Phần mềm abbyy miễn phí

ABBYY FineReader 15 là phần mềm dấn dạng, chuyển đổi tài liệu, file PDF quý phái những định dạng làm việc không giống nhau. Có thể xác định rằng đó là một trong những trợ thủ tâm đầu ý hợp trong học hành, quá trình và cuộc sống thường ngày hằng ngày của không ít người. 

Vậy đúng đắn ứng dụng ABBYY FineReader 15 là gì? Làm sao để Download cùng Cài đặt mềm phiên bạn dạng ABBYY FineReader 15 Portable miễn phí tổn. Cùng theo dõi bài viết sau đây của beatcongnghe.info để có phần đông đọc tin hữu dụng nhé!

*

Thông tin về phần mềm ABBYY FineReader 15


ABBYY FineReader là ứng dụng làm chủ tư liệu được cho phép người dùng làm việc, đổi khác, đối chiếu cùng cai quản tư liệu vào môi trường kỹ thuật số. Phần mềm được thiết kế vị ABBYY và gấp rút phát triển thành vận dụng được không ít người yêu phù hợp. 

ABBYY FineReader 15 Full Bản Quyền thực hiện technology thừa nhận dạng OCR xuất sắc, năng lực convert các tài liệu biên soạn thảo văn chống trẻ trung và tràn đầy năng lượng nhỏng Word, Excel, Powerpoint, PDF,… Nhờ vậy, người dùng rất có thể dễ dãi tróc nã xuất, chỉnh sửa, đảm bảo với share tất cả các một số loại tài liệu góp các bước dễ dàng, tác dụng rộng. 

ABBYY FineReader bạn dạng quyền có mức ngân sách 199USD cho phiên bản Standard với 299USD đến phiên bản Corporate. Để sử dụng trọn vẹn miễn giá tiền, người tiêu dùng có thể setup phiên bản Crachồng. 

*

Các hào kiệt chỉ ABBYY FineReader 15 new có

ABBYY FineReader cài các tính năng thừa trội: 

– Làm bài toán với tài liệu PDF

Chỉnh sửa tài phần đông tài liệu PDFXem, tra cứu tìm, in dán những tư liệu PDFQuản lý trang, thêm nhận xét, chụ thích Các biểu mẫu dạng điềmbảo đảm, nén các tư liệu PDF

– Chuyển đổi tài liệu 

Xác minh tư liệu bởi OCR Editor: Người cần sử dụng có thể đánh giá, xác minh ngôn từ vnạp năng lượng bản vẫn được trao dạng. Chuyển tài liệu thành PDF: Tạo tài liệu từ bỏ các tệp định dạng không giống nhau nlỗi Word, Excel, PPT, hình ảnh. Chuyển thay đổi từ bỏ PDF sang Word, Excel, PPT, hình ảnh: Phần mềm chất nhận được bạn đổi khác tư liệu dạng PDF lịch sự Microsoft Word, Microsoft Excel tốt những định ngoài mặt hình ảnh, PPT,…Chuyển thay đổi tư liệu qua sản phẩm quét: Kiểm tra, xác minch tư liệu, biến hóa tư liệu PDF sang trọng Word, Excel, PPT, hình ảnh và ngược trở lại thông qua sản phẩm quét hoặc trang bị hình họa.

Bạn đang xem: Phần mềm abbyy miễn phí

Xem thêm: Review 20 Phần Mềm Quay Phim Game Không Lag, 4 Cách Để Quay Màn Hình Chơi Game Trên Pc Mượt Mà

– So sánh tài liệu

So sánh 2 phiên bạn dạng tư liệu thuộc định dạng: Cho phép người dùng xác nhận điểm khác biệt giữa 2 văn bản rời cam kết hoặc xây đắp văn uống bạn dạng không đúng mực. So sánh 2 phiên phiên bản tài liệu không thuộc định dạng: ABBYY FineReader 15 rất có thể nhận dạng các điểm khác hoàn toàn cho dù 2 vnạp năng lượng phiên bản được đối chiếu ko thuộc định dạng, không có thuộc tập hình hình họa, lớp văn bạn dạng. Đánh vệt cùng chỉ dẫn đối chiếu nhanh hao chóng: Sự khác hoàn toàn sẽ được làm nổi, gìn giữ tác dụng đối chiếu dưới dạng dìm xét dễ dàng nắm bắt.

Điểm new của ABBYY FineReader 15 là gì

So cùng với các phiên phiên bản ABBYY FineReader trước kia, ABBYY FineReader 15 đem đến cho người cần sử dụng đều tận hưởng quá trội. Người dùng hoàn toàn có thể coi, sửa đổi, search kiếm, nhận xét, thực hiện ký kết thương hiệu, bảo đảm an toàn cùng trích xuất những vnạp năng lượng bạn dạng từ bỏ PDF lịch sự những tài liệu Word, Excel và ngược lại. 

Không gần như vậy, người tiêu dùng rất có thể cai quản toàn bộ các loại tài liệu trải qua môi trường thiên nhiên hiện đại số bởi các nhiều loại ngữ điệu trong các số ấy gồm tiếng Việt.

Ttốt vị tiếp tục chạm mặt lỗi bởi vì ko cung cấp giờ Việt, giờ đây bạn có thể giữ lại các Paragraph, đề mục, số trang, dàn trang của tệp tin gốc. Độ chính xác lên tới 100% góp người dùng an tâm áp dụng.

Cấu hình setup ABBYY FineReader 15 Full

Để setup ABBYY FineReader 15 Full Crachồng mang lại laptop, bạn cần bảo đảm an toàn những thông số cần thiết về cấu hình nhỏng sau: 

Hệ điều hànhWindows 10 , 8 , 7 , XPhường , Vista
Sở xử lý x86 hoặc x64 1 GHz (hoặc nkhô nóng hơn) cùng với tập lệnh SSE2
RAM1 GB RAM (khuyến nghị 4 GB RAM); trong số hệ thống đa cách xử trí, thử khám phá thêm 512 MB RAM
Dung lượng ổ cứng buổi tối thiểu 1,5 GB nhằm thiết đặt và buổi tối tđọc 1,5 GB nhằm hoạt động
Màn hìnhĐộ phân giải 1280 x 768 trngơi nghỉ lên

Link Download ABBYY FineReader 15 Full Vĩnh Viễn

Tải ABBYY FineReader 15 Full Setup + File kích hoạt miễn phí – TẠI ĐÂY

Link Download ABBYY FineReader 15 Portable tự kích hoạt – ĐANG CẬP. NHẬT

Hướng dẫn setup ABBYY FineReader 15 miễn phí

Các bước cài đặt

Bước 1: Tải File ABBYY FineReader 15 về vật dụng > Giải nén

*

Bước 2: Msinh sống file vừa bung file với chạy file lựa chọn ABBYY.FineReader.v15.full.exe

*

Bước 3: Chọn Install để cài đặt

*

Bước 4: Chờ tự 2-3 phút ít nhằm tiếp tục 

*

Bước 5: Chọn Yes to lớn All nhằm tiếp tục

*

Bước 6: Chọn ngữ điệu > bnóng OK để xác nhận

*

Bước 7: Tick lựa chọn I accept the terms of the License Agreement và agree with Privacy Policy which I have read & understood > chọn Next nhằm tiếp tục

*

Cách 8: Tùy chọn Typical hoặc Custom > lựa chọn Next để tiếp tục

*

Cách 9: Bỏ 2 tùy lựa chọn theo hình > Chọn Install để cài đặt

*

Bước 10: Chờ ngóng 2-5 phút để ứng dụng tải đặt

*

Cách 11: Hoàn thành cài đặt bằng cách lựa chọn Finish

*

Hướng dẫn kích hoạt vĩnh viễn

Bước 1: Tải > Giải nén file kích hoạt ABBYY FineReader 15

*

 Cách 2: Copy tệp tin vừa giải nén vừa bung file vào thỏng mục thiết lập của phần mềm

*

Cách 3: Chọn Replace the files in the destination nhằm thực hiện ghi đè

*

Bước 4: Tích Do this for all current items > nhấn Continue.

*

Bước 5: Mở phần mượt cùng sử dụng 

Kết luận: Với các nhân tài hiểu tài liệu, chuyển đổi, thống trị và chỉnh sửa file tư liệu ưu việt, ABBYY FineReader 15 là phần mềm chẳng thể bỏ qua nhất là với dân văn uống chống. Nhanh khô tay download ứng dụng này bằng cách tuân theo hướng dẫn của beatcongnghe.info nhé!

Trong trường hợp ko triển khai được quá trình, hãy giữ lại phản hồi thẳng hoặc contact chúng tôi và để được cung ứng nhanh lẹ nhé.