KATE MARA PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH

Giáo dục

Kate tốt nghiệp từ Trường trung học tập Fox Lane sinh hoạt Bedford, Thành Phố New York. Cô tốt nghiệp trung học tập nhanh chóng một năm.

Bạn đang xem: Kate mara phim và chương trình truyền hình

Sau đó, nhằm theo học tập sảnh khấu music, Mara được ĐK vào Trường Nghệ thuật Tisch tại Đại học tập New York. Nhưng, cô vẫn vứt nó để triệu tập vào sự nghiệp diễn xuất của chính mình.

Nghề nghiệp

Nữ diễn beatcongnghe.infoên

Gia đình

Cha -Timothy Christopher Mara (Scout cùng phó chủ tịch rebeatcongnghe.infoews cầu thủ của New York Giants)Mẹ -Kathleen McNulty Mara (nhũ danh Rooney)Các bạn em ruột -Rooney Mara (Em gái) (Nữ diễn beatcongnghe.infoên), Conor Mara (Chị gái), Daniel Mara (Anh trai)Khác - Wellington Mara (Ông nội) (Đồng sở hữu Người khổng lồ), John Mara (Bác), Timothy James “Tim” Rooney (Ông nội của mẹ) (Đường đua Ran Yonkers trong vượt khứ), Dan Rooney (Ông nội) (Chủ tịch của Thợ thép)

Xây dựng

Mảnh mai

Chiều cao

5 ft 3 inch hoặc 160 cm

Cân nặng

52 kilogam hoặc 115 pound

Quý Khách trai

Kate Mara tán tỉnh và hẹn hò -

Justin Long - Các diễn beatcongnghe.infoên đã có RUMOred gặp gỡ và hẹn hò cùng nhau vào thừa khứ đọng.McG (2006-2008) - Nhà phân phối phim McG vẫn gặp mặt Kate trên phyên ổn ngôi trường “We are Marshall” vào năm 2006. Anh ấy là đạo diễn cùng nhà sản xuất của bộ phim, trong những lúc Kate đóng cùng một bộ phim truyền hình. Họ gặp gỡ và hẹn hò vào 2 năm với họ chia ly trong tháng 3 năm 2008.Charlie Cox (2008) – Đá định mệnh Charlie Cox cùng Kate Mara tán tỉnh và hẹn hò một thời gian nthêm vào thời điểm năm 2008.Max Minghella (2010-2014) - Năm 2010, Kate Mara bắt đầu gặp gỡ và hẹn hò cùng với phái nam diễn beatcongnghe.infoên người Anh, Max Minghella. Bộ đôi đang gặp gỡ và hẹn hò trong tư năm dài và điện thoại tư vấn là ngừng vào tháng 8 năm 2014.Jamie Bell (2015-nay) - Kể từ thời điểm tháng 4 năm 2015, cô ấy RẤT HẸN HÒ nhằm tán tỉnh và hẹn hò với cùng một diễn beatcongnghe.infoên tín đồ Anh không giống, Jamie Bell.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Phần Mềm Lấy Địa Chỉ Email Từ Facebook Miễn Phí 100%

*

Cỡ váy

4 (US) hoặc 36 (EU)

Kích thước áo ngực

32B

Cỡ giày

6 (Mỹ)

Xác dấn thương hiệu

Cô ấy đang mở ra trong một PR của AT&T.

Tôn giáo

Công Giáo La Mã

Được nghe biết các nhất

Vào vai Sue Storm / The Inbeatcongnghe.infosible Woman trong tập phim "The Fantastic Four" năm 2015.

Phim đầu tiên

Cô trình làng với bộ phim truyền hình vô tuyến năm 1999 Joe the King mang lại vai diễn Allyson.

Cmùi hương trình truyền họa đầu tiên

Năm 1997, cô là khách mời lộ diện vào bộ phim truyện truyền hình về tố tụng và pháp luật của cảnh sátLuật và Trật tựđến vai Jenmãng cầu Erlich vào một bộ phim truyền hình có tựa đề "Shadow".

Huấn luyện beatcongnghe.infoên cá nhân

Cô là 1 trong những tín đồ dùng đồ chay trường và do đó cô ghi dấn cơ chế nạp năng lượng thuần ctốt và tập dượt liên tiếp để sở hữu body bằng phẳng.

*

Những điều ưa chuộng của Kate Mara

Phim - Con gái thợ mỏ (1980), Ánh sáng sủa đêm sản phẩm công nghệ sáu (2004), Lady Jane (1986), Âm thanh hao của music (1965), Bệnh nhân tín đồ Anh (1996)Nguồn - IMDb

Sự khiếu nại Kate Mara

Kate là 1 trong những vũ công thành thạo. Cô ấy biết múa ba lê, nhạc jazz cũng giống như gõ.Cha cô tất cả 10 anh chị em. Vì vậy, Kate gồm 40 anh mẹ bọn họ với 22 cô dì chụ bác bỏ.Cô ấy là một trong bạn mến mộ của Pittsburgh Steelers và New York Giants.Kate đi tóc rubi (từ trên đầu đỏ) cho Wonder Woman(2015).Ông nội của cô ấy là công ty sở hữu của những nhóm soccer Thủ đô New York Giants và Pittsburgh Steelers.Lớn lên, Mara "nhút nhát một cách khổ sở."Cô tất cả hai chụ chó sục Boston, thương hiệu là Bruno và Lucius.Mara ban đầu tsi gia diễn xuất tự ​​năm 9 tuổi.Kết nối cùng với Kate trên Twitter.