Lỗi 0xc00007b trên windows

Lỗi 0xc00007b thường xuất hiện trong hệ điều hành Windows của bạn với thông tin The application was unable lớn start correctly.

Bạn đang xem: Lỗi 0xc00007b trên windows

Sự cố này chủ yếu xảy ra lúc bạn đang cố gắng khởi chạy những phần mềm, ứng dụng không tương thích với phiên bản hệ điều hành Windows nhưng mà bạn đang cần sử dụng.

Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn 9 giải pháp sửa lỗi the application was unable khổng lồ start correctly 0xc00007bnhanh chóng và tránh giảm laptop, máy tính hiển thị thông tin lỗi này trong tương lai.


Và hãy nhớ kiểm tra phiên bản hệ điều hành của bạn, một số ứng dụng với trò chơi nhưng bạn đã sở hữu đặt có thể chỉ hoạt động bên trên nền tảng 32 bit tuyệt 64 bit, và đó là lý do vì sao bạn nhận được thông tin lỗi này.

Nếu ứng dụng bạn muốn sử dụng ko tương đam mê với phiên bản hệ điều hành của bạn thì rất có thể bạn sẽ quan sát thấy lỗi 0xc00007b.


Nội dung chính:


Hướng dẫn 9 biện pháp sửa lỗi the application was unable to start correctly 0xc00007bChạy Cheông xã Disk để kiểm tra lỗi 0xc00007b

Lỗi the application was unable to start correctly 0xc00007b là gì?

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 5: Chờ đến đến khi quy trình kiểm tra được hoàn tất, nó sẽ tự động sửa các lỗi hệ thống được phân phát hiện.


Bước 6: Khởi động lại PC với kiểm tra xem sự cố lỗi 0xc00007b đã được khắc phục tuyệt chưa.

Cài đặt lại DirectX

Phương pháp này còn có thể dùng để sửa lỗi các trò chơi không tải (ko thể load game). Cách thực hiện sẽ tùy thuộc vào phiên bản Windows hiện tại của bạn cũng như phiên bản DirectX bạn cần. Bạn tất cả thể xem hướng dẫn đầy đủ bên trên website của Microsoft tại đây.

https://tư vấn.microsoft.com/en-us/help/179113/how-to-install-the-latest-version-of-directx.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Chống Phân Mảnh Tốt Nhất Trên Máy Tính 2019, Auslogics Disk Defrag Pro 4

Cài đặt lại hệ điều hành Windows

Bước 1: Sao chép những tệp quan trọng của bạn vào ổ cứng xung quanh để backup dữ liệu về sau.

Bước 2: Tiến hành thiết lập đặt lại hệ điều hành Windows của bạn.


Bước 3: Đảm bảo rằng tất cả những ứng dụng bạn thiết lập đặt đều tương thích hợp với phiên bản Windows mà bạn sử dụng.

Lưu ý: Chúng phải tương mê say với phiên bản hệ điều hành Windows 32 bit giỏi phiên bản Windows 64 bit.

Có thể bạn quan tâm:

Những câu hỏi liên quan đến lỗi the application was unable khổng lồ start correctly 0xc00007b

Tại sao những chương trình không thể khởi chạy chủ yếu xác?

Thông thường, vấn đề đằng sau việc khởi chạy chương trình không thành công là do quy trình sở hữu đặt bị lỗi, kiến trúc hệ điều hành ko tương thích, thiếu quyền khởi chạy hoặc lỗi ổ cứng.

Cách đơn giản nhất để sửa lỗi chương trình ko thể khởi chạy thành công là gì?


Như đã đề cập trên, bí quyết đơn giản và nkhô cứng nhất để giải quyết vấn đề này đó là hãy khởi động lại máy tính xách tay của bạn.

Trong trường hợp xấu nhất, bạn cần phải thiết lập lại PC của mình. Nếu như bạn không biết phương pháp thực hiện, hãy coi hướng dẫn bỏ ra tiết ở đây:

Làm thế như thế nào để ngăn lỗi 0xc00007b xuất hiện trở lại?

Luôn bao gồm những phiên bản mới nhất của Windows 10 cần bạn cập nhật, ví dụ như .NET framework, và Visual C++. Bạn nên thực hiện kiểm tra và cập nhật hệ điều hành Windows 10 thường xuyên.

Đây là 9 phương pháp đơn giản để bạn gồm thể xử lý triệt để lỗi the application was unable khổng lồ start correctly 0xc00007b xuất hiện bên trên laptop của mình.


Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi & thắc mắc làm sao liên quan, sung sướng để lại lời nhắn cho Cửa Hàng chúng tôi trong phần bình luận ở mặt dưới nhé.