Cài Ứng Dụng Android Cho Windows 10 Pc

Microsoft sẽ thao tác trên áp dụng Your Phone trong một thời gian, cố gắng tạo nên vận dụng này trnghỉ ngơi đề xuất cá thể rộng.Bản update new hiện tại có thể chấp nhận được bạn chạy những ứng dụng Android của bản thân mình ngay bên trên PC chạy Windows 10.Đây là đông đảo sản phẩm công nghệ bạn cần phải biết về nó.

Bạn đang xem: Cài ứng dụng android cho windows 10 pc


Bản cập nhật bắt đầu cho điện thoại cảm ứng thông minh là gì?

Ứng dụng Microsoft Your Phone đã nhận thấy bạn dạng cập nhật nhằm có thể chấp nhận được các bạn chạy các áp dụng Android vẫn cài đặt trên PC chạy Windows 10 của chính bản thân mình.Điện thoại vẫn có chức năng bội phản chiếu màn hình hiển thị, chỗ chúng ta có thể điều khiển điện thoại cảm ứng thông minh được kết nối bởi vận dụng bên trên PC.Tuy nhiên, tuy vậy bạn cũng có thể khởi chạy những ứng dụng, nhưng không có bí quyết nào để shop với các vận dụng này một cách riêng lẻ.


Với phiên bản cập nhật mới, người dùng sẽ rất có thể thực hiện các áp dụng Android vẫn cài đặt độc lập cùng với ứng dụng điện thoại cảm ứng thông minh.Cũng sẽ sở hữu một tùy chọn để ghim các áp dụng vào Taskbar để khởi chạy nhanh hơn.Bản cập nhật hiện tại chỉ có sẵn cho những người sử dụng trên công tác Microsoft Insider.

Quý Khách có nhu cầu các gì để chạy áp dụng Android bên trên PC của mình

Bây Giờ, chức năng Your Phonechỉ có thể chấp nhận được bạn ghép nối thiết bị Samsung cùng với PC của mình.Trong khi, bản update Your Phonehiện tại chỉ bao gồm sẵn cho những người cần sử dụng bên trên lịch trình Microsoft Insider.Dưới đây là list các thử dùng bạn cần để chạy những áp dụng Android bên trên PC của chính mình.

Windows 10 2009 update (Insider Preview)Link to lớn Windows tiện ích (preinstalled on Samsung devices)Microsoft Account

Thiết bị của tớ có chuyển động cùng với áp dụng Your Phone không?

Tính năng vận dụng dự loài kiến ​​đã vận động trên những sản phẩm công nghệ Android chạy Android 9 trnghỉ ngơi lên mà lại hiện nay, Microsoft chỉ hỗ trợ cung cấp Ứng dụng cho các vật dụng sau:

Samsung Galaxy cảnh báo 9Samsung Galaxy S9 / S9 +Samsung Galaxy Note10 /Note10 + /Note10 LiteSamsung Galaxy FoldSamsung Galaxy S10 /S10 + /S10 Lite /S10eSamsung Galaxy Notetrăng tròn 5G / Note20 Ultra 5GSamsung Galaxy A8sSamsung Galaxy A30sSamsung Galaxy A31Samsung Galaxy A40Samsung Galaxy A41Samsung Galaxy A50Samsung Galaxy A50sSamsung Galaxy A51Samsung Galaxy A51 5GSamsung Galaxy A60Samsung Galaxy A70Samsung Galaxy A70sSamsung Galaxy A71 / A71 5GSamsung Galaxy A80Samsung Galaxy A90sSamsung Galaxy A90 5GSamsung Galaxy S20 / Străng tròn + / S20 UltraSamsung Galaxy FoldSamsung Galaxy XCover ProSamsung Galaxy Z Flip / Z Flip 5G

Cách chạy áp dụng Android trên PC Windows 10

*

Ứng dụng Link lớn Windows được cho phép các bạn liên kết điện thoại với PC.Ứng dụng áp dụng phản chiếu màn hình để hiển thị màn hình Smartphone bên trên PC.Ứng dụng Link lớn Windows được thiết đặt sẵn trên điện thoại thông minh Samsung. Đầu tiên, bạn cần liên kết điện thoại cảm ứng thông minh cùng với PC.Để có tác dụng điều đó, hãy khởi chạy áp dụng Your Phone bên trên PC cùng singin bởi tài khoản Microsoft.


Bây giờ đồng hồ trên điện thoại thông minh, hãy đi tới Settings > Advanced features cùng bật Link khổng lồ Windows.quý khách hàng có thể buộc phải đăng nhập bởi thông tin tài khoản Microsoft của chính mình.

*

Trên vận dụng Your Phone (bên trên PC), nhấp vào Apps trường đoản cú bảng tinh chỉnh bên trái.Quý khách hàng vẫn nhận ra thông báo trên điện thoại thông minh thử khám phá quyền truy cập.Hãy tiếp tục và cấp quyền truy vấn vận dụng. Bây tiếng các bạn sẽ thấy list toàn bộ các ứng dụng được mua đặt lên điện thoại của bản thân.Nhấp vào trong 1 áp dụng để khởi chạy nó bên trên PC.

