Ghép phụ đề vào phim mp4

Tìm tìm một vấn đề miễn phí cách để thêm 1 prúc đề vào của chúng ta MP4 beatcongnghe.infodeo? Nó sẽ không còn là 1 trong những sự beatcongnghe.infoệc Khủng nếu như bạn kiếm tìm thấy ứng dụng đúng.

Bạn đang xem: Ghép phụ đề vào phim mp4

Hướng dẫn này vẫn cho mình thấy làm cho ráng như thế nào nhằm thêm phụ đề vào MP4 beatcongnghe.infodeo trước khi bạn biết điều đó.


Phần 1: Làm chũm như thế nào để thêm mua về phú đề đến MP4 beatcongnghe.infodeoPhần 2: Chỉnh sửa phụ đề của riêng rẽ chúng ta nhằm tạo nên một bộ phim truyện bắt đầu MP4


Phần 1: Làm cố gắng như thế nào để thêm tải về prúc đề đến MP4 đoạn Clip

Để download prúc đề ước muốn của bạn mang lại bất kỳ bộ phim truyện định hình các bạn có, Cửa Hàng chúng tôi Đánh Giá cao đề xuất của công ty chúng tôi beatcongnghe.infodeo Converter Ultimate (Windows 8 được hỗ trợ). Với nó, bạn cũng có thể thêm phú đề vào MP4 beatcongnghe.infodeo clip hoặc lưu vào một trong những tập tin Clip để nghịch phần nhiều bất kể nơi nào, hoặc đốt nhằm DVD để thấy bên trên TV. Tất cả sẽ tiến hành triển khai phần mềm. Không cài đặt vẻ ngoài bên máy tía là cần thiết.

Những gì format đoạn phim và phụ đề được hỗ trợ?

Phụ đề định dạng: SRT, ASS, SSA

Sau Lúc cảm nhận phụ đề tập tin từ mạng internet (hầu hết tập tin phú đề với .ass và .ssa tập tin mở rộng), Cửa Hàng chúng tôi nên áp dụng beatcongnghe.infodeo Converter (Windows 8 được hỗ trợ) nhằm phú đề kết hợp với MP4 đoạn phim vào trong 1 tập tin mới hoặc vào bát DVD. Bây giờ tuân theo bước thuận tiện để tại vị phú đề trên MP4 beatcongnghe.infodeo trong một đèn flash.

Cách 1: Nhập khẩu MP4 mà lại không có prúc đề

Sau khi thiết lập phụ đề này để đổi khác đoạn phim (Windows 8 hỗ trợ), chạy chương trình với nhập khẩu MP4 đoạn Clip của chúng ta bằng cách kéo đoạn phim mang lại các cửa sổ chính, hoặc bằng cách nhấp vào "Thêm tệp" nút nhằm xác định vị trí MP4 đoạn Clip trên máy tính của doanh nghiệp.

*

Cách 2: Thêm prúc đề vào MP4 đoạn phim

Khi MP4 beatcongnghe.infodeo mở ra trong các hành lang cửa số chính, yêu cầu bấm chuột nó trong list cùng chọn "Chỉnh sửa" nút nhằm khởi rượu cồn hành lang cửa số chỉnh sửa beatcongnghe.infodeo clip. Vào "Prúc đề" tab sống phía bên trên. Sau đó sở hữu con lừa srt, ssa, tập tin phía bên ngoài prúc đề bằng phương pháp nhấp vào nút "+" nhằm mở list thả-xuống phụ đề. Sau khi phú đề được tải, bạn cũng có thể coi nó trên một thời gian phù hợp với prúc đề trong số hành lang cửa số xem trước. Phong cách mang định sẽ tiến hành vận dụng. Bằng bí quyết kiểm tra các tùy chọn "T" không dừng lại ở đó, chúng ta cũng có thể khiến cho một phong cách tùy chỉnh cấu hình phú đề thông qua những fonts chữ, Màu sắc, kích cỡ, địa chỉ, sáng tỏ, vv. Khi bạn đang ưng ý cùng với phú đề MP4, hãy nhấp vào nút "OK" nhằm xác thực cài đặt cùng trở về hành lang cửa số chính.

Lưu ý: Bạn cũng có thể dính một watermark văn bạn dạng hoặc hình hình họa watermark để MP4 Clip của bạn trong hành lang cửa số sửa đổi đoạn Clip bên trên.

*

Bước 3: Xuất khẩu MP4 beatcongnghe.infodeo clip với phú đề hoặc ghi MP4 vào bát DVD

Bây giờ đồng hồ đó là thời hạn để tiết kiệm ngân sách và chi phí phụ đề để MP4 Clip dài lâu. Thứ nhất, chọn một định dạng đầu ra output mong muốn bằng cách nhấp vào tùy lựa chọn "Định dạng đầu ra" ở mặt đề xuất. Sau kia, chọn 1 format beatcongnghe.infodeo clip hoặc các format sở hữu sẵn mang lại iPhone, iPhone, iPod, ipad tablet. Cuối cùng, nhấp vào nút "Chuyển đổi" để bước đầu đổi khác. Phụ đề sẽ tiến hành beatcongnghe.infoết lưu giữ vĩnh beatcongnghe.infoễn bên trên Áp sạc ra Clip. Nếu bạn muốn ghi MP4 vào tô DVD cùng với phụ đề, chúng ta cũng có thể ghi nó vào bối cảnh "Đốt cháy".

*

quý khách hàng đang hoàn tất.

Xem thêm: Có Tài Khoản Id Nhưng Không Đăng Nhập Được App Store, Lỗi Không Đăng Nhập Được App Store Trên Iphone

Với beatcongnghe.infodeo Converter , chúng ta cũng có thể thêm phụ đề vào MP4 Clip nhằm chơi trên máy beatcongnghe.info tính, sản phẩm hoặc TV.

Phần 2: Chỉnh sửa prúc đề của riêng biệt chúng ta nhằm tạo ra một bộ phim truyện mới MP4

Để thêm phú đề để khắc ghi MP4 beatcongnghe.infodeo clip, Wondergiới thiệu Filmora (lúc đầu là beatcongnghe.info beatcongnghe.infodeo Editor) (Filmroa cho Mac (ban đầu là Wondergiới thiệu beatcongnghe.infodeo Editor for Mac)) khiến cho nó khá thuận lợi. Chương trình này cung ứng một văn phiên bản mở rộng mẫu chúng ta cũng có thể áp dụng để thêm ghi chú mang lại lời lý giải tốt hơn. Tải về bạn dạng sử dụng thử miễn giá tiền nghỉ ngơi đây:

Chương thơm trình này có sẵn trên cả Windows với Mac căn cơ. Xin vui mắt cài phiên bạn dạng quyền theo khối hệ thống quản lý và điều hành của bạn. Năm sau, Windows phiên bản được thực hiện nhỏng một ví dụ.

Cách 1: Nhập khẩu những tập tin MP4 mối cung cấp

Khởi rượu cồn lịch trình này với chọn "16: 9" hoặc "4:3" Phần Trăm tinh tướng nhỏng để nhập vào cửa sổ bao gồm. Sau đó nhấp vào "Nhập khẩu" để thiết lập Clip MP4 của công ty trường đoản cú tlỗi mục tập tin lên trên máy tính xách tay của doanh nghiệp. beatcongnghe.infodeo clip sẽ nhập đang hiển thị như thể hình thu nhỏ tuổi trong ngăn phía trái.

lúc các bạn tải những tập tin MP4 tất cả bạn cần, chỉ beatcongnghe.infoệc kéo với thả chúng quý phái đường thời hạn beatcongnghe.infodeo.

*

Cách 2: Thêm phú đề vào MP4 beatcongnghe.infodeo clip với tuỳ chỉnh nó

Bây tiếng gửi sang văn uống bản tab, cùng kế tiếp kéo chủng loại yêu dấu của chúng ta cho khu vực bạn có nhu cầu đường thời hạn. Bây giờ các bạn sẽ thấy một hình thu nhỏ tuổi văn bản phát âm "T".

Nhấp đúp vào nó để truy vấn vào bảng điều khiển trình soạn thảo vnạp năng lượng bạn dạng, tại chỗ này chúng ta có thể nhtràn vào vnạp năng lượng bạn dạng của riêng các bạn, và tùy chỉnh font chữ, Màu sắc, hình hình họa động, vv nhỏng bạn muốn. Sau đó, nhấp vào hình tượng nghịch giúp thấy trước tác dụng thời hạn thực.

*

Khi phú đề lấn sân vào đúng vị trí trong MP4 Clip của chúng ta, kéo vnạp năng lượng bản tập tin thời gian tiến hành đồng nhất cho beatcongnghe.infodeo của bạn. Trong lúc đó, một thời gian Zoomer tất cả sẵn để pđợi to vào/ra thời hạn sẽ giúp đỡ các bạn xác xác định trí đúng mực chỗ bạn muốn.

Bước 3: Xuất khẩu một bộ phim new

lúc tất cả gần như lắp thêm là ổn, thừa nhận "Tạo ra" để xuất khẩu một tập tin MP4 new bao gồm với prúc đề. Trong hành lang cửa số đầu ra output, chúng ta có thể chọn MP4 từ bỏ "Định dạng" tab, hoặc đi cho tab "Thiết bị" nhằm lựa chọn lên một biểu tượng trang bị như "iPad" để lưu giữ nó vào máy tính của doanh nghiệp. quý khách thậm chí còn có thể chia sẻ trí tuệ sáng tạo của chúng ta trực tiếp lên YouTube hoặc ghi nó vào tô DVD.

*

Hai phương thức bên trên để ghi phú đề để MP4 đoạn phim để giúp bạn tiết kiệm ngân sách tương đối nhiều thời hạn với trắc trở. Nếu đề xuất, lúc bấy giờ cũng bạn có thể triển khai các chỉnh sửa đoạn phim với Wondertóm tắt Filmora (ban sơ là Wondernói qua beatcongnghe.infodeo Editor), nlỗi luân phiên, cắt, cắt, kiểm soát và điều chỉnh độ sáng, độ tương bội phản, vận dụng nền âm nhạc, nối tiếp, cảm giác trực quan và nhiều hơn nữa. Bằng cách đây, bạn cũng có thể dìm được nhiều độc nhất vô nhị trong những tập tin MP4. Chỉ nên tải về lịch trình để sở hữu một thử. quý khách sẽ đam mê nó.