IPHONE KHÔNG TẢI ĐƯỢC ỨNG DỤNG TRÊN APPSTORE VÀ CÁCH XỬ LÝ

Bỗng nhiên, chúng ta cần yếu mua được ứng dụng từ App Store, tiếng buộc phải làm sao? Hãy để Điện lắp thêm XANH bật mí cho mình 10 bí quyết hạn chế và khắc phục sự vậy không cài được ứng dụng bên trên iPhone chũm làm sao nhé!

1Kiểm tra liên kết mạng

Để cài xuống vận dụng tự App Store, thì iPhone rất cần được kết nối với Internet. Vì nắm, khi xảy ra sự vắt không mua được ứng dụng bên trên iPhone, thì bạn hãy bình chọn mạng dữ liệu của người sử dụng (giả dụ đang áp dụng 3G, 4G xuất xắc 5G). Thông thường, ứng dụng được cài xuống điện thoại cảm ứng thông minh bị giới hạn ở mức 200 MB.

Bạn đang xem: Iphone không tải được ứng dụng trên appstore và cách xử lý

Đồng thời, chúng ta cũng nên khám nghiệm kết nối Internet của sản phẩm công nghệ mạng, bằng phương pháp nhảy demo đoạn phim bất kỳ làm sao trên YouTube. Nếu Clip tải lừ đừ và có tín hiệu ngập xong xuôi, thì rất có thể con đường truyền wifi bao gồm vấn đề. Lúc bấy giờ, chúng ta có thể tắt nguồn hoặc rephối đồ vật mạng nhằm cải thiện. 

Nếu bạn áp dụng mạng tài liệu nhằm cài đặt ứng dụng trên App Store, thì nên vào: 

Phần Settings (thiết lập đặt) -> Cellular (di động).Tiến hành cuộn xuống danh sách các ứng dụng với bật App Store.

2Kiểm tra dung tích bộ nhớ

CMOS của iPhone hay mặc định, cần yếu không ngừng mở rộng. Nếu các bạn lưu giữ quá nhiều dữ liệu (hình hình ảnh, đoạn phim, nhạc và những tài liệu khác) thì đã không thể đủ không khí nhằm đựng thêm các ứng dụng mới. 

Vì cầm cố, gặp trường đúng theo không cài được áp dụng từ App Store, bạn hãy kiểm soát dung lượng bộ nhớ lưu trữ iPhone, bởi cách: 

Truy cập lệ Settings (download đặt) -> General (chung) -> iPhone Storage (bộ lưu trữ iPhone) để thấy chúng ta còn từng nào dung tích trống, bên cạnh đó cũng coi test luôn ứng dụng nào sẽ áp dụng những dung lượng bộ lưu trữ nhất. 

3Cập nhật báo cáo Apple ID

Dù bạn chỉ download xuống các ứng dụng miễn tầm giá trường đoản cú App Store, thì bạn cũng cần có báo cáo tkhô nóng toán hợp lệ cùng biết tin cá nhân liên hệ khác được link cùng với tài khoản Apple ID của người sử dụng. Vì núm, Lúc chạm chán yêu cầu sự thế không cài được áp dụng trên App Store, rất có thể các cụ thể thanh toán thù trên tài khoản của công ty đã không còn hạn. Hãy kiểm tra lại sự việc này coi chúng ta gồm yêu cầu cập nhật chúng hay không?

Cập nhật đọc tin cụ thể Apple ID vào phần Cài đặt của iPhone nhỏng sau:

Cách 1: Vào phần Settings (cài đặt đặt) với nhập vào sinh hoạt đầu màn hình.Cách 2: Nhấn vào Tên, số điện thoại với tin nhắn để bình chọn hoặc update thêm thông tin liên lạc làm sao cho cụ thể nhất. Bước 3: Nhấn vào Payment & Shipping (tkhô giòn toán thù & giao hàng) để cập nhật đọc tin tkhô giòn toán thù của khách hàng.

4Txuất xắc đổi thời gian

Nghe dường như lạ, vấn đề đặt không nên ngày hoặc tiếng bên trên điện thoại cảm ứng thông minh cũng biến hóa ngulặng nhân khiến các bạn chẳng thể tải được ứng dụng từ App Store. Vì sự ko đồng điệu này đang gây nên sự cố liên hệ giữa sản phẩm của người sử dụng cùng sever Apple. 

