PHẦN MỀM CHẶN QUẢNG CÁO CHO ANDROID TOT NHAT

Các ứng dụng ngăn quảng cáo Android trên toàn khối hệ thống vào Cửa hàng Google Play. Do kia, đa số những ứng dụng vào danh sách bạn sẽ cần thiết đặt không thông qua Google Play.

Bạn đang xem: Phần mềm chặn quảng cáo cho android tot nhat


Vì sao bạn phải chặn quảng cáo trên Android?

Thực tế, bản thân khuyên ổn bạn nên bỏ lỡ câu hỏi chặn truyền bá Android vì nó chất nhận được những người tạo nên câu chữ bạn thích thú liên tục kiếm sinh sống trong lúc vẫn sáng tạo. Tuy nhiên nếu gồm rất nhiều phiền phức về quảng bá, chúng ta có thể dùng một trong những năm chiến thuật bên dưới.

hầu hết website mãi sau được là phụ thuộc vào vào lợi nhuận cho từ các việc cho phép quảng cáo. Tuy nhiên, các quảng bá hay tạo khó chịu. Trong một số ngôi trường hợp còn cất vi khuẩn tạo ô nhiễm mang đến điện thoại cảm ứng của doanh nghiệp, có tác dụng điện thoại chúng ta nặng nề trang bị rộng, tốn các RAM cùng pin rộng.


ADVERTISEMENT

Khi chặn lăng xê, bạn sẽ ko thấy lăng xê bên trên những trang web bao gồm những hiểu biết PR kém, chẳng hạn như quá nhiều PR, quảng cáo khiến khó tính cùng với hình ảnh lập loè hoặc âm tkhô giòn tự động phạt,…

Các app ngăn quảng cáo Android xuất sắc nhất

Blokada

Blokadomain authority là một Một trong những trình chặn quảng cáo rất tốt mang lại Android chuyển động mang lại tất cả những áp dụng và ko thử khám phá root. Nó mã mối cung cấp msinh sống và miễn mức giá.

*

Blokadomain authority ngăn lăng xê, theo dõi và quan sát cùng phần mềm ô nhiễm một biện pháp hiệu quả. Nó tiết kiệm chi phí gói tài liệu của người tiêu dùng, tạo cho thứ của doanh nghiệp nhanh khô hơn và đảm bảo quyền riêng tư của công ty. Nó miễn mức giá, mã nguồn mngơi nghỉ và bình yên.

Blokadomain authority hoạt động trên toàn bộ các ứng dụng của bạn, không những trình duyệt! Nó không đề xuất root, cung cấp cả wifi và mạng di động, hoàn toàn bình yên và dễ dàng và đơn giản nhằm thực hiện. Chỉ đề xuất bật nó lên và nó đã triển khai các