Cách Sử Dụng Phần Mềm Lightworks

Nếu nhiều người đang kiếm tìm một bộ ứng dụng sửa đổi đoạn phim chuyên nghiệp hóa đẹp thì LightWorks là một sự chọn lọc tuyệt đối hoàn hảo tuyệt nhất hiện nay. Cùng mình khám phá biện pháp sử dụng ứng dụng LightWorks nhằm tạo ra sửa đổi bài xích giảng tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách sử dụng phần mềm lightworks


Lightworks – Phần mượt chăm có tác dụng đoạn Clip, phlặng sệt sắc

LightWorks là một phần mềm chuyên nghiệp sửa đổi và chỉnh sửa các video clip từ bỏ chuyên nghiệp hóa tới ko bài bản. Phần mềm được lưu lại hành chuyên nghiệp hóa trường đoản cú những năm 90, nối liền với số đông bộ phim truyền hình danh tiếng bây chừ. Phần mượt hỗ trợ các định dạng video, hiệu ứng, nhạc nèn, Màu sắc, … đa dạng nhiều mẫu mã cho những người dùng dễ dàng sử dụng. điều đặc biệt rộng đó là côn trùng phần mềm miễn tầm giá yêu cầu các đơn vị kiến tạo hết sức yêu thích.

Lightworks là 1 phần mềm đã đạt được một tốt độ xử lý đoạn Clip linch hoạt và có khả năng tương thích không hề nhỏ. Những nhân kiệt nổi tội của LightWorks:


*
Lightworks
Chỉnh sửa, biên tập VideoThêm rất nhiều cảm giác, nhạc nền, videoHỗ trợ các loại định dạng videoQuản lý các tệp tin giữ gìn và sửa đổi tệp sẽ dùng

Với đa số tài năng chỉnh sửa cơ phiên bản cùng sự hỗ trợ to gan lớn mật từ bỏ số đông phần và miễn phí tổn mà LightWorks được người dùng thương mến với áp dụng rộng lớn rải. quý khách rất có thể áp dụng LightWorks vào gần như video bài bác giảng, đầy đủ đoạn phim mô bỏng cho tất cả những người cần sử dụng 1 công việc ngẫu nhiên, tuyệt gần như đoạn phim ngăn kỉ niệm của bạn.

Tải ngay lập tức LightWorks tại: Download Lightworks 14.5 Full kích hoạt – Phần mượt làm phim chăm nghiệp

Cách sử dụng Lightworks nhằm sửa đổi video:

Phần tiếp sau đây Ez Lasso sẽ lí giải chúng ta cách áp dụng ứng dụng LightWorks tiến hành mọi chức năng cnạp năng lượng bạn dạng mà ai cũng có thể sử dụng được.

Tạo một video clip mới:

Bước 1: Trước tiên bạn hãy bấm vào Create a New Project sống hình ảnh màn hình hiển thị chính


*
Tạo dự án công trình mới

Bước 2: Hộp thoại new vẫn hiện lên trên màn hình nhằm chúng ta cũng có thể nhập các thông số cụ thể đến dự án. Quý Khách hãy điền tên dự án với đều trường đuọc hướng đẫn kèm với vận tốc khung người theo ý muốn. Ngoài ra bạn cũng có thể kiểm soát và điều chỉnh tỉ trọng khung hình các thành phần hỗn hợp cũng được nhé chúng ta chỉ bài toán lựa chọn Mixed Rates. Sau kia các bạn hãy nhấn vào Create thôi nhé.


*
Điền biết tin dự án công trình nên tạo ra vào lightworks

Bước 3: Dự án new của công ty đã có được hiện lên các bạn sẽ thấy sinh sống tab log

4 Phần được hiện trên hình ảnh LightWorks:

Viewer: hiển thị sinh hoạt bên trên mặt buộc phải bao hàm đông đảo đánh dấu Metadate và cue ở phía dướiChế độ xem và sửa đổi khác nhau góp dự án xuất hiện thêm được phía bên trái. Phần này khiến cho bạn xem những Clip vẫn lựa chọn, sửa được phần đông timeline, bằng câu hỏi kéo thả những hình thu nhỏ dại đang thêm vàoVFX View: Phần cho tất cả những người dùng kiểm soát điều hành lại và quản lý thuận tiện. Cũng như giúp cho bạn hỗ trợ vấn đề thu xếp đa số tiêu đề cùng prúc đề hòa hợp lýAudio giúp cho bạn chỉnh sửa các dạng sóng âm tkhô hanh và cung ứng việc thiết lập Pan và meter bar.