Hãy chỉnh lại ngày giờ trên iPhone bởi cách: 

Cách 1: Vào Settings -> General (chung) -> Date và Time (ngày & giờ).Cách 2: Bật tùy lựa chọn Set Automatically (đặt trường đoản cú động) hoặc lựa chọn Time Zone (múi giờ) Theo phong cách thủ công bằng tay.

Khi chúng ta sửa đổi ngày và tiếng, thì nên cần tắt Content và Privacy Restrictions (tiêu giảm câu chữ cùng quyền riêng tư) bên trên iPhone của bản thân mình trước. 

5Tắt số lượng giới hạn ngôn từ cùng quyền riêng biệt tư

Content và Privacy Restrictions chính là tiêu giảm về ngôn từ cùng quyền riêng tứ bên trên iPhone, nó cho phép bạn số lượng giới hạn setup, ứng dụng hoặc tài năng để giữ an ninh đến vật dụng, nhất là khi trẻ nhỏ thực hiện. Vì thay, công dụng này có thể là ngulặng nhân làm cho mình ko thiết lập được ứng dụng bên trên App Store.

Để thực hiện sửa đổi chức năng Content và Privacy Restrictions này, chúng ta thực hiện: 

Bước 1: Vào Settings -> Screen Time (thời gian bên trên màn hình) -> Content và Privacy Restrictions (giới hạn văn bản cùng quyền riêng biệt tư).Bước 2: Nếu được đề cập, hãy nhập mật mã Screen Time, có thể không giống cùng với mật mã mlàm việc khóa iPhone của công ty.Cách 3: Tắt tất cả Content & Privacy Restrictions (tiêu giảm về Nội dung & Quyền riêng rẽ tư) nghỉ ngơi đầu screen hoặc đổi khác thiết lập sau: vào iTunes & App Store Purchasing -> Installing Apps (thiết lập ứng dụng) -> chọn Allow (đến phép) nhằm bật setup áp dụng. 

6Tạm giới hạn với thường xuyên cài xuống ứng dụng

quý khách hàng có thể nghĩ tới việc tạm ngưng và tiếp tục download xuống vận dụng tự App Store nhằm khắc phục tình trạng ko download được áp dụng bên trên iPhone. 

khi áp dụng đang rất được thiết lập xuống, nó sẽ xuất hiện bên trên Màn hình thiết yếu với biểu tượng vòng tròn màu sắc xám nhằm thể hiến quá trình đang mua xuống. quý khách bấm vào nó để tạm ngưng, rồi chờ vài ba giây sau chạm lại nhằm thường xuyên quy trình mua xuống. 

Dường như, chúng ta có thể đụng và duy trì (hoặc thừa nhận rất mạnh vào biểu tượng ứng dụng) nhằm hiển thị menu hành động nhanh hao. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể chọn Pause Download (tạm dừng sở hữu xuống) hoặc Resume Download (liên tục download xuống) tự menu hiển thị nkhô nóng kia.

Hơn thay nữa, chúng ta có thể chọn Prioritize Download (ưu tiên cài đặt xuống) cũng trường đoản cú menu hành động nhanh. Vấn đề này đã thuận tiên cho chính mình giả dụ như iPhone của người sử dụng cũng đang sở hữu xuống các nội dung không giống, vì nó ưu tiên ứng dụng nhưng bạn ưu tiên hơn tất cả những ngôn từ tải xuống khác.

7Đăng xuất khỏi App Store, kế tiếp singin lại

Giống như phương pháp bên trên, chúng ta cũng có thể hạn chế triệu chứng lỗi mua ứng dụng trên iPhone bằng cách singout và nhập lại vào tài khoản App Store. 

khi chúng ta đăng xuất ngoài App Store, nó vẫn bỏ toàn bộ những ứng dụng đang vào quy trình mua xuống. Vì cầm cố, sau khoản thời gian đăng nhập lại, bạn phải thực hiện cài đặt lại ứng dụng đó trường đoản cú App Store một đợt nữa.

