗi mục mà ko thể được chưa. Không chỉ vậy, các bạn cũng yêu cầu biết rằng việc xóa chương thơm trình giỏi thư mục bằng phím Delete là ko triệt để vì các thứ liên quan tới phần mềm nlỗi shortcut, file chạy tốt là khóa đặt ở địa điểm không giống vẫn còn đó sống thọ. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ khuyên bảo có thể giải quyết vấn đề này.

Bạn đang xem: Cách gỡ phần mềm không có trong control panel


Tất cả các cmùi hương trình cài đặt đều sẽ được đăng ký và xuất hiện ở vào phần Add or Remove sầu Programs (hệ điều hành Windows XP) giỏi Programs và Features (hệ điều hành Windows Vista/7) làm việc Control Panel. Hãy kiểm tra và tìm tên chương trình các quý khách hàng muốn gỡ bỏ trong máy. Sau đó, các người tiêu dùng gỡ bỏ bằng cách sử dụng tùy chọn Change/Remove.

Cách gỡ bỏ các ứng dụng cứng đầu bên trên máy tính

Cách gỡ vứt phần mềm Avast Free Antivi khuẩn trên win 10

Cách xóa gỡ vứt phần mềm ứng dụng bên trên máy tính win 10

*

Chú ý rằng, các quý khách hàng cũng có thể tìm tới các tệp dạng text giỏi ini vì ở đó sẽ chứa các dấu vệt giúp đến các người tiêu dùng lần ra địa chỉ của tệp tin uninstaller tốt phương thức nhằm hoàn toàn có thể xóa khỏi.

2. Cài lại và xóa

Nếu nlỗi vì một lý vì nào đó mà file cài để không thể nào truy hỏi cập xuất xắc biến mất (do virut, corrupt) và cách giải quyết vô cùng thuận lợi. Hãy cài lại chương trình một lần nữa để có thể bổ sung các tệp tin còn thiếu rồi sau đó mới tiến hành xóa. Nếu các người mua hàng dễ dàng, một bộ cài để giỏi sẽ cho phép các người mua lựa chọn Repair (sửa) hoặc thậm chí là là Uninstall (gỡ bỏ) ứng dụng sẽ download. Còn còn nếu như không, thì hãy yên trọng tâm cài lại và tiếp nối thì triển khai gỡ vứt chương trình như bước trước tiên.

3. Tìm kiếm thông tin

Nếu như vẫn không được, thì các bạn tìm vào tlỗi mục nơi bắt đầu của chương thơm trình các văn bản tốt tệp tin doc và text chứa nội dung kiểu như. Những tệp tin này sẽ cung cấp với rất nhiều lên tiếng hữu ích như trang web của hãng làm ra, FAQs hoặc thậm chí là cách dồn chương thơm trình về một thư mục ( cả shortcut cũng như những tệp tin và khóa rải rác rến khắp nơi ). Sau đó, các người mua hàng cục bộ có thể dùng nút phím Delete để xóa bỏ thỏng mục anyf.

4. Sử dụng phần mềm của bên thứ 3 

Nếu vẫn không tự lực nhận thấy cách giải quyết, thì hãy tìm tới các chương trình của mặt thứ 3 để giúp đỡ. Có thể kể ra một số phần mềm khá quen thuộc và được nhiều người sử dụng như IOBit Uninstaller giỏi AppRemover. Các phần mềm này đều được thiết kế tối ưu hóa cho việc tìm kiếm và xóa bỏ tận cội các chương thơm trình đã được cài đặt vào hệ điều hành windows.

Xem thêm: Giới Thiệu Phim: Tìm Chồng Cho Vợ Tôi ”, Giới Thiệu Phim: Tìm Chồng Cho Vợ Tôi

*

Tuy nhiên, đối với một vài chương thơm trình thì các người tiêu dùng hãy có thể gặp trường hợp tệp tin chạy bị ẩn đi mất hay là không thể truy cập vào. Lúc này, hãy sử dụng một vài phần mềm siêng trị nlỗi KillBox để có thể giúp tắt chương thơm trình.

6. Xóa thủ công

lúc đã làm qua các cách ở trên mà vẫn không gỡ được ứng dụng trong control panel thì cách cuối cùng là làm toàn bộ bằng tay.

Trmong tiên, khởi động hệ điều hành windows dưới dạng Safe mode, tìm tới thư mục C:Program Files giỏi Program Files (x86) và xóa đi tlỗi mục cài cmùi hương trình (khoác định đó là ứng dụng được sở hữu vào ở trong Program Files). Sau Lúc xóa, thì hãy truy tìm cập Msconfig vào công cụ Run và tiếp đến xác định coi có khóa nào tự chạy tuyệt được khởi động cùng với máy tính hay là không.

*

Cuối cùng, hãy sử dụng những chương thơm trình dọn dẹp Registry giống như CCleaner để xóa sạch các khóa còn sót lại của phần mềm ở trong đường dẫn HKEY_CURRENT_USERSoftware.

Nhỏng vậy, beatcongnghe.info Đà Nẵng đã chia sẻ các cách lúc không gỡ được phần mềm vào control panel trên win 7 win 10 một cách bỏ ra tiết. Hy vọng bài viết này sẽ bổ ích và hữu ích đối với các khách hàng. Chúc bạn thực hiện thành công.