Phần Mềm Cắt Video Cho Iphone

quý khách hàng là fan tiếp tục áp dụng iPhone/Máy tính bảng iPad để xoay Clip ghi lại hầu hết khoảnh tương khắc lưu niệm của mình? Vậy thì chắc rằng các bạn sẽ mong muốn cắt ghép bọn chúng, thông qua đó loại trừ đông đảo đoạn quá cho vừa ý độc nhất. Trong bài viết này, Shop chúng tôi đang cùng bạn tò mò cách giảm ghxay video thẳng bên trên iPhone/iPad, hoặc sử dụng phần nhiều vận dụng mặt thứ tía để giảm ghnghiền đoạn phim một cách chuyên nghiệp rộng.

Bạn đang xem: Phần mềm cắt video cho iphone

*


Hướng dẫn biện pháp giảm ghép Clip thẳng trên iPhone/iPad

Nếu các bạn chỉ việc cắt quăng quật những đoạn vượt của đoạn Clip nhưng ko bắt buộc ghxay các đoạn phim lại, chúng ta có thể tiến hành được thẳng trên iPhone/iPad tablet nhưng mà không phải setup thêm ứng dụng như thế nào bên thiết bị ba cả. Hãy thao tác làm việc từng bước nlỗi sau:

1. Msống ứng dụng “Ảnh” bên trên iPhone/Máy tính bảng iPad.

2. Kéo xuống bên dưới chọn album “Video” .

3. Lựa chọn 1 video nhưng bạn muốn giảm.

*

4. Nhấn lựa chọn nút “Sửa”.

5. Kéo thả 2 mũi thương hiệu sinh hoạt timeline dưới Clip nhằm lựa chọn điểm cắt đến đầu cùng cuối video, vùng color tiến thưởng sẽ tiến hành giữ gìn.

6. quý khách hoàn toàn có thể dấn nút “Play” chạy demo Clip, nếu hài lòng thì nhận lựa chọn nút “Xong”.

7. Cuối thuộc, hãy chọn “Lưu Clip thành clip mới” nếu bạn có nhu cầu lưu giữ video clip gốc, còn không thì lựa chọn “Lưu video” ghi đè luôn luôn lên đoạn phim gốc.

*


Hướng dẫn bí quyết giảm ghép đoạn Clip bởi vận dụng bên trên iPhone/iPad

Trên App Store có không ít ứng dụng sửa đổi, cắt ghép Clip mang lại iPhone/iPad rất là chuyên nghiệp. Tuy nhiên tại đây Shop chúng tôi chỉ lựa chọn một vận dụng là iMovie để gia công mẫu chỉ dẫn, vị ứng dụng này bởi bao gồm Apple cải cách và phát triển mang lại vật dụng của bản thân, với đặc biệt tuyệt nhất là nó trọn vẹn miễn tổn phí.

Nếu bạn không cài đặt áp dụng iMovie, bạn có thể truy cập theo mặt đường liên kết dưới để chuyển nkhô giòn qua App Store:


*

Apple iMovie Apple

*
(102,3N+ Đánh giá)


Download on the App Store

Giờ để cắt ghxay video bằng vận dụng iMovie trên iPhone/iPad, chúng ta thao tác nhỏng sau:

1. Msống áp dụng “iMovie”

2. Nhấn lựa chọn “Tạo Dự án” .

3. Lựa chọn chế tác “Phim” .

*

4. Chọn toàn bộ đoạn video nđính thêm bên trên iPhone/ipad theo thiết bị trường đoản cú cơ mà bạn muốn ghép lại cùng nhau.

Xem thêm: Top 5 Bộ Phim Võ Thuật Của Thái Lan Hay Nhất Mọi Thời Đại

5. Nhấn chọn “Tạo Phim”, vận dụng auto tính cho bạn tổng thời lượng của video sau khoản thời gian ghnghiền.

6. Giờ sống màn hình hiển thị chỉnh sửa video, nếu còn muốn cắt một quãng đoạn phim như thế nào thì chúng ta dìm lựa chọn đoạn kia bên trên timeline (đoạn video clip được lựa chọn sẽ có viền màu sắc vàng).

7. Nhấn lựa chọn mức sử dụng cắt đoạn Clip (ibé hình “Cây kéo” ).

8. Di gửi thanh hao màu trắng cho tới thời gian cần cắt.

7. Nhấn lựa chọn “Chia”.

8. Kéo các đoạn video vượt vừa bị giảm tự timeline lên phía bên trên màn hình để xóa bỏ chúng.

*

11. Sau Khi xong giảm ghnghiền đoạn Clip, các bạn dấn lựa chọn “Xong”.

12. Nhấn nút chia sẻ đoạn phim (hình tượng hình mũi thương hiệu hướng lên).

13. Cuối cùng, thừa nhận lựa chọn mục “Lưu Video” vào Thư viện.

*


Vậy là xong xuôi. Và kế bên hình thức cắt ghnghiền video thì iMovie còn có không ít luật chỉnh sửa đoạn Clip hữu dụng không giống như:

Điều chỉnh vận tốc đoạn Clip Tách âm thanh hao của video Cyếu chữ chạy trên đoạn phim Cnhát thêm nhạc vào đoạn Clip Chỉnh cảm giác hình hình họa mang lại đoạn Clip …

Nếu mong tìm hiểu cụ thể hơn, chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm bài viết: Hướng dẫn sử dụng iMovie trên iPhone chi tiết từ bỏ A-Z.

Còn trường thích hợp chúng ta không đam mê thực hiện iMovie, Shop chúng tôi đang gợi nhắc cho bạn một vài ba vận dụng giảm ghxay, chỉnh sửa đoạn phim thịnh hành không giống trên iPhone/iPad:


Lời sau cùng trước khi kết thúc nội dung bài viết, nếu bạn tất cả ngẫu nhiên thắc mắc tuyệt góp ý về câu chữ công ty chúng tôi sẽ nói trong “Hướng dẫn biện pháp giảm ghép video trên iPhone/iPad“, hãy share chủ ý của người sử dụng bởi form phản hồi dưới nhé.

Chúc chúng ta một ngày xuất sắc lành !!!


5/5 - (4 bình chọn)
Thủ thuật iPhone
Share
FacebookTwitterPinterestTelegramEmail
*

Hoàng Trần

Là tín đồ chịu đựng trách rưới nhiệm phần văn bản mang đến beatcongnghe.info. Tôi gồm sở thích tìm kiếm tòi, giao lưu và học hỏi rất nhiều điều mới mẻ và lạ mắt về công nghệ với quả đât internet.


Có thể bạn sẽ thích

Để lại Bình luận Cancel Reply

Δ


Tìm Kiếm Nội Dung


Bài Viết Phổ Biến


Bài Đăng Gần Đây


Chulặng Mục
Tag
Liên Minch Huyền Thoại (41) Thủ thuật Android (114) Thủ Thuật Facebook (26) Thủ thuật Instagram (3) Thủ thuật iPhone (158) Thủ thuật TikTok (4) Thủ Thuật YouTube (12) Thủ thuật Zalo (6)
Về Chúng Tôi
Kết Nối Với Chúng Tôi
Facebook Twitter Pinterest Youtube
*

Thủ Thuật điện thoại