Mỹ Nhân Nào Nóng Bỏng Nhất Từng Được Châu Tinh Trì Mời Vào Phim Của Mình

"Tinc thiếu phụ lang" là từ chỉ hồ hết nhẵn hồng xinc tuyệt đẹp trần Khi thuộc đóng phlặng hợp tác và ký kết thuộc Châu Tinh Trì.

Bạn đang xem: Mỹ nhân nào nóng bỏng nhất từng được châu tinh trì mời vào phim của mình


5. Lam Khiết Anh

Lam Khiết Anh từng là một trong biểu tượng dung nhan vô cùng nổi tiếng của Hồng Kông. Ssinh sống hữu vẻ đẹp trong sáng, thanh khô thuần, không có gì không thể tinh được Khi bạn nữ diễn viên mau cngóng lọt vào mắt xanh của Tinc Gia. Cô hợp tác ký kết cùng với Châu Tinch Trì trong tía tác phđộ ẩm thường xuyên nhau là Đường Bá Hổ Điểm Thu Hương, Đại Thoại Tây Du phần 1 và 2.Lam Khiết Anh danh tiếng một cách thuận tiện phụ thuộc vẻ đẹp lắng đọng vạn tín đồ mê. Thusống còn tphải chăng, Lam Khiết Anh là biểu tượng lphát minh của nhiều khán giả nam

6. Củng Lợi

Nữ minh tinch Củng Lợi cũng từng hợp tác và ký kết với Tinc Gia vào một vài tác phđộ ẩm điện ảnh hài nhỏng Đường Bá Hổ Điểm Thu Hương tuyệt Đỗ Thánh 2. Dù trong tương lai, thiếu nữ diễn viên hầu hết tập trung vào thể nhiều loại điện hình ảnh nghệ thuật và thẩm mỹ tuy thế đông đảo vai diễn của cô trong phyên ổn Châu Tinh Trì vẫn luôn ấn tượng theo một cách riêng biệt.
Theo thời gian, khả năng diễn xuất với nhan sắc của Củng Lợi càng ngày càng hân hoan hơn. Người đẹp mắt vẫn luôn nói tới Châu Tinh Trì nlỗi một bạn anh, bạn thầy, người đồng nghiệp quan trọng đặc biệt đối với cuộc sống bản thân.


7. Trương Mạn Ngọc

Nữ hoàng Kyên Tượng - Trương Mạn Ngọc – vẫn luôn được khán giả nhắc tới như một huyền thoại của màn ảnh rộng lớn Hoa Ngữ. Xinch đẹp nhất, năng lực, thông minh cùng tải diễn xuất có hồn, thắng lợi nhưng mà Trương Mạn Ngọc đạt được ngày hôm nay trọn vẹn dựa vào thực lực của bạn dạng thân cô. Đó chính là nguyên nhân vì chưng sao nhưng mà vua hài Châu Tinc Trì luôn luôn coi thiếu nữ diễn viên như một "đóa hồng trong mộng". Trương Mạn Ngọc chắc hẳn rằng là "Tinch thiếu phụ lang" khiến cho Tinh Gia thương nhớ và xót xa, tiếc nuối nuối độc nhất.

Xem thêm: Xem Phim Ác Quỷ Lộng Hành Vietsub, Xem Phim Ác Quỷ Lộng Hành


Trương Mạn Ngọc khiến tuyệt vời mạnh dạn với khán giả vì chưng download thần thái thừa đặc trưng. Gương mặt của nữ diễn viên nhan sắc nét mang lại độ chú ý một lần là mãi ko quên


Trương Mạn Ngọc bắt đầu chỉ đóng góp tầm thường với Châu Tinc Trì vào nhị tác phđộ ẩm cá biệt là Gia Hữu Hỷ SựTế Công. Đại đa phần những chuyên gia những nhận định rằng phong thái "hài nhảm" trong phim của Châu Tinch Trì ko đích thực tương xứng cùng với Trương Mạn Ngọc. Cho bắt buộc, người mẫu số đông bắt buộc đẩy mạnh hết được năng lực diễn xuất đỉnh cao của bản thân.


8. Tlỗi Kỳ

Thư Kỳ là 1 "Tinch người vợ lang" tương đối đặc biệt, bởi siêu mẫu bắt đầu chỉ bắt tay hợp tác cùng với Châu Tinh Trì một đợt tuyệt nhất trong phlặng năng lượng điện hình họa ăn khách Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện phần 1. Tuy chu kỳ hợp tác ký kết ít ỏi, cơ mà tuyệt vời của Châu Tinc Trì và người theo dõi về "Đoạn tiểu thư" Thư Kỳ lại vô cùng đậm đà. Nụ mỉm cười tỏa nắng thuộc điệu múa bên dưới ánh trăng đầy mê hoặc của Thỏng Kỳ chắc hẳn rằng mãi luôn là một phân chình ảnh thơ mộng độc nhất vô nhị trong phim của Tinch Gia.


Đầu trong năm này, Thỏng Kỳ gồm màn cameo khá thú vị trong Tây Du: Phục Yêu Thiên. Dù chỉ xuất hiện thêm vài phút nđính thêm ngủi, nhưng fan coi vẫn nên xuýt xoa do Thư Kỳ đẹp vượt xuất nhan sắc.


Thỏng Kỳ nhập vai khách mời trong "Tây Du: Phục Yêu Thiên", cô lộ diện cạnh bên Đường Tăng (Ngô Diệc Phàm)


Mối quan hệ nam nữ giữa Châu Tinh Trì với Tlỗi Kỳ tương đối xuất sắc, chúng ta vẫn luôn giành riêng cho đối thủ đầy đủ lời khen gồm cánh


*

Ban chỉnh sửa beatcongnghe.info:

beatcongnghe.infochịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TPhường.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, Q.3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng trăng tròn, Tòa đơn vị Center Building - Hapuliteo Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Tkhô cứng Xuân, thủ đô.