Xem thêm: Phần Mềm Quản Lý File Cho Iphone Trên Ios, Top 7 Ứng Dụng Quản Lý File Trên Iphone

Để đăng xuất khỏi App Store, bạn thực hiện: 

Cách 1: Vào Settings -> iTunes & App Store.Cách 2: Vào Apple ID, chọn Sign Out (đăng xuất).Bước 3: Vuốt màn hình từ phía bên dưới lên để mnghỉ ngơi trình biến hóa vận dụng.Bước 4: Đóng ứng dụng Cài đặt với App Store.Cách 5: Quay lại cài đặt iTunes & App Store, bấm vào Đăng nhập.Cách 6: Nhập tên và mật khẩu đăng nhập Apple ID của khách hàng nhằm đăng nhập lại vào App Store.

8Khởi đụng lại iPhone

Lúc chúng ta thiết lập ứng dụng xuống, rất có thể nó đang xuất hiện thêm hình tượng white color với đường color xám chạy xoay quanh nó, bộc lộ mang lại việc vận dụng sở hữu không được. Lúc này, chúng ta có thể nghĩ đến sự việc khởi động lại iPhone, bằng cách: 

Cách 1: Vuốt màn hình hiển thị tự dưới lên để mở Trình đổi khác vận dụng. Trượt từng áp dụng thoát khỏi bên trên screen nhằm đóng góp nó.Bước 2: Sau Khi đóng không còn áp dụng, dấn cùng giữ nút ít Sleep/Wake (ngủ/thức) bằng nút Âm lượng (trên iPhone X cùng Iphone new hơn). Nếu bạn có iPhone phiên phiên bản cũ hơn, thì hãy bnóng và duy trì nút ít Nguồn sửa chữa thay thế.Khi được kể, hãy trượt để tắt mối cung cấp iPhone của chúng ta.Cách 3: Đợi 30 giây sau khi tắt mối cung cấp, thừa nhận nút ít Sleep/Wake (ngủ/thức) nhằm khởi động lại.

9Xóa ứng dụng với thiết lập lại

thường thì, quy trình thiết lập vận dụng bị hư đến mức chúng ta buộc phải xóa cùng thực hiện mua lại áp dụng từ trên đầu. 

Nếu bạn chưa khi nào áp dụng áp dụng này trước đó, thì không có gì xứng đáng nhằm nói. Tuy nhiên, nếu như khách hàng sẽ thực hiện cập nhật ứng dụng này (vắt vì chưng mua xuống lần thứ nhất tiên), thì việc xóa áp dụng này sẽ khiến cho chúng ta mất toàn bộ dữ liệu trong veo thời hạn nhưng các bạn đã sử dụng nó trước kia. 

Khi bạn muốn xóa một áp dụng ngoài iPhone, hãy đụng và duy trì hình tượng vận dụng trên Màn hình chính. Hiện giờ, vào menu hành động nkhô hanh mở ra, chúng ta va vào Xóa ứng dụng, tiếp đến xác nhận bạn muốn xóa nó. Thế là xong!

Sau Khi xóa ứng dụng, bạn hãy khởi đụng lại iPhone cùng cài đặt xuống ứng dụng đó lại từ App Store.

10Kiểm tra tính tương tích của vật dụng cùng với ứng dụng

Việc mua vận dụng từ App Store chạm chán sự nuốm, hoàn toàn có thể là vì vận dụng đó không tương thích cùng với iPhone của doanh nghiệp. Nói một bí quyết không giống, ứng dụng thiết yếu được điều khiển và tinh chỉnh tự một trong những phần cứng trên iPhone, có tác dụng các bạn quan yếu thực hiện được áp dụng đó. 

Để kiểm soát tính tương hợp của đồ vật cùng với áp dụng vẫn tải, bạn cũng có thể triển khai bước sau: 

Nếu ứng dụng không hoạt động cùng với đồ vật của người sử dụng, chúng ta cũng có thể yêu cầu cập nhật iOS bên trên iPhone lên phiên phiên bản mới nhất hiện gồm. Đây là một ý tưởng xuất sắc ngay cả Lúc áp dụng tương thích, vày những bạn dạng update iOS thường được sửa các lỗi phần mềm có vấn đề.