Những Bộ Phim Ghibli Hay Nhất

Studio Ghibli là một thương hiệu phim thọ đời tất cả trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản. Hãng phyên ổn này được biết đến trải qua những bộ phyên ổn hoạt hình Anime cực tuyệt. Mặc dù năm 2014, Ghibli đã thông báo tạm ngừng sản xuất tuy nhiên đến năm 2017 một lần nữa sự trỗi dậy của nhà sản xuất này khiến nhiều tín đồ cực kỳ mong mỏi chờ. Trong bài bác viết này, beatcongnghe.info củ sẽ giới chiệu đến những bạn danh sách top những bộ phlặng hoạt hình Ghibli giỏi nhất mọi thời đại để coi thuộc với gia đình, bạn btrằn.

Bạn đang xem: Những bộ phim ghibli hay nhất

Có thể bạn quan liêu tâm:


Nội dung chính:


Chỉ Còn Ngày Hôm Qua (Only Yesterday)

Đạo diễn: Takahata Isao

Ngày phát hành: 20 mon 7 năm 1991

Thời lượng: 119 phút

Thể loại: tâm lý, tình cảm


Bộ phyên hoạt hình Ghibli này là câu chuyển kể về cô nhỏ nhắn Taeko đang có tác dụng một viên chức bình thường cùng gồm cuộc sống hơi tẻ nhạt. Mặc cho dù đã 27 tuổi nhưng ko kể việc ngày đi có tác dụng tối về bên thì cô chẳng hứng thú với điều gì khác. Cho đến Khi một hôm cô xin nghỉ phxay dài ngày để góp người anh ở nông xã thu hoạch hoa.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Hình ảnh trong poster của phim Hồi ức về Marnie

Tất cả mọi trung khu sự của Anmãng cầu đều kể cho Marnie nghe, nhì người coi nhau như tri kỉ tuy vậy điều đó khiến Anna bất an. Sau thuộc, mọi chuyện được sáng tỏ, tất cả đều bởi Anmãng cầu tưởng tượng ra, còn Marnie chính là hình ảnh thân quen thuộc về bà ngoại của cô.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Vẽ 3D Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay, 10 Phần Mềm Thiết Kế 3D Miễn Phí Tốt Nhất

Đây là một vào những bộ phyên Ghibli giỏi và rất ý nghĩa được nhiều đơn vị phê bình khen ngợi. Với thước phyên ổn đẹp và huyền ảo bộ phyên ổn khiến người xem suy nghĩ về những hồi ức đẹp của tuổi thơ. Bộ phyên khiến nhiều người suy ngẫm về những thứ đã mất vào vượt khứ.

Trên đây là những bộ phyên ổn hoạt hình Ghibli đáng xem nhất từ trước đến nay. Với sự tảo trở lại của đạo diễn Miyazaki Hayao từ năm 2017, hy vọng thương hiệu phim này sẽ còn cho ra đời những kiệt tác anime không giống nối tiếp những thành công trước đó. Nếu bạn là một tín đồ của anime thì nên xem tất cả những bộ phyên ổn bởi vì Ghibli sản xuất, chắc chắn chúng sẽ ko làm cho bạn thất vọng.