PHIM LỜI NÓI DỐI NGỌT NGÀO HÀN QUỐC

Thuyết minc với vietsub bộ phim truyền hình (loi noi doi ngot ngao), lồng giờ đồng hồ xuất xắc, bạn dạng rất đẹp Full HD.

Bạn đang xem: Phim lời nói dối ngọt ngào hàn quốc


Sở phyên Truyền hình (Loi Noi Doi Ngot Ngao) hiện hữu mọi diễn viên Hàn Quốc xuất sắc tốt nhất hiện nay. Danny Ahn - Jo Yoon Hee - Kyên Soo Ryong - Kwon Hyuk Chan - Sung Joon


Gong Ah Jung chạm mặt trắc trở với cùng một trang web lừa đảo Khi cô dối trá rằng cô đang thành hôn với Hyun Ki Joon, CEO của một gia đình giàu sang. Mối quan hệ giới tính của họ trnghỉ ngơi đề nghị tinh vi rộng Lúc vị hôn thê cũ của Ki Joon và tín đồ đồng bọn của anh ấy trai anh, Oh Yoon Joo, xuất hiện thêm trở về vào cuộc đời anh.Nhân viên công chức cung cấp 5 của Sngơi nghỉ Văn hóa, Thể thao với Du định kỳ Cô chưa hẳn là một trong những thanh nữ mà lại chúng ta cũng có thể gặp gỡ sinh hoạt bất cứ ở đâu, với cũng chưa hẳn một cô bạn nữ bình bình vẫn thất nghiệp. Lúc còn nhỏ, cô tương tự một cậu bé nhiều hơn là một cô bé xíu nhỏ.

*

Vì vắng vẻ người mẹ phải cô được nuôi dạy ngặt nghèo vị fan phụ vương và là một trong những đứa nhỏ nhắn béo lên không mấy ngoan thánh thiện.Cô thường ăn uống nhiều, và ham mê chơi nhiều. Và cùng với tính cách ngang bướng thuộc tính phương pháp cương ngạnh của chính mình, trường đoản cú thời gian bé nhỏ cho Khủng vô luôn nghe fan khác nói với bản thân rằng, “Rồi Khi con/con cháu Khủng lên vẫn thành vật gì đây?”Cô sẽ gây ra tương đối nhiều vấn đề bởi vì loại thói say đắm chạm độ tự thời niên thiếu thốn, nhưng lại trở về đúng bản chất nhỏ fan của bản thân mình khi cô là học viên năm đồ vật tía trung học, Cô chi ra 1 năm sau khoản thời gian xuất sắc nghiệp trung học tập để học hành, và cuối cùng cũng hoàn toàn có thể đỗ đại học.

Xem thêm: Phần Mềm Lọc Ảnh Trùng Nhau, 5 Phần Mềm Tự Động Tìm Và Xóa Ảnh Trùng Lặp

*

Cô mong muốn đổi thay một tín đồ đang xứng vớitình yêuđầu đời của chính mình, chính vì như vậy cô học hành chuyên cần mang đến kỳ bình chọn nguồn vào của nhân viên bên nước. Cô đậu kỳ thin gay lần thi trước tiên với biến hóa một nhân viên công chức gồm năng lực với 3 năm kinh nghiệm, cùng cô bị đá vị chủ yếu tình yêu đầu tiên của chính mình.

*

Sau đó, đếnmột ngàykhi cô chuẩn bị bước lịch sự tuổi 30, lúc lòng tự tôn đã hỗ trợ cô dối trá với mọi người rằng cô sẽ thành hôn. Lời giả dối tưởng chừng bất nghĩa này lại dẫn cô vào một tình huống nghiệm trọng cùng khiến cô mắc kẹt bởi vì chính vì sự lừa dối của mình.