DÀN DIỄN VIÊN ĐÌNH ĐÁM TRONG 'BÍ MẬT CỦA SIÊU SAO'

Trong tháng 10/2013, khán giả từng yêu mến bộ phim “Hoa hồng của quỷ” cùng bộ đôi diễn viên Phutanate Hongmanop (Captain) và Namthip Jongrachatawiboon (Bee) sẽ được gặp lại họ trong “Bí mật của siêu sao” – một bộ phim Thái Lan rất nổi tiếng và được nhiều khán giả yêu thích.

Bạn đang xem: Dàn diễn viên đình đám trong 'bí mật của siêu sao'

Bạn đang xem: Dàn diễn viên đình đám trong 'bí mật của siêu sao'


*

*

Captain và Bee là đều là những tên tuổi lừng danh của showbiz Thái. Từng có một mối tình đẹp nhưng đầy oan trái trong “Hoa hồng của quỷ”, bộ đôi này lại tiếp tục yêu nhau trong “Bí mật của siêu sao”. Rũ bỏ vẻ quân tử trong phim cũ, vai Tee của Captain trong phim mới là một anh chàng sở khanh và nhiều thủ đoạn.

Xem thêm: Phim Tình Đời Đài Loan Bao Nhiêu Tập, Tình Đời: Tạ Thừa Quân Tuyên Bố Ly Hôn


*

Còn cô ong chúa xinh đẹp Bee hóa thân vào vai Natedao, một nữ diễn viên đang lên. Thay vì chú tâm trau dồi nghề nghiệp, Natedao lại người sử dụng sắc đẹp của mình để quyến rũ Gun, một ngôi sao đang chói sáng.
*

Dù đã là bạn gái của Tee nhưng cô vẫn cố tình tiếp cận và làm cho Gun chú ý đến mình với âm mưu “ăn theo” sự nổi tiếng của anh.
*

Trong khi Natedao trở thành người tình bí mật của Gun thì mẹ anh đã đưa Parn (Best) đến giúp việc cho con trai mình. Cả Parn và Gun từng chơi với nhau khi còn bé nên Parn luôn chu đáo, ân cần với Gun. Thầm đem lòng yêu Gun, Parn luôn âm thầm giúp anh thoát ra khỏi cuộc sống rắc rối và đầy mưu toan do Natedao tạo ra.Một ngày nọ, sau khi quá chén, Gun đã nhầm tưởng Parn là Natedao. Cả hai ngủ với nhau và kết quả Parn có thai. Thế nhưng Gun không nhớ gì về những chuyện đã xảy ra đêm hôm đó. Tất cả mọi người ở bên Gun đều cố gắng giữ bí mật với anh, cay đắng nhất là chính Parn cũng không thể cất lời. Bởi lúc này, Gun đã công khai việc đính ước với Natedao theo sự dàn xếp của cô ả...Hóa thân vào vai phản diện Natedao, cô ong chúa nổi tiếng của điện ảnh Thái đã chứng tỏ được khả năng diễn xuất “cực đỉnh” của mìnhĐằng sau những vinh quanh hào nhoáng của các siêu sao, có ai biết được những tâm sự của họ? Họ cũng có tình yêu, cũng gặp nhiều phiền muộn trong cuộc sống. Trong trái tim họ cũng chất chứa những ẩn tình, những điều bí mật...Với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám như: Patiparn Pataweekarn (Mos), Namthip Jongrachatawiboon (Bee), Phutanate Hongmanop (Captain), Aticha Pongsilpipat (Best)… “Bí mật của siêu sao” chắc hẳn là bộ phim bạn không thể bỏ lỡ! Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.