CÁCH XEM PHIM VỚI SUB RỜI

Thường thì người dùng phải cài thêm 1 cỗ codec hoặc phần mềm phạt video clip không giống trên Windows để rất có thể coi những video có prúc đề hẳn nhiên. Tuy nhiên, với Windows Media Player thì có lẽ vẫn bao gồm chút ít chuyển đổi.

Bạn đang xem: Cách xem phim với sub rời

1. Thêm Subtitles vào video clip lúc xem bên trên Windows Media Player

Có một điều mà người tiêu dùng ít biết là phiên bản thân ứng dụng Windows Media Player cũng hỗ trợ phạt các Clip có dĩ nhiên phụ đề.

Nếu máy tính của khách hàng chưa tồn tại Windows Media Player, mua Windows Media Player về trang bị cùng thiết lập tại phía trên.

Lưu ý: Windows Media Player không có sẵn trên Windows RT.

*


Trước tiên, bạn cần phải có một tập tin Subtitles (prúc đề) của video clip mà lại mình đã triển khai RIPhường tự DVD lịch sự máy vi tính (có định dạng .AVI). Quý Khách rất có thể tìm kiếm cùng sở hữu chúng bên trên những trang web share Subtitles nlỗi SubtitleHub tốt Subscene.

*

Sau lúc sẽ có đủ 2 yếu tắc bao hàm tập tin đoạn Clip (tất cả định dạng .AVI) với 1 tập tin Subtitles (thông thường sẽ có định dạng .SRT). Ta gom bọn chúng lại cùng chứa chúng vào một thỏng mục riêng, sau đó đánh tên 2 tập tin này như là nhau, chỉ khác biệt phần đuôi không ngừng mở rộng.


*

Bây tiếng các bạn hãy msống tập tin Clip lên Windows Media Player bằng cách dìm đề xuất con chuột vào nó với lựa chọn lệnh Play with Windows Media Player.

Xem thêm: Thiên Lý Công Đường - Xem Phim Nữ Trạng Tài Danh

*

Trên hình ảnh Windows Media Player, bạn nhận buộc phải chuột vào nó cùng chọn Play > Lyrics, captions, and subtitles > On if available.

*


Tiếp theo bạn thực hiện thiết lập thêm add-on DirectVobSub cho Windows Media Player nhằm về tối ưu hóa Việc hiển thị Subtitles. Sau Lúc setup hoàn thành, các bạn hãy tìm về thư mục chứa tập tin Clip và Subtitles dịp nãy, thực hiện nhận phải chuột vào tập tin Subtitles cùng đổi “.srt” thành “.sub”.

*

Bây giờ đồng hồ thì kết thúc rồi đó, bạn hãy tắt và mở lại video clip bởi Windows Media Player nhằm trải nghiệm nhé.

Nếu hy vọng nkhô giòn với nhân thể hơn, bạn có thể thực hiện các phần mềm nghịch đoạn Clip chuyên nghiệp khác ví như VLC Player xuất xắc KMPlayer.

2. Cách ẩn, hiện nay Lyrics, Captions, với Subtiles trên video Windows 10

Quý Khách có thể bật hoặc tắt Subtitles (prúc đề) trực tiếp tức thì trên Windows Media Player. Để làm cho được điều đó, đầu tiên chúng ta msinh hoạt Windows Media Player, tiếp đến kích loài chuột nên vào thanh khô lao lý, kế tiếp cliông xã chọn Play => Lyrics, Captions và Subtitles => Turn Off or Turn On (tắt hoặc nhảy phụ đề) nếu gồm sẵn.


Dường như chúng ta có thể tùy chỉnh thiết lập nhảy hoặc tắt prúc đề đoạn Clip bên trên Windows 10 thông qua trình solo Settings:

Trước tiên dấn tổng hợp phím Windows + I nhằm msinh hoạt trình 1-1 Settings, tiếp đến lựa chọn Ease of Access.

Tại đây bạn có thể điều chỉnh thiết lập nhỏng kiểm soát và điều chỉnh Màu sắc prúc đề, style cùng form size phụ đề hoặc một vài hiệu ứng phụ đề không giống...

Tmê say khảo thêm một số nội dung bài viết bên dưới đây:

Chúc chúng ta thành công!


3,5 ★ 11