Thêm tài nguim (Import File)

Để thêm tài nguyên ổn chúng ta nên chọn vào Tab Local Files


*
Nhập đoạn phim vào Lightworks

Tiếp theo bạn hãy chọn vào phần Places nhằm dịch rời tlỗi mục đế file (tài nguyên) bạn phải cung ứng. Ở đây bạn nên nhớ rằng chẳng thể nhập tệp tin với tốc hễ size ko tương xứng cùng với dự án chúng ta đang tạo thành, nếu như khách hàng nhập file gồm số size sai thì đang nhận đưọc 1 thông tin lỗi

Sau kia chúng ta nên chọn lựa hiệ tượng nhập tệp tin theo list thả xuống, bạn cũng có thể chọn Create liên kết, Transcode options với xào luộc local.

Xem thêm: Xem Online Và Tải Phim Nữ Hoàng Băng Giá, Kiểm Tra Tên Miền Phim Mới

Bây giờ chúng ta có thể lựa chọn Clip ao ước nhập nếu như bạn có nhu cầu lựa chọn nhiều thì nên áp dụng phím CTRL nhằm lựa chọn các video clip.

vì thế chúng ta có thể thêm được tài ngulặng (file) vào trình sửa đổi với biên tập nội dung của LightWorks rồi nhé.

Phát lại toàn cục đoạn phim vào Viewer

Bước 1: quý khách hàng nên chọn lựa đúp loài chuột vào list những video trong phần viewer.

Cách 2: BâY giờ đồng hồ đoạn phim sẽ bước đầu phạt rồi nhé

Thêm video vào Timeline của video

Ở phần chỉnh sửa bạn hãy thêm video vào cửa sổ cai quản. Bạn chỉ việc kéo thả vào Timeline của đoạn phim hiện giờ là dứt. Quý khách hàng yêu cầu pngóng khổng lồ ngôn từ nhằm kéo thả địa chỉ đến đúng chuẩn.


*
Thêm đoạn phim vào timeline

Chỉnh sửa video clip Clips

Bước thứ nhất các bạn hãy dịch chuyển con chuột vào vùng bạn có nhu cầu giảm video hiện thời bạn sẽ thấy được địa chỉ hiện thị vệt ngoặc white thuộc bây giờ bạn hãy thừa nhận chuột ngược lại tại vị trí đó

Công núm biên soạn thảo sẽ tiến hành tồn tại ngơi nghỉ những phần ngay sát chổ cắt, Phần mượt đang báo rằng clip đã được bóc tách ra

Giờ bạn cũng có thể biến đổi chính sách Trimview, địa điểm hiện 2 size clip của mặt cắt

Ấn nút ít xem trước sống rtình viewer và phần mềm đang vạc cả 2 clip

Nếu bạn có nhu cầu thoát khỏi trimview thì nên chọn lựa nút ít đóng. Bạn có thể thêm hầu hết bước chuyến qua dễ dàng và đơn giản làm cho video thêm chuyên nghiệp hơn nhé.

Xuất đoạn Clip Clip ra phía bên ngoài LightWorks

Sau khi triển khai hồ hết quy trình nhập xuất sửa đổi thì hiện thời là bước cuối cùng để dìm được một đoạn Clip hoàn chỉnh. Để xuất Clip vào LightWorks thì bạn hãy tuân theo từng bước tiếp sau đây nhé.

Bước 1: Chọn con chuột vào Clip đã sửa, Sequence hoặc Timeline từ Menu rồi lựa chọn Export

Bước 2:Sau kia các bạn nên chọn định dạng đoạn Clip, ứng dụng cho phép các bạn chọn các format như: lắp thêm ảnh, tập tin vẫn phương tiện đi lại, sao lưu lại,….

Cách 3: Mngơi nghỉ hộp thoại những bạn sẽ xuất được phần đa các loại format các bạn vẫn chọn


*
Xuất đoạn phim ngoài Lightworks

Cách 4: Kết thúc thiết lập cấu hình và ban đầu xuất file

Trên đây là giải pháp sử dụng LightWorks đơn giản dễ dàng mong muốn qua nội dung bài viết này chúng ta có thể thực hiện Được ứng dụng nhằm chỉnh sửa với ghnghiền những video clip theo nhu cầu. Chúc các bạn thành công, Bài viết được tổng hợp do Ez Lasso