Phần Mềm Chặn Quảng Cáo Android

(beatcongnghe.info) - Trong quy trình lướt web đọc báo, hẳn là sẽ sở hữu đôi lần các bạn gặp cần tình trạng quảng bá xuất hiện bít qua đời toàn màn hình. Làm ráng nào để khắc phục và hạn chế sự việc trên?

Quảng cáo là nguồn thu chủ yếu để gia hạn trang web. Tuy nhiên, những bên cách tân và phát triển lại quá sử dụng quá vấn đề này khiến người dùng chạm chán khó khăn vào quy trình thực hiện.

Bạn đang xem: Phần mềm chặn quảng cáo android

*
6 biện pháp tiêu giảm PR Khi sử dụng iPhone
(beatcongnghe.info) - Đa số những ứng dụng bây chừ đều thu thập tài liệu bạn dùng để Ship hàng cho yêu cầu quảng bá. Làm vậy như thế nào để hạn chế triệu chứng trên?

1. AdAway (tận hưởng root)

Adaway trước đó đã từng có lần mở ra trên Google Play mà lại tiếp nối vận dụng đã bị gỡ quăng quật bởi vì vi phạm một số trong những điều khoản của Google.

Đối với những trang bị Android vẫn root, bạn có thể thiết lập với cài đặt ứng dụng Adaway tại địa chỉ https://adaway.org/. Hãy chắc chắn rằng tùy chọn Unknown sources (ko rõ mối cung cấp gốc) đã làm được kích hoạt vào phần Settings (mua đặt) > Security (bảo mật).

*

Khi hoàn chỉnh, người tiêu dùng chỉ cần mnghỉ ngơi vận dụng, nhấp vào tùy chọn Download files và táo khuyết ad blocking (cài đặt tập tin với áp dụng ngăn quảng cáo), khởi hễ lại máy để vận dụng các thay đổi. Kể trường đoản cú lúc này, gần như đầy đủ quảng bá trên smartphone phần lớn sẽ ảnh hưởng ngăn.

2. Adblocker Plus(ko cần root)

Adblocker Plus là cái brand name hơi phổ cập đối với người tiêu dùng máy vi tính với điện thoại cảm ứng thông minh, ứng dụng hoàn toàn có thể chuyển động trên những thiết bị vẫn root với chưa root. Về cơ bạn dạng, Adblocker Plus đang chạy nền với thanh lọc giữ lượt truy vấn website, tự đó chặn sút các truyền bá không quan trọng. quý khách hàng hiểu quan tâm có thể xem thêm đọc tin về vận dụng tại khu vực https://adblockplus.org/android-about.

3. AdGuard(không cần root)

AdGuard vận động như Adbloông xã Plus, áp dụng đã chạy nền cùng lọc lưu lại lượng truy cập website. Phiên phiên bản miễn tổn phí chỉ hỗ trợ ngăn lăng xê trong trình duyệt website. Tuy nhiên điều đó là đang quá đầy đủ so với nhu cầu của một bạn bình thường.

Trước tiên, bạn hãy msống trình phê chuẩn bên trên Smartphone cùng truy cập xúc tiến https://adguard.com/en/welcome.html, dấn Products và gạn lọc phiên bản thiết đặt tương ứng (hỗ trợ Windows, Mac, Android, iOS,…). Tại trên đây fan viết sẽ phân tách trên Android, so với những hệ quản lý khác, các bạn cũng triển khai tương tự như.

*

khi hoàn toàn, bạn hãy nhấn vào tập tin APK nhằm thiết lập. Hãy chắc chắn rằng tùy lựa chọn Unknown sources (không rõ nguồn gốc) trong phần Settings (cài đặt) > Security (bảo mật) đã được kích hoạt.

Xem thêm: Top Các Phần Mềm Chuyển Từ Pdf Sang Cad Tốt Nhất Hiện Nay, Top 3 Phần Mềm Chuyển Pdf Sang Cad Miễn Phí

Trước khi sử dụng, các bạn hãy msinh sống Adguard và chạm vào hình tượng cha chnóng ở góc cạnh bên trên bên buộc phải, lựa chọn Settings (sở hữu đặt) > General (sở hữu đặt) > Language (ngôn ngữ) để thay đổi ngôn từ hiển thị thanh lịch tiếng Việt.

Để chặn quảng cáo độc hại cùng quan sát và theo dõi, bạn hãy truy vấn vào phần Cài đặt > Sở chặn PR, chọn các bộ lọc đề nghị thực hiện nlỗi Bộ lọc con gián điệp, Sở thanh lọc PR di động cầm tay, Fanboy’s Vietnamese,… Ngoài ra, người dùng cũng hoàn toàn có thể từ thêm các quy tắc hoặc địa chỉ dẫn mang đến tập tin chặn quảng cáo trải qua mục Bộ lọc của người tiêu dùng.

*
3 giải pháp ngăn truyền bá trên YouTube
(beatcongnghe.info) - Nếu Cảm Xúc bất tiện vị mọi mẩu quảng bá cứ tiếp tục xuất hiện trên màn hình, bạn có thể áp dụng mẹo nhỏ tiếp sau đây để ngăn chặn quảng cáo bên trên YouTube.

4. Chặn quảng bá trên Google Chrome(không yêu cầu root)

Đa số các trình chăm nom bây chừ rất nhiều tích đúng theo giải pháp ngăn số đông mẩu PR tạo giận dữ, đối kháng cử nhỏng Google Chrome, Brave sầu, Firefox Focus, Kiwi Browser, Samsung Browser cùng Dolphin Browser.

ví dụ như nhỏng Firefox Focus, vận dụng triệu tập hầu hết vào các phương án bảo mật thông tin sự riêng bốn, một Khi chính sách Private Browsing được kích hoạt, người tiêu dùng vẫn không trở nên theo dõi vị cookies. Cũng vào phần cài đặt, bạn cũng có thể loại bỏ hóa những trackers (theo dõi), đổi khác lao lý search tìm, ngôn ngữ… quan trọng Firefox Focus còn hoàn toàn có thể hoạt động như một ứng dụng chặn quảng bá trên trình để mắt tới Safari.

5. Block This(không nên root)

Bloông chồng This là áp dụng chặn quảng cáo mã nguồn msinh hoạt với trọn vẹn miễn giá tiền. Không hệt như các ứng dụng không giống, Block This thực hiện DNS nhằm chặn nắm do cỗ lọc, công ty cải cách và phát triển cho thấy thêm cách thức này thực hiện ít pin rộng.

Nếu cảm giác có lợi, các bạn hãy nhờ rằng share nội dung bài viết bên trên beatcongnghe.info mang lại không ít người thuộc biết hoặc để lại phản hồi lúc chạm chán trắc trở trong quy trình áp dụng.

*
85 ứng dụng quảng cáo chúng ta nên gỡ ngoài điện thoại cảm ứng ngay lập tức
(beatcongnghe.info) - Theo một report vừa mới đây của Trend Micro, rộng 9 triệu người tiêu dùng Android đang thiết lập nhầm 85 áp dụng truyền bá bên trên Google Play.