KHÔNG CẬP NHẬT ĐƯỢC ỨNG DỤNG TRÊN IPHONE

Nếu chúng ta không thể update áp dụng trên iPhone với máy tính bảng iPad của mình vào iOS 14, đây là nội dung bài viết dành cho chính mình.

Bạn đang xem: Không cập nhật được ứng dụng trên iphone


*
byAn Nhiên

*

Không thể update áp dụng lên phiên phiên bản tiên tiến nhất bên trên iPhone hoàn toàn có thể khiến cho chúng ta tức bực. Cài đặt phiên bản cập nhật ứng dụng là vấn đề cần thiết vị chúng trình làng những tính năng được cải thiện, sửa lỗi, khiến cho ứng dụng tương hợp cùng với phiên bạn dạng iOS new hơn, v.v. Nếu bạn tất yêu update áp dụng trên iPhone cùng Máy tính bảng iPad của bản thân mình trong iOS 14, đó là bài viết dành riêng cho mình.


Khởi rượu cồn lại iPhone của bạn

Khởi hễ lại iPhone đến điều đó đã khắc phục và hạn chế một trong những sự cố kỉnh bé dại với tạm thời.


Tạm giới hạn cùng tiếp tục cập nhật ứng dụng

Trên screen thiết yếu của iPhone, thừa nhận rất mạnh tay vào biểu tượng ứng dụng đã cập nhật > dấn nút Pause Download.

*

Sau một vài giây, hãy nhấp vào Prioritize Download. Xem vận dụng tất cả bước đầu cập nhật hay không.

Kiểm tra dung lượng iPhone còn trống

Các phiên bản cập nhật áp dụng và iOS quan yếu được thực hiện nếu không có đủ dung lượng trống trên iPhone của doanh nghiệp. Dưới đây là bí quyết soát sổ dung lượng sót lại trên iPhone tuyệt máy tính bảng ipad.

Vào Settings > General > iPhone Storage và kiểm tra mục storage.

*

Nếu không tồn tại hoặc còn không nhiều dung tích, hãy giải pngóng bộ nhớ trên iPhone.

Kết nối với Wi-Fi

Có thể mua xuống cùng update áp dụng qua dữ liệu cầm tay. Tuy nhiên, tất cả một tuỳ chọn trong Settings ngnạp năng lượng bạn làm cho điều này với có thể nó đang được nhảy, hãy liên kết cùng với mạng Wi-Fi và test update lại ứng dụng.

Đặt ngày với tiếng từ động

không những cập nhật ứng dụng mà không hề ít tài năng nhỏng FaceTime cũng cần thì giờ chính xác. Cách dễ nhất nhằm luôn luôn bảo đảm an toàn rằng trang bị của người tiêu dùng bao gồm thời gian tương thích là đặt sản phẩm công nghệ update tự động.

*

Vào Settings > General > Date và Time → Bật tuỳ lựa chọn Set Automatically.

Xem thêm: Please Wait - Đảo Hải Tặc: Gold (Thuyết Minh)

Xóa ứng dụng với setup lại nó

Lưu ý trường hợp tiến hành thao tác làm việc này, trừ khi bạn tất cả phiên bản sao lưu, bạn sẽ mất tài liệu bên phía trong áp dụng. Ví dụ: nếu bạn không có phiên bản sao lưu cập nhật mang lại WhatsApp cùng bạn gỡ setup với thiết lập lại, các bạn sẽ mất những cuộc chat chit và file trong những số ấy. Một phương án đến điều này rất có thể là áp dụng kĩ năng offload the app.

Tắt cùng Bật cập nhật từ bỏ động

Vào Settings > iTunes và App Store > tắt tuỳ lựa chọn App Updates và nhảy lại sau 30 giây.

*

Đảm bảo rằng những mục Restrictions đã tắt

Các hạn chế trong iOS có thể ngăn ngừa bài toán thiết lập cùng gỡ cài đặt áp dụng. Hãy bình chọn bọn chúng bởi cách:

Bước 1: Vào Settings > Screen Time > Content và Privacy Restrictions.

Bước 2: Chọn mục iTunes và App Store Purchases > bảo đảm an toàn mục Installing Apps sẽ cho phép (Allow).

*

Đăng xuất ID Apple của doanh nghiệp và singin lại

Vào Settings > iTunes và App Store > Chạm vào ID Apple của chúng ta từ bỏ bên trên thuộc → chọn Sign Out. Sau vài ba giây, hãy đăng nhập lại và msống App Store để cập nhật vận dụng.

*

Cập nhật iOS

Luôn đảm bảo rằng iPhone hoặc máy tính bảng ipad của chúng ta vẫn thực hiện phiên bản iOS mới nhất. Để update sản phẩm công nghệ của người sử dụng :

Vào Settings > General > Software Update > Chạm vào Download and Install nếu như bạn thấy bạn dạng cập nhật vẫn hóng giải pháp xử lý.

*

Đặt lại cài đặt mạng

Một chiến thuật ở đầu cuối là đặt lại tải ném lên iPhone của doanh nghiệp. Như vậy sẽ không xóa bất kỳ dữ liệu cá thể như thế nào. Nhưng mật khẩu Wi-Fi, thông số kỹ thuật VPN, đồ vật Bluetooth,… sẽ ảnh hưởng xóa. Đảm bảo rằng chúng ta có một bản sao lưu giữ chống ngôi trường thích hợp xẩy ra sự rứa.

*

Vào Settings > General > Reset > lựa chọn Remix Network Settings > Nhập mật mã iPhone của khách hàng với chứng thực hành vi.

Sau Lúc quy trình hoàn chỉnh, hãy liên kết cùng với Wi-Fi hoặc Dữ liệu cầm tay và thử cập nhật vận dụng.

Liên hệ với thành phần Hỗ trợ của Apple

Cuối thuộc, ví như phần lớn thiết bị sinh sống trên không có hiệu quả, hãy thử tương tác cùng với Bộ phận cung ứng của Apple.

Hy vọng một hoặc phối kết hợp nhiều mẹo nhỏ sửa lỗi sinh hoạt trên sẽ giúp bạn cập nhật bình thường các vận dụng trên App Store. Nếu chúng ta có một thắc mắc liên quan, vui vẻ nhắc nó vào phần bình luận dưới.