Những Bộ Phim Anime Harem Hay Nhất

Anime Ecbỏ ra Harem là một vào những thể loại Anime được ái mộ nhất tại Việt Nam. Và dĩ nhiên, vào những bộ phim đó có những nhân vật nam giới với những tính biện pháp khác nhau. Hôm nay Animag+ sẽ giới thiệu đến các bạn Top đôi mươi anime Ecbỏ ra Harem xuất xắc nhân ái vật nam giới thiết yếu “bá đạo, bỉ ổi”. Hãy thuộc tìm hiểu làm sao.

Bạn đang xem: Những bộ phim anime harem hay nhất


TOP. 10Anime học đường về “sự cạnh ttrẻ ranh khốc liệt” giữa những học sinh giỏi nhất


TOPhường 15 Anime bác ái vật chủ yếu ban đầu “phế” càng về sau càng “bá đạo”


đôi mươi. Ore dake Haireru Kakushi Dungeon

*

Nor là con trai của một quý tộc nhỏ với rất không nhiều thương hiệu tuổi quanh đó việc đã bao gồm cơ hội bao gồm việc có tác dụng nhưng vào hôm trước ngày đầu tiên đi làm cho, cậu đã bị hủy việc. Cậu sở hữu một đặc điểm hiếm có: khả năng phép thuật để tmê man khảo ý kiến từ các công ty hiền triết vĩ đại. lúc sử dụng khả năng này thì cậu phải chịu chứng đau đầu khủng khiếp! Không chắc chắn những gì cơ mà tương lai bản thân nắm giữ, cậu đã liên hệ với những bên hiền triết để được tư vấn về biện pháp di chuyển trong tương lai và hướng đến một hầm ngục túng thiếu ẩn, nơi đó chứa đầy thú hiếm với vật phẩm ma thuật. Chính tại đây, Nor sẽ được đào tạo, tổng hợp gớm nghiệm cùng sự “Dubai” mang lại đến Khi đủ mạnh để cụ đổi số phận.

19. IS: Infinite Stratos

*

Trong tương lai , một nhà khoa học Nhật Bản đã phát minh sáng tạo ra 1 bộ cạnh bên hỗ trợ gọi là Infinite Stratos (IS). Hiện đại cùng gồm khả năng chiến đấu tiên tiến hơn bất cứ loại vũ khí làm sao, IS là một mối đe dọa sẽ có tác dụng mất cân bằng thế giới. Đối mặt với 1 thứ vũ khí quá mạnh, những nước bên trên thế giới đã cam kết Hợp đồng Alaska, nói rằng IS sẽ ko bao giờ sử dụng trong quân sự và công nghệ IS sẽ được công bố khắp thế giới, để cấm bất cứ nước như thế nào xâm lược nước khác. Sự giới thiệu của IS gây nên 1 ảnh hưởng lớn tới cộng đồng. Vì IS chỉ có thể điều khiển bởi phụ nữ, sự cân nặng bằng nam giới nữ bị phá vỡ, phương châm của phụ nữ quan lại trọng hơn đàn ông. Mười năm sau khi IS đầu tiên được công bố,thế giới đã tiến vào 1 kỷ nguyên ổn độc lập. Tuy nhiên,tự do đó sớm rã vỡ bởi một phân phát hiện ko thể ngờ. Một thiếu niên người Nhật 15 tuổi,tên là Ichika Orimura, được phát hiện rằng bao gồm khả năng điều khiển 1 IS. Nhận ra tiềm năng của cậu, bị chính phủ Nhật xay buộc,Ichika phải nhập học Học Viện Infinite Stratos uy tín, một trường học quốc tế nơi những phi công IS từ khắp thế giới vào học. Và cuộc sống là 1 học sinc bận rộn của cậu bị bao quanh bởi các chị em bắt đầu.

18. Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou

*

Hajime Nagumo làmột chàng trai otaku 17 tuổi bình thường. Tuy nhiên, cuộc sống thức cả đêm rồi ngủ ở lớp của cậu đã trọn vẹn vậy đổi khi cậu thuộc toàn bộ lớp bản thân được triệu hồi đến thế giới giả tưởng! Họ được coi như những người hùng với được giao mang đến nhiệm vụ cứu lấy nhân loại khỏi bờ vực diệt vong. Nhưng giấc mơ của mọi otaku đã trở thành ác mộng đối vớiHajime. Trong lúc toàn bộ lớp cậu sở hữu những năng lực tối thượng, thì nghề của cậu lại là Biến Đổi Sư, thuộc với duy nhất 1 kĩ năng biến đổi. Bị cười nhạo cùng bắt nạt bởi bạn bnai lưng bởi thừa yếu đuối, cậu dần rơi vào tuyệt vọng. Liệu cậu có thể sống sót ở thế giới đầy rẫy quái quỷ vật và ác quỷ với sức mạnh tầm thường của bản thân không?

