Đánh giá phim the nun

Kết thúc “The Nun” vẫn còn một phân đoạn tương quan nghiêm ngặt mang đến phần còn lại của dải ngân hà đáng sợ The Conjuring, tuy vậy người theo dõi đất nước hình chữ S lại không có cơ hội quan sát và theo dõi video clip này bên cạnh rạp.


Sau bao nhiêu chờ đợi,The Nun (Ác Quỷ Ma Sơ)cũng được ra rạp. Phần phim mới nhất thuộc vũ trụ ghê dị The Conjuring, The Nun lý giải cho khán giả về nguồn gốc của ma sơ Valak cùng hé lộ gợi ý nhỏ về việc tại sao "chị Lắc" sẽ tảo lại. Tuy nhiên, coi hoàn thành chương đen tối nhất vũ trụ điện ảnh The Conjuring khán giả Việt vẫn còn vô số câu hỏi về chiếc kết mở của bộ phim. Lý vì thật sự bởi vì còn một cảnh chứa tình tiết quan tiền trọng đã bị cắt.

Bạn đang xem: Đánh giá phim the nun(Lưu ý: Bài viết có tiết lộ nội dung phim)

Cuối phyên, sau khoản thời gian "ngậm ngày tiết phun quỷ" đánh bại Valak, bộ bố phụ vương Burke, sơ Irene thuộc cánh mày râu nông dân Frenchie vui vẻ lên đường, rời xa tu viện Carta, nhưng câu chuyện vẫn chưa kết thúc tại đây. Sau Lúc Frenchie tiết lộ tên thật là Maurice, thứ quay zoom vào cổ của Frenchie, một biểu tượng thánh giá chỉ ngược xuất hiện, cho thấy nam giới trai đã bị ám.Biểu tượng này cũng đã từng xuất hiện vào đoạn phlặng về buổi trừ tà của vợ chồng Warren ở The Conjuring.


Lật ngược lại chiếc thời gian của The Nun vào phân cảnh cầu nguyện của Irene và những nữ tu không giống, trên vai của Irene từng xuất hiện biểu tượng ngôi sao – dấu hiệu của quỷ Sachảy. Nói biện pháp khác Irene đó là người nhưng Valak lựa chọn từ đầu. Thế nhưng cục diện câu chuyện đã núm đổi Khi người hùng Frenchie cầm súng xông lên, giải cứu người đẹp khi Irene bị chị Lắc "nhồi hành". Có thể, chính thời điểm đó Valak đã chuyển mục tiêu thanh lịch đại trượng phu nông dân tội nghiệp này và ám luôn luôn anh. Điều này khiến mang lại chiến thắng của bộ ba trọn vẹn không trọn vẹn còn Valak đã đạt được mục tiêu của bản thân.


Kết thúc mở này khiến nhiều khán giá bán cảm thấy cạnh tranh hiểu về độ liên quan của Valak với những anh em còn lại vào The Conjuring. Thật ra, bộ phim vẫn còn một loại kết khác tiết lộ mối tương quan của Valak với loạt phyên ổn còn lại. Tuy nhiên, phân đoạn bên trên đã bị lược bỏ khi lên màn ảnh rộng Việt Nam.


Đến cuối vẫn không hiểu chị đẹp đã làm những gì để gồm thể nhảy từ phim này thanh lịch phyên ổn khác.

Xem thêm: Thám Tử Conan Movie 13: Truy Lùng Tổ Chức Áo Đen (Bản Đẹp,Lồng Tiếng)


Cảnh cuối bị cắt của The Nunđược biết là sẽ đưa khán giả xulặng không đến mốc thời gian trăng tròn năm sau. Trong một buổi hội thảo ở trường đại học, nhân vật Carolyn Perron được xem đoạn phim tảo cảnh vợ chồng đơn vị Warren trừ tà một người tên là Maurice. khi Maurice chạm vào Lorraine Warren, bà đã "mộng mơ" thấy Valak và mẫu chết của Ed.Phân đoạn đắt giá này đã từng xuất hiện vào The Conjuring.Sau tất cả, bao gồm thể thấy mối liên hệ giữa đơn vị Warren và Valak đã bắt đầu trước cả lúc hai bậc thầy trừ tà của chúng ta chạm trán ác quỷ này trong The Conjuring 2 (2016). Anh cánh mày râu Ship hàng vui vẻ Frenchie vào The Nun chính là người dân cày Maurice bị ám ở The Conjuring, toàn bộ mẫu thời gian của vũ trụ tởm dị đã được giải thích hợp cùng kết nối chặt chẽ lại với nhau bằng một phương pháp rất dễ hiểu.Hóa ra chàng tkhô giòn niên ngờ nghệch với trái tyên ổn thiện lương này mới là mấu chốt của cả tập phyên.


Tuy nhiên, mốc thời gian đôi mươi năm kể từ sự kiện tại tu viện Carta cho đến đoạn kết The Conjuring 2 tại London, Anh lại là một câu chuyện dài. Để hiểu rõ hơn về trăng tròn năm bị mất tích bên trên dòng thời gian The Conjuring tốt sự phạt triển của Valak vào những năm đó, bao gồm lẽ khán giả cần đợi phần tiếp theo của The Nun hoặc The Conjuring 3 để được giải mã.


Cùng chờ đợi "chị Lắc" trở lại với gieo rắc nhiều "ám ảnh kinh hoàng" hơn bên trên màn ảnh.


The Nun (Ác Quỷ Ma Sơ) đang được chiếu tại các hệ thống rạp cả nước.