PHẦN MỀM BẢO VỆ USB KHỎI VIRUS

USB giỏi các thiết bị lưu trữ đính thêm xung quanh khác giúp chúng ta thuận lợi lưu trữ văn bản với chuyển bọn chúng thanh lịch những máy tính khác. Hiện giờ Virus lan truyền qua USB không hề ít, điểm sáng là làm cho ẩn tệp tin, hoặc làm cho hỏng dữ liệu được lưu bên trên USB, chứng trạng này xảy ra tất cả khi chúng ta bao gồm cài đặt đều ứng dụng khử virus miễn tổn phí. Hôm nay beatcongnghe.info share chúng ta 10 phần mềm bảo đảm USB tốt nhất có thể, phần nào giúp đỡ bạn giảm bớt triệu chứng lây lan của USB.

Bạn đang xem: Phần mềm bảo vệ usb khỏi virus


*


*

*

*


Nếu USB bị nhiễm virut chúng ta không chỉ hoàn toàn có thể mất dữ liệu trong bộ nhớ lưu trữ hơn nữa tác động mang đến tính bảo mật thông tin của đều máy vi tính được USB này gặm vào. Vậy buộc phải, vào nội dung bài viết này, mình vẫn trình làng mang lại phần nhiều tín đồ những phép tắc rất tốt nhằm bảo vệ máy tính của khách hàng ngoài USB bị lây nhiễm virut.


LƯU Ý: quý khách đích thực không nên cài đặt các cơ chế vào và một máy tính xách tay vì các lý do khác biệt, chỉ việc chế độ thực sự phù hợp với yêu cầu của bạn!

Các nguyên lý cực tốt để bảo đảm máy vi tính của người tiêu dùng ngoài USB virus

1. USB Disk Security

*

USB Disk Security cung cấp khả năng đảm bảo máy tính xách tay hạn chế lại bất kỳ công tác độc hại nào đã nỗ lực tiến công thông qua USB. Công cố này còn có độ bảo mật thông tin cao, chống lại những hành vi trộm cắp hoặc vô tình làm cho lộ tài liệu riêng bốn, đôi khi ngăn chặn bạn ko được phxay mang cắp dữ liệu của doanh nghiệp. Ngoài ra lý lẽ này giúp khóa Output USB với cấm đoán copy tệp tin vào USB.


2. USB Threat Defender

*


USB Threat Defender không chỉ có là một trình khử vi khuẩn autorun.inf, luật này còn giúp những thứ khác nữa để bảo đảm tài năng bảo đảm về tối nhiều. Cấp độ đảm bảo an toàn new của USB Threat Defender có chức năng phạt hiện nay vi khuẩn bị thải hồi bởi vì các phần mềm diệt virut cực tốt, cung cấp khả năng đảm bảo về tối nhiều hạn chế lại đa số hiểm họa cố gắng tiến công hệ thống thông qua bất kỳ sản phẩm công nghệ lưu trữ làm sao.

3. USB immunizer

*


USB immunizer được cho phép chúng ta bảo đảm an toàn những lắp thêm tàng trữ USB hoặc thẻ SD ngoài sự tấn công của các ứng dụng virus autorun.inf trên máy vi tính. Ngay cả khi sản phẩm công nghệ lưu trữ của người tiêu dùng đã có gặm vào máy tính xách tay bị lây truyền, ứng dụng độc hại sẽ không thể sinh sản tệp autorun.inf cùng tạo nên những usb virus tạo nguy hại cho những người dùng.

4. Pandomain authority USB Vaccine

*

Pandomain authority USB Vaccine hoàn toàn có thể được áp dụng trên các ổ USB virus trơ thổ địa nhằm loại bỏ hóa tệp autorun.inf nhằm mục đích ngăn ngừa sự nhiễm của phần mềm ô nhiễm và độc hại. Lúc được vận dụng bên trên ổ USB, Pandomain authority USB Vaccine vẫn chặn lâu dài tệp autorun.inf ô nhiễm, ngnạp năng lượng cấm đoán nó được gọi, sản xuất, xóa hoặc sửa thay đổi.

Xem thêm: Top 31 Bộ Phim Thái Lan Hot Nhất Hiện Nay, Top 5 Phim Bộ Thái Lan Hay Nhất 2020

5. Nin-Ja Pendisk

*


Nin-Ja Pendisk là phần mềm phổ biến với miễn giá tiền có phong cách thiết kế nhằm đảm bảo an toàn máy tính xách tay chống lại vi rút ít lây lan trải qua USB. Công thế này tĩnh mịch chờ đón vào kgiỏi khối hệ thống cho đến lúc USB được gặm vào máy vi tính, USB sẽ được chất vấn để phân phát hiển thị những tệp ô nhiễm thường là autorun.inf hoặc ctfmon.exe pháo.


6. USB Guardian

*

USB Guardian có thể chấp nhận được các bạn share tệp một biện pháp an toàn với USB. Phlặng, MP3, tài liệu với hình ảnh hoàn toàn có thể được sao chép trường đoản cú laptop này sang máy tính xách tay khác cơ mà không ngại bị lây nhiễm virut trải qua ổ USB.

7. Autorun Protector

*

Autorun Protector là phần mềm bảo đảm hai phía ngnạp năng lượng PC của người tiêu dùng tránh bị nhiễm vì chưng usb virut autorun cùng cũng bảo đảm an toàn thiết bị tàng trữ của công ty không bị lây lan từ bỏ các nguồn không giống. Do kia, nó có tác dụng sút sự lây truyền của các loại usb vi khuẩn ô nhiễm.

8. Autorun Virus Remover

*

Autorun Virus Remover áp dụng công nghệ dữ thế chủ động để sa thải vĩnh viễn usb vi khuẩn autorun và autorun.inf, đôi khi nó cũng rất có thể chặn rất nhiều virut đã nỗ lực nhiễm hệ thống qua ổ đĩa USB.

9. The USB Program

*

The USB Program được thiết kế với sẽ giúp đỡ ngăn chặn máy vi tính bị lây lan usb vi khuẩn autorun. Chương thơm trình được mua vào bộ nhớ hệ thống với về khía cạnh chuyên môn, nó tự động hóa đổi tên các tệp autorun.inf bên trên thiết bị bắt đầu thành autorun.inf_current date_time với đặt trực thuộc tính của chính nó thành “normal”, tạo nên nó hiển thị trên hệ thống. Kết trái là, nó sẽ ngăn chặn ngẫu nhiên sự lây nhiễm nào.