Điện thoại tự cài đặt ứng dụng

Có thể khi chúng ta hiểu tiêu đề nội dung bài viết vẫn cực nhọc hiểu nội dung Shop chúng tôi đã nói đến. Vấn đề tại chỗ này đó là đa số vận dụng đã có được cài đặt ném lên năng lượng điện thoại/máy tính bảng cũ được đồng nhất bằng tài khoản Gmail và lúc đưa lịch sự điện thoại thông minh new CH Play đang auto thiết lập phần đa vận dụng trên đồ vật cũ mang lại điện thoại mới của bạn. Đó là 1 trong những tác dụng hoàn hảo nhất, nhưng mà đôi lúc nó hoàn toàn có thể làm cho bạn cực kì choáng váng ví như nhỏng bên trên đồ vật cũ của người tiêu dùng có nhiều vận dụng được thiết đặt. lúc ban đầu đồng bộ thông tin tài khoản Google cảu bạn cùng với trang bị mới thì cũng là thời điểm cửa hàng CH Play tự động download về và thiết lập rất nhiều áp dụng có trên thứ cũ của người sử dụng. Nếu nhỏng bạn không thích tất cả gần như áp dụng kia thiết lập để lên sản phẩm công nghệ bắt đầu của chính bản thân mình thì nội dung bài viết này sẽ trả lời chúng ta cách để chặn đều ứng dụng auto thiết lập bỏ lên trang bị Android bắt đầu của công ty.

Bạn đang xem: Điện thoại tự cài đặt ứng dụng

*
*

*
*

Nếu như những áp dụng không muốn đã làm được tải đặt lên điện thoại của khách hàng rồi thì để gỡ bỏ cài đặt các bạn thao tác làm việc “Nhấn giữ lại icon áp dụng cho tới Lúc xuất hiện thêm tùy lựa chọn >> bạn nhấp vào App info >> Sau đó bạn chọn Unistall. Tiếp tục cho các ứng dụng không giống.Hoặc, chúng ta có thể gỡ vứt thiết đặt những vận dụng từ Settings> Apps >> Chọn "All" tab >> Select App từ list với tiếp đến "Uninstall".

Xem thêm: App Chụp Ảnh Có 3 Còn Gấu Trên Mặt Cực Dễ Thương, Attention Required!

Sau lúc sẽ tiến hành đào thải phần nhiều áp dụng không muốn khỏi điện thoại/máy tính bảng của công ty thì bước tiếp theo là thải trừ bọn chúng khỏi thông tin tài khoản Google của người tiêu dùng. Bạn triển khai msinh sống áp dụng “Google Play Store – CH Play” bên trên điện thoại thông minh của người sử dụng lên. Sau kia chúng ta nhấp vào tùy lựa chọn dành cho tất cả những người sử dụng góc trên phía bên trái >> Nhấn vào “My Apps” >> Sau đó msống “All” tab.

Từ list của toàn bộ những áp dụng, các bạn nhận duy trì một ứng dụng với tiếp đến lựa chọn đa số ứng dụng trường đoản cú danh sách nhưng mà bạn có nhu cầu thải trừ ngoài tài khoản Google của chính mình. Sau lúc sẽ lựa chọn xong danh sách vận dụng nên thải trừ, chúng ta tiếp tục bấm vào vết nhân góc trên bên nên màn hình hiển thị cùng hôm nay đang xuất hiện thông tin “Remove sầu the selected apps from my apps?”. quý khách hàng chỉ việc xác nhận lại bằng cách bấm vào OK.

Trên đây là cục bộ giải đáp chúng ta hạn chế được lỗi tự động cài đặt áp dụng khi đăng nhập tài khoản Google trên một sản phẩm công nghệ new. Chúc chúng ta thành công!