Cách không cho cài đặt phần mềm trên máy tính

Các ứng dụng không muốn có khả năng (PUA) là một danh mục ứng dụng rất có thể khiến cho đồ vật của chúng ta chạy lờ lững, hiển thị PR không mong muốn hoặc Khi xấu duy nhất, cài đặt phần mềm không giống rất có thể tổn hại hoặc khiến phiền lành nhiễu hơn.

Bạn đang xem: Cách không cho cài đặt phần mềm trên máy tính

Bảo mật Windows bảo đảm dựa vào khét tiếng có thể góp bảo vệ PC của doanh nghiệp khỏi những vận dụng có công dụng không mong muốn. Chặn áp dụng không mong muốn có khả năng được trình làng thứ 1 trong bạn dạng cập nhật Windows 10 Tháng Năm 20đôi mươi cùng được nhảy theo mặc định đến người tiêu dùng công ty lớn mà lại được tắt theo khoác định cho những người chi tiêu và sử dụng.


Lưu ý: Bắt đầu từ thời điểm tháng 9 năm 2021, Cửa Hàng chúng tôi sẽ chỉ ngăn Việc mã hóa phần mềm bên dưới dạng PUA đến quý khách doanh nghiệp.


Làm cố kỉnh làm sao nhằm tôi cấu hình nó?

Để đặt thông số kỹ thuật chặn vận dụng không muốn tiềm ẩn, hãy đi mang đến Bắt đầu > Cài đặt > Cập nhật  Bảomật > Bảo mật Windows > App và điều khiển trình xem xét > càiđặt đảm bảo dựa vào Uy tín . 

Tại kia các bạn sẽ tìm kiếm thấy một tinh chỉnh được cho phép chúng ta tắt ứng dụng có khả năng không hề mong muốn và lựa chọn liệu bạn có nhu cầu ngăn vận dụng, câu chữ cài đặt xuống hoặc cả nhị. 

*

Chúng tôi khuyên bạn nên nhảy kỹ năng này cùng bật cả ngăn áp dụng với chặn nội dung download xuống.

Chặn ứng dụng sẽ phát hiện PUA mà bạn vẫn thiết lập xuống hoặc thiết đặt, bởi vì vậy nếu như khách hàng sẽ áp dụng một trình lưu ý khác Bảo mật Windows vẫn hoàn toàn có thể phân phát hiện nay PUA sau khi chúng ta vẫn sở hữu xuống.

Xem thêm: Xem Phim Cục Điều Tra Tội Phạm Hải Quân Los Angeles (Phần 11

Chặn ngôn từ tải xuống vẫn tra cứu kiếm PUA lúc sẽ thiết lập xuống, dẫu vậy khả năng này chỉ vận động cùng với trình coi xét beatcongnghe.info Edge mới.

Điều gì xảy ra Khi phát hiện nay PUA?

lúc Bảo mật Windows thấy một áp dụng có công dụng không hề mong muốn, bạn sẽ cảm nhận thông báo khuyến khích các bạn hành động bên trên ứng dụng kia.

*

Bnóng vào thông báo để đi cho khu vực đảm bảo an toàn khỏi côn trùng doạ dọa của vi-rút & của Bảo mật Windows, tiếp đến nhấn vào tên của PUA để chọn hành động yêu cầu thực hiện. 


Lưu ý: cũng có thể các bạn không có tất cả các tùy tuyển chọn được hiển thị trong mẫu mã dưới đây.


*


Quan trọng:Cho mang lại khi chúng ta chọn 1 hành vi phải triển khai với trải đời Bảo mật Windows triển khai hành vi đó, thì PUA được vạc hiện vẫn chỉ bị chặn trên hệ thống của bạn; Sẽ không bị loại quăng quật. Quét trong tương lai có thể thường xuyên phân phát hiện tại PUA cho đến khi bạn triển khai hành vi.