Cách điều phối cùng liên hệ với các áp dụng bên trên vận dụng Your Phone

Sau khi cấu hình thiết lập hào kiệt ứng dụng bên trên Windows 10, các bạn sẽ cần biết giải pháp thực hiện bọn chúng với các trang bị ngoại vi đầu vào có sẵn trên máy vi tính của chính mình.Bạn có thể sử dụng con chuột, bàn phím, bàn di chuột, cây viết của PC hoặc ngẫu nhiên trang bị cung ứng cảm ứng như thế nào khác nhằm áp dụng các áp dụng được cung ứng.Để bước đầu áp dụng những ứng dụng và điều hướng bao bọc chúng, chúng ta nên biết những điều khiển sau:

Single click: Sẽ vận động như một lần thừa nhận trên screen của điện thoạiRight click:Quay lại màn hình hiển thị trước đóClick và hold: Sẽ vận động như đụng với giữ lại, lựa chọn các nội dungCliông chồng, hold, và drag: Di gửi với lựa chọn nội dungScrolling up/down: Di gửi giữa những trang theo theo hướng dọc hoặc sang trọng ngang

Cách ghyên vận dụng Android trên PC

*

Bản update bắt đầu cũng cho phép chúng ta ghyên ổn những ứng dụng hay được sử dụng vào Taskbar Windows.Quý Khách hoàn toàn có thể dễ dàng khởi chạy vận dụng bằng phương pháp chỉ cần nhấp vào nó. Để ghyên một vận dụng, hãy tuân theo phương pháp bên trên để liên kết PC cùng với điện thoại cảm ứng.Bây tiếng, hãy gửi cho tab Apps.

Xem thêm: Top 18 Bộ Phim Kiếm Hiệp Trung Quốc Hay Nhất Mọi Thời Đại, Phim Kiếm Hiệp Mới Hay Nhất 2020

Nhấp loài chuột đề nghị vào vận dụng bạn muốn ghlặng và chọn Pin Sạc to Taskbar.quý khách vẫn nhận ra rằng vận dụng hiện tại sẽ có trên Taskbar của PC.


Ứng dụng Your Phone không hoạt động?Hãy demo các bí quyết sửa lỗi này

Chúng tôi vẫn biên soạn list các sự việc bạn có thể gặp yêu cầu lúc thực hiện tác dụng vận dụng bên trên laptop Windows 10 của chính mình với chiến thuật khắc chế được đề xuất cho từng điều này.

Không thể nhìn thấy màn hình năng lượng điện thoại

Nếu bạn thiết yếu nhìn thấy màn hình điện thoại cảm ứng, chớ lo ngại,chỉ việc bấm vào xuất hiện phone screen bên trên danh sách áp dụng và các bạn sẽ có thể coi câu chữ của Smartphone được phản nghịch chiếu trên màn hình PC trên một hành lang cửa số riêng biệt tự vận dụng My Phone.

Ứng dụng điện thoại cảm ứng chẳng thể liên kết cùng với thiết bị

Nlỗi sẽ nói sinh sống bên trên, ứng dụng điện thoại thông minh vẫn vận động còn chỉ hiển thị những vận dụng lúc điện thoại và PC rất có thể giao tiếp với nhau.Để điều này xẩy ra, cả hai sản phẩm cần được kết nối với một mạng nlỗi mạng WiFi gia đình thông thường.

Kiểm tra xem điện thoại thông minh đã đạt được liên kết với 1 mạng với PC hay là không bằng cách mnghỉ ngơi setup với tiếp cận Connections > Wi-Fi.Trên PC, chúng ta có thể làm cho tương tự như bằng cách đi tới Settings > Network và Internet > Wi-Fi .

Không thể truy cập ứng dụng trên nhiều hồ sơ người dùng bên trên Android

Nếu chúng ta là người tiêu dùng nhiều làm hồ sơ người dùng trên điện thoại cảm ứng thông minh Android của bản thân, thì chúng ta cần hiểu rõ rằng ứng dụng Your Phone không hỗ trợ tác dụng điều đó.Lúc Này, chỉ các ứng dụng bao gồm sẵn vào làm hồ sơ mặc định new hiển thị phía bên trong áp dụng Your Phone.

Các cách sửa lỗi phổ biến khác

Nếu những vận dụng vẫn không mở ra bên trên vận dụng Your Phone, thì bạn nên test những giải pháp sửa lỗi được nhắc bên dưới:

Điện thoại được BẬTTrình tiết kiệm chi phí pin bị tắt bên trên điện thoại cảm ứng thông minh với PCThiết bị Android không nhảy chính sách trên đồ vật bayĐăng nhtràn vào Liên kết cùng với Windows bên trên điện thoại với PC bằng và một tài khoảnTắt VPN trên cả điện thoại với máy tính xách tay, ví như cóSửa những thông tin tài khoản hệ thống bằng cách tiếp cận Settings > System > Shared experiences