This app can't open trên windows 10 khắc phục thế nào?

Khắc phục lỗi “This App Can not Open” trên Windows 10 – Lỗi “This App Can’t Open” bên trên hệ điều hành Windows 10 là một vấn đề cực kỳ thịnh hành mà lại các người dùng vẫn chạm mặt yêu cầu. Lỗi “This App Can not Open” là 1 trong lỗi thịnh hành khi người tiêu dùng đầu tiên chuyển sang trọng thực hiện hệ điều hành và quản lý Windows 10 và cũng có thể lúc update phiên phiên bản bắt đầu trên hệ quản lý Windows 10 điển hình nổi bật khi update lên phiên bạn dạng Windows 10 (Build 11.586). Nếu nhiều người đang gặp cần lỗi này hãy bình tâm chớ nôn nả tải lại hệ điều hành và quản lý nhưng mà hãy tìm hiểu các phương pháp hạn chế và khắc phục dưới.

Trong nội dung bài viết vừa mới đây về thủ thuật Windows mình được bố trí theo hướng dẫn chúng ta phương pháp hạn chế và khắc phục lỗi Windows 10 ko tự động hóa lưu giữ mật khẩu đăng nhập Wifi góp chúng ta cũng có thể sửa được lỗi khó chịu Khi Wifi bên trên hệ điều hành Windows 10 không tự động lưu giữ khi bạn đã nhập mật khẩu đăng nhập đến Wifi tiếp tục vào nội dung bài viết này bản thân sẽ trả lời các bạn khắc phục và hạn chế lỗi “This App Can not Open” trên Windows 10!

*
*
*
*
*
*
*

Cuối cùng hãy khởi động lại khối hệ thống để chu chỉnh kết quả, ví như không thành công thử phương thức tiếp theo!


Pmùi hương pháp 3: Chạy tập tin thực thi

Thứ nhất hãy msinh sống công tác Notepad tiếp nối hãy xào nấu toàn thể đoạn mã được cung cấp dưới và dán lại Notepad

emang đến offnet stop clipsvcif “%1″==”” (eđến ==== BACKING UP LOCAL LICENSESmove %windir%serviceprofileslocalserviceappdatalocalmicrosoftclipsvc okens.dat %windir%serviceprofileslocalserviceappdatalocalmicrosoftclipsvc okens.bak)if “%1″==”recover” (eđến ==== RECOVERING LICENSES FROM BACKUPcopy %windir%serviceprofileslocalserviceappdatalocalmicrosoftclipsvc okens.bak %windir%serviceprofileslocalserviceappdatalocalmicrosoftclipsvc okens.dat)net start clipsvcSau đó hãy lưu lại tập tin này thành đuôi “.bat” chẳng hạn “license.bat” tiếp nối Kích nên loài chuột vào tập tin này lựa chọn “Run As Administrator”. Sau lúc thực hiện lệnh chấm dứt hãy khởi rượu cồn lại hệ thống cùng chu chỉnh tác dụng.

Cuối thuộc không có gì rộng nếu như khách hàng cảm giác bài viết hữu ích hãy subscribe blog của bản thân tiếp tục để cập nhật hầu như nội dung bài viết mới nhất qua Thư điện tử – Chân thành cảm ơn!