17. Saijaku Muhai no Bahamut

*

5 năm trước, hiện tại cách mạng giữa bị phủ định đế quốc hoàng tử · Lux, ko cẩn thận lầm xông vào nữ sinch cam kết túc xá bể tắm, gặp phải Tân Vương Quốc công chúa · Lizsharte. … Ngươi điều này đại sắc lang, đến cùng còn muốn xem ta lõa thể tới Lúc nào! Bọc Thnghiền Ky Long · từ di tích lịch sử giữa khai quật cổ đại binh khí. Đã từng là Cực Mạnh Ky Long Sử Lux, bởi rằng Ky Long Sử lại trọn vẹn ko công kích, bởi vậy bị ( được ) người xem là Tối Nhược Vô Bại . Hiện tại Lizsharte chủ động yêu thương cầu sau quyết đấu, lại diễn biến thành Lux ngay tạm đi học ( đọc ) đào tạo Ky Long Sử Nữ Tử Học Viện… ! . Vương Đạo cùng Bá Đạo xen kẽ, Cực mạnh học viện ảo tưởng chiến ký, bắt đầu!

16. Isekai wa điện thoại thông minh to lớn Tomo ni

*

Nội dung kể về một anh main giống như bao anh main khác khi đang bên trên đường về bên lại bị… sét đánh lăn đùng ra chết :v.Điều đáng nói ở đây là sau thời điểm chết anh main lại bị triệu tập đến trước mặt Thượng đế với lý do: Ổng vô tình… hại chết anh main mà ko tuyệt biết. Và để đền bù thì ảnh đã được hồi sinh lịch sự một thế giới song tuy nhiên không giống với 1 cái Sì mát phôn (điện thoại cảm ứng :v).

15. Death March kara Hajimaru Isekai Kyousoukyoku

*

Lập trình viên 29 tuổi Suzuki Ichirou, vào một lần bị triệu hồi vào bao gồm game do anh ta làm.

14. Busou Shoujo Machiavellianism

*

Câu chuyện kể về một ngôi trường bao gồm những Nữ Sinc bá đạo, Chulặng trừng trị với cải tạo lại những học sinh cá biệt ở trường khác, Và Thế là Main thiết yếu bên ta – một trong những học sinc Cá Biệt đã lọt vào Ngôi trường đó – Bộ này Main bá mọi người đón coi nhé!

13. How Not to lớn Sumtháng a Detháng Lord

*

12. Chivalry of a Failed Knight

*

Câu truyện chuyển phiên quanh những Hiệp sĩ Pháp thuật – những người có thể sử dụng ma thuật với chiến đấu bằng thứ vũ khí được tạo ra bởi chính linc hồn của họ. Kurogane Ikki đã ghi danh vào học tại một ngôi trường giành cho những người như vậy, nhưng cậu lại bị coi là “một thất bại” tốt “Hiệp sĩ tệ nhất” bởi ko hề có kỹ năng sử dụng ma thuật.

11. The Testament of Sister New Devil

*

Vào một ngày đẹp trời nào đó bạn được báo tin rằng ông bố của mình tái hôn với người phụ nữ khác và bây giờ thì bạn có thêm 2 cô em gái. Bạn sẽ không bao giờ biết được mặt người đàn bà đó cùng tin sốc ở đây là 2 em bé của bả sẽ dọn đến đơn vị mình ở. Vâng! Đây chính là câu chuyện của cánh mày râu tkhô hanh niên số hưởng Touji Basara. Hai cô em gái, một tóc đỏ xinh xắn, Mio và một bé loli tóc tím tên là Maria. Chưa gì hết tối hôm đó cậu đã bị tấn công từ 2 ẻm giả em gái đó sự thật là quỷ. Vỏ dưa gặp vở dừa, sự thật cậu là một anh hùng kẻ thù lớn nhất của quỷ. Sau đó cậu biết được sự thật họ đang bị đe dọa trước những thế lực khác, không hề bí quyết như thế nào khác cậu đành phải trở thành nhân vật 1 lần nữa để cứu họ khỏi những thế lực xấu xa.Basara bị Maria dùng thủ đoạn của một nhỏ quỷ “dâm đãng”, buột phải có tác dụng một khế ước với Mio, nội dung boa loa là sẽ góp cô tách khỏi nguy hiểm. Một sự nhầm lẫn ngẫu nhiên tất cả sắp đặt từ trước, và bây giờ cậu là chủ của Mio nếu cô ấy không nghe lời theo cậu ta sẽ bị trừng phạt. Maria là một Succubus (quỷ dâm), hình phạt của Basara đó là hành hạ chỗ nhưng mà Mio nhạy cảm nhất. Và mỗi khi làm cho chuyện ấy sức mạnh của cậu sẽ được tăng lên.

10. Trinity Seven

*

Một tkhô nóng niên bình thường có sở ưa thích trêu gái đang sống cùng cô em họ, một ngày “đẹp trời” nọ gồm một cô gái ngực bự đến và nói rằng khu vực vực anh đang sống đã bị phá huỷ, mọi thứ và đứa em gái tê chỉ là ảo ảnh, cô ta bắt tkhô cứng niên chọn một là giao grimoire nhị là chết, nhưng tkhô cứng niên cứng của năm đã quyết định cho bạn một phương án thứ ba rằng anh sẽ học để trở thành một pháp sư tại ngôi trường cơ mà chủ yếu cô cô bé ngực bự tê làm gia sư để có thể cứu thế giới khỏi bị diệt vong với cứu em gái bản thân. Rồi lại một ngày đẹp trời khác anh ấy phạt hiện ra bản thân là bố đời cùng gồm thể gồm cho mình một dàn harem 7 người bao gồm cả cô nữ giới giáo viên cơ. Tkhô nóng niên ưa thích trêu gái sẽ làm cái gi đây lúc bao phủ là 7 cô gái xinch đẹp, troll mang lại họ tức chết? Hãy thuộc đón coi Trinity Seven để biết thêm bỏ ra tiết.

Xem thêm: Chuyện Tình Bác Sỹ: Sự Xung Đột Giữa Tình Yêu, Tình Bạn Và Đạo Đức Nghề Nghiệp

9. Sekirei

*

Sahashi Minato chán nản vì chưng thi rớt đại lần thứ hai, bị mẹ cắt một nửa lương, chưa một mối tình vắt vai, đang bên trên đường đi về nhà trọ thì bỗng nhiên bên trên trời rơi xuống một cô gái xinh đẹp tên Musubi đang bị nhị cô gái khác truy nã đuổi. Sau lúc trốn thoát được, cô tự nhận mình là Sekirei và đang kiếm tìm một Ashikabi. Vậy Sekirei và Ashikabi là gì cùng câu chuyện sẽ diễn biến như thế như thế nào, mời những bạn theo dõi.

8. High School DxD

*

Hyoudou Issei là một thằng “ngốc” pchờ đãng đã bị bạn gái giết tức thì lần gặp mặt đầu tiên.Cô ta là amano yuuma có nhiệm vụ giết những vũ khí của chúa, nhưng may cố kỉnh cậu ta lại được 1 cô nàng lớp bên trên tên RIA Gremory cứu cùng cậu ta theo RIA Gremory chống lại các thiên thần sa té.

7. Seireitsukai no Blade Dance

*

Tương truyền chỉ có những trinc nữ mới tất cả thể lập giao ước với tinch linc. Học viện tinch linc Areishia là nơi đào tạo các tiểu thư Quý giá cùng công chúa thánh điện trở thành những Tinch Linch Sứ tương lai. Những cuộc chiến trchức năng giữa những tinh linh sứ diễn ra thường xuyên ổn trong học viện này. Đây là câu chuyện về chàng trai Kamilớn Kazehaya, cậu trai ngàn năm tất cả một, thành công lập khế ước với tinc linch. Vì nguyên nhân đó Kamito lớn hiển nhiên trở thành nam giới sinch duy nhất của học viện Areishia. Nếu không muốn bị đuổi khỏi trường thì Kamito cùng tinc linc của cậu ta phải chiến thắng trong giải đấu đặc biệt sắp tới. Cuộc sống của nam nhi trai may mắn được những bóng hồng xoay xung quanh bắt đầu!

6. Hundred

*

Câu chuyện bắt đầu với Hundred, vũ khí duy nhất gồm thể chống lại những dạng sống Savage – túng ẩn tấn công Trái đất. Để trở thành một Slayer (bậc thầy của nghệ thuật quân sự), phải sử dụng Hundred này. Nhân vật chính Hayalớn Kisarai được đào tạo tại Little Garden. Tuy nhiên … Hayalớn cảm thấy kỳ lạ Khi Emil Crossford – bạn cùng chống của cậu đã bằng giải pháp nào đó biết cậu từ thọ. Ngày đầu đó, ngay sau khoản thời gian ông vào trường, anh được thử thách để một cuộc đấu tay đôi của Nữ hoàng (Slayer mạnh nhất của trường) Claire Harvey! Và đây là câu chuyện về Những Hundred

5. Gakusen Toshi Asterisk

*

Bối cảnh diễn ra câu chuyện là Học viện Seidokan nằm bên trên thành phố nổi Rikka, nơi tổ chức sự kiện Star Wars. Đó là một sự kiện trọng đại của thế giới, tập trung những chiến binch trẻ tuổi tài giỏi đến từ 6 ngôi trường khác biệt nhằm đưa ra người đứng đầu.

4. Strike the Blood

*

Câu chuyện xoay quanh Kojou Akatsuki – một kẻ được xem như là ma cà rồng mạnh nhất thế giới từng chỉ tồn tại trong truyền thuyết và Yukina Hirameki – một cô bé được giao nhiệm vụ coi ngó ma cà rồng với nếu cần thiết tất cả thể giết chết hắn. Vậy thân phận thật sự Akatsuki Kojou là ai?

3. Grisaia no Kajitsu

*

Học viện Mihama, trên lý thuyết đây là một ngôi trường học tập được thành lập để nuôi dưỡng những học sinch mâu thuẫn với thế giới bao phủ, không thể hòa tâm hồn vào làng hội. Nhưng thực tế, đây là một vườn cây ăn trái, đồng thời cũng là một nhà tầy được xây dựng để bảo tồn những hoa quả đã rơi quá xa mẫu cây của nó.

2. Boku wa Tomodađưa ra ga Sukunai

*

Hasegawa Kodaka, một chàng Tây lai mới chuyển trường, cá tính hiền lành lương thiện, nhưng vì sở hữu bộ mặt rất đưa ra là… đầu gấu đề xuất quý ông ta đành phải ngậm ngùi bước bên trên con đường trở thành bậc cao thủ “độc cô cầu bạn”. Mikazuki Yozora, một cô thiếu phụ bản tính ích kỉ, trung khu địa xấu xa, chỉ được cái… xinch đẹp . Vì bản mặt cau có cực nhọc gần yêu cầu cô gái ta cũng ko bạn bnai lưng gì, cả ngày tự kỉ ám thị với cô bạn… tưởng tượng. Hai con người gặp nhau, đồng bệnh tương lạm, cùng tầm thường chí lớn, sau một hồi bày mưu tính kế, họ đã thành lập một CLB với mục tiêu “kết bạn”. Nhưng liệu chiếc CLUB toàn những “kì nhân dị sĩ” này có đạt được mục đích mờ ám của mình không

1. Zero no Tsukaima: Princesses no Rondo

*

Chuyện xảy ra ở một thế giới khác với trái đất. Ở đó người ta được phân làm cho 2 loại: giới quí tộc, là những người tất cả thể sử dụng phép thuật, cùng giới dân gian, là những người ko thể sử dụng phxay thuật.

Nhân vật đó là Louise de la Vallière, phụ nữ thứ 3 của một gia đình quyền quí tại vương quốc Tristain. Tuy cô đang theo học năm thứ 2 ở Học Viện Phxay Thuật Tristain nhưng lại dở phép thuật gớm khủng( sau đây sẽ biết lý do) buộc phải được đặt biệt danh là “Louise Zero”.

Đầu năm học thứ hai, mỗi học viên sẽ phải thực hiện nghi lễ thiêng liêng: “triệu hồi linh thú”. Linc thụ sẽ vừa là đầy tớ vừa là người bạn gắn bó với mỗi phù thủy. Trong lúc mọi người ai cũng triệu hồi thành công linc trúc,thì Louise lại tạo ra một vụ nổ như thường lệ, cùng một cậu nhỏ bé người Nhật đến từ trái đất thương hiệu Higara Saikhổng lồ xuất hiện. Do qui định của nghi lễ, Louise bắtbuộc phải nhận Sailớn làm cho linh thụ của bản thân. Từ đó, Saito lớn tự nhiên trở thành “nô lệ bất đắc dĩ” đến Louise, cậu bị đối xử, đánh đập như “cẩu”…

Tình cảm của nhì người dần tăng lên vào suốt khóa học. Họ đã cùng mọi người trong nhà tò mò ra nhiều túng bấn ẩn về năng lực của Saito và trình độ phép thuật tệ hại của Louise.