GỠ BỎ PHẦN MỀM AVAST FREE ANTIVIRUS

Avast Free Antivirus biết tới là ứng dụng diệt virus được không hề ít người sử dụng hiện giờ. Tuy nhiên Lúc thực hiện các bạn thấy nó ko quan trọng thì rất có thể đưa sang trọng hiện tượng antivi khuẩn không giống. Trong bài viết này, beatcongnghe.info vẫn ra mắt tới chúng ta 5 phương pháp gỡ thiết đặt Avast Free Antivirus hoàn toàn trên máy tính đơn giản và dễ dàng và nhanh lẹ. Cùng tò mò nhé!


Mục Lục Bài Viết

1 Cách gỡ thiết lập Avast Free Antivirus bằng Control Panel2 Cách xóa Avast Free Antivi khuẩn tận gốc với Avast Clear3 Cách gỡ quăng quật ứng dụng Avast Free Antivi khuẩn triệt nhằm bằng Revo Uninstaller4 Cách gỡ ứng dụng Avast Free Antivirus bằng IObit5 Cách xóa phần mềm diệt Virus Avast bằng CCleaner

Cách gỡ setup Avast Free Antivi khuẩn bằng Control Panel

Control Panel là anh tài bao gồm sẵn trong những phiên bạn dạng Windows 7, 8, 8.1 với 10. Tính năng này cung cấp người tiêu dùng xóa ứng dụng Avast Free Antivirus dễ dàng và mau lẹ.

Bạn đang xem: Gỡ bỏ phần mềm avast free antivirus

Dường như, Avast Free Antivirut cũng hỗ trợ gỡ vứt hầu như phần mềm diệt virut khác. Tuy nhiên vào quá trình gỡ chúng ta nên tuyển lựa đúng phần mềm phía bên trong khối hệ thống Control Panel của sản phẩm tính.

Bước 1: Vào Control Panel 

trước hết, các bạn hãy lựa chọn biểu tượng Windows ở góc cạnh phía bên trái màn hình hiển thị. Sau đó gõ tra cứu tìm Control Panel.

*
Gõ tìm kiếm kiếm Control Panel để tiến hành bí quyết gỡ bỏ avast free antivirut tren win 10

Bước 2: Chọn Programs và Features

Tiếp theo, lựa chọn Programs -> Programs và Features -> Uninstall a program.


*

*
Nhấn chọn Uninstall a program

Bước 3: Tiến hành xóa Avast Free Antivirus

Ấn chuột phải vào Avast Free Antivirus cùng chọn Uninstall để triển khai xóa ứng dụng này đi.

*
Nhấn Uninstall phần mềm

Sau Khi các bạn tuyển lựa Uninstall đi, phần mềm vẫn hiện lên bảng thông báo Setup is already running (Thiết lập sẵn sàng chuẩn bị chạy). Tiếp theo, chúng ta nên chọn tiếp OK.

*
Nhấn OK Lúc thông báo thiết lập cấu hình sẵn sàng chuẩn bị chạy

Kế tiếp, bạn nên lựa chọn vào phần Uninstall làm việc bảng thông báo (Configure your Avast installation).

*
Nhấn tiếp Uninstall

Tiếp tục, các bạn hãy lựa chọn ghi lại vào chữ Uninstallling rồi nhấn Continue để xóa ứng dụng.

*

Cuối thuộc, chúng ta hãy chọn Restart computer (khởi động lại đồ vật tính) để kết thúc bí quyết gỡ thiết đặt Avast Free Antivirus.

*
Clichồng vào Restart computer nhằm hoàn tất xóa phần mềm

Cách xóa Avast Free Antivi khuẩn tận cội cùng với Avast Clear

Phần mềm Avast Clear được trở nên tân tiến vày Avast Software có chức năng cung ứng người tiêu dùng tiến hành làm việc gỡ avast triệt nhằm các file/ thư mục chứa tài liệu mà mình thích xóa.

Bước 1: Tải Avast Clear

Trước tiên, các bạn hãy truy vấn cùng con đường link https://www.avast.com/vi-vn/uninstall-utility để cài đặt với setup ứng dụng Avastclear mang lại máy tính xách tay.

*
Tải cùng thiết lập ứng dụng Avast Clear

Cách 2: Mở Avast Clear

Sau khi sở hữu dứt ứng dụng, các bạn hãy mang đến chạy ứng dụng kia.

*
Khởi hễ phần mềm Avast Clear

Công nuốm này vẫn gợi nhắc chúng ta đưa máy tính vào chế độ Safe mode để thực hiện xóa nó. Nếu nhỏng chúng ta không muốn thì hoàn toàn có thể nhấn No nhằm thường xuyên.

*
Đưa laptop vào cơ chế Safe mode

Bước 3: Nhấn vào Uninstall để xóa

Trong thời điểm này đồ họa cùng với thư mục thiết đặt ứng dụng vẫn hiện ra. Các bạn hãy ấn nút Uninstall ở ngay dưới để tiến hành gỡ quăng quật Avast Free Antivi khuẩn. Bên cạnh Avast Free Antivirut thì Avast Clear còn hỗ trợ gỡ thiết lập các phiên bạn dạng Antivi khuẩn hoặc 1 vài ba phần mềm khác.

*
Chọn Uninstall để xóa phần mềm

Lúc gỡ hoàn thành, phương pháp này vẫn yên cầu chúng ta khởi rượu cồn lại máy tính để quá trình xóa Avast tận gốc xong một bí quyết triệt để.

*
Khởi cồn lại thiết bị tính

Cách gỡ quăng quật phần mềm Avast Free Antivirut triệt để bởi Revo Uninstaller

Nếu như không xóa được avast bằng 2 ứng dụng trên, chúng ta hãy suy nghĩ lựa chọn sang trọng vận dụng Revo Uninstaller. Tương từ nlỗi Avast Clear, Revo Uninstaller sử dụng nhằm thay thế sửa chữa đến kĩ năng xóa ứng dụng trực tiếp của hệ điều hành và quản lý Windows một bí quyết kết quả. Dường như, điều khoản này còn bổ sung thêm một số trong những phầm mềm nkhô cứng. Cụ thể nhỏng Chế độ Hunter (Thợ săn) được cho phép người tiêu dùng thu gọn tính năng Revo Uninstaller với thưc hiện nay thao tác làm việc xóa những phần mềm khác nhanh hao hơn.

Cách 1: Tiến hành download Revo Uninstaller

Truy ctràn vào mặt đường link https://download.com.vn/download/downloadurl?softwareid=7004 để tải ứng dụng Revo Uninstaller về laptop. Tiếp theo, chúng ta hãy setup vận dụng này vào máy tính.

Xem thêm: Top 11 Phần Mềm Làm Video Ca Nhạc, Phần Mềm Tạo Video Tốt Nhất

*
Tải cùng setup ứng dụng Revo Uninstaller

Sau kia chọn I accept the agreement rồi chọn Next để tiếp tục.

*
Lựa lựa chọn I accept the agreement

Lựa chọn mặt đường dẫn để setup ứng dụng này vào tlỗi mục nhưng mà các bạn có nhu cầu rồi chọn Next nhằm liên tục.

*
Chọn đường truyền thiết lập phần mềm

khi tiến hành setup kết thúc, chúng ta hãy chọn Finish nhằm hoàn toàn với mở vị trí mượt kia lên.

*
Ấn Finish nhằm hoàn toàn sở hữu đặt

Bước 2: Khởi đụng Revo Uninstaller và gỡ mua đặt

Khi đã mở trong phần mềm Revo Uninstaller lên, các bạn hãy nhấn vào trái vào ứng dụng mà mình thích xóa rồi chọn Continue để thực hiện thao tác này.

*
Chọn Continue nhằm xóa Avast

Tiếp theo, chúng ta hãy lựa chọn vào Uninstall để thường xuyên.

*
Chọn Uninstall với đi tiếp

Hiện giờ sẽ có được một bảng thông báo hỏi chúng ta vẫn muốn tiếp tục hay là không. Nếu mong mỏi liên tục, các bạn hãy chọn Yes.

*
Chọn Yes nhằm tiếp tục

Sau đó, chúng ta hãy chọn Scan vào phần Performing the initial analysis and uninstall nhằm quét các tập tin của ứng dụng trong ổ đĩa bên trên laptop của bản thân.

*
Chọn Scan nhằm quét các tập tin

Khi kia, nghỉ ngơi mục Found leftover Registry items vẫn hiển thị những tập tin nhiều người đang lưu trữ trong thỏng mục của ổ đĩa. Tiếp tục, lựa chọn Select All để khắc ghi toàn cục tập tin, sau đó chọn Delete nhằm xóa rồi click Next nhằm liên tục.

*
Xóa các tập tin vào mục Found leftover Registry items

Tiếp tục chọn Select All vào mục Found leftover files và folders để khắc ghi toàn cục tập tin tlỗi mục tất cả chứa Avast Sofware. Sau kia chọn Delete để xóa với sau cuối hãy chọn Finish nhằm hoàn toàn làm việc gỡ setup Avast Free Antivi khuẩn.

*
Xóa những tập tinch trong mục Found leftover files and folders

Để dễ dàng nắm bắt dung rộng về phương pháp gỡ Avast Free Antivi khuẩn bằng Revo Uninstaller, mời các bạn tsay mê dõi video clip bên dưới đây!

Cách gỡ phần mềm Avast Free Antivirus bằng IObit

IObit cũng là phần mềm được rất nhiều bạn tuyển lựa để thực hiện cách gỡ Avast Free Antivirus. Thao tác xóa được thực hiện siêu dễ dàng, các bạn chỉ việc tuân theo lí giải sau đây:

Bước 1: Tải với gỡ Avast trong IObit

Nếu nhỏng các bạn chưa bao giờ dùng ứng dụng IObit Uninstaller, hãy cài và thiết đặt bản tiên tiến nhất của điều khoản này tại con đường link https://bit.ly/3lDPRI0. Sau khi thiết lập xong xuôi, đến nó khởi chạy. Tiếp theo đi tới mục All Programs, search chọn Avast Free Antivirus với ấn vào Uninstall.

*
Tìm cùng xóa Avast Free Antivirus

Bước 2: Xác dấn vào hành lang cửa số Popup

Việc tiếp sau bạn phải có tác dụng là xác nhận hành động vào cửa sổ pop-up. Hiện nay, cách gỡ phần mềm khử virus Avast tiêu chuẩn chỉnh sẽ ban đầu. Vì vậy, các bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi.

*
Gỡ Avast tiêu chuẩn

Bước 3: Chọn Yes để trả tất

Cho khởi đụng lại máy vi tính của chúng ta. Phần mượt IObit đã hỏi chúng ta cũng muốn gỡ thiết lập chương trình này trọn vẹn không. Nếu tất cả thì chọn Yes và chờ cho tới lúc những file còn sót lại được tra cứu thấy cùng xóa dài lâu.

Cách xóa phần mềm khử Virus Avast bằng CCleaner

Nếu như không gỡ được Avast bởi 4 cách thức trên, các chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm giải pháp xóa Avast bởi ứng dụng CCleaner dưới đây:

Cách 1: Khởi chạy CCleaner và chọn Avast

Cho khởi chạy lịch trình CCleaner. Sau kia chọn lựa phần Tools với tra cứu trong list hầu hết gì bạn cần xóa rồi chọn Avast antivirus hoặc 1 ứng dụng Avast khác.

*
Tìm trong danh sách ứng dụng Avast antivirut bạn cần xóa vào mục Tools

Cách 2: Chọn Uninstall

Nhấn vào nút ít Uninstall sinh sống bên đề nghị screen. Hiện nay cấu hình Avast đã xuất hiện thêm, chúng ta hãy xác nhận hành vi và triển khai gỡ cài đặt Avast Free Antivirus.

Chờ hóng quá trình hoàn toàn rồi khởi đụng lại PC nlỗi Avast thông số kỹ thuật khuyến cáo.

Cách 3: Chọn Fix selected Issues

Tiếp theo, mang đến chạy app CCleaner rồi chọn phần Registry. Tiếp theo ấn vào nút Scan for Issues -> chọn Fix selected Issues.

*
Nhấp vào nút Scan for Issues rồi chọn Fix selected Issues

Crúc ý đừng lưu lại bạn dạng sao lưu giữ những đổi khác registry. Vậy là chúng ta đang đào thải thành công xuất sắc phần mềm Avast. Cuối cùng hãy đóng góp ứng dụng CCleaner lại.

bởi vậy với đều lên tiếng cơ mà Cửa Hàng chúng tôi hỗ trợ bên trên phía trên, chắc hẳn các bạn vẫn biết giải pháp gỡ thiết đặt Avast Free Antivirus nhanh chóng cùng tiện lợi. Chúc chúng ta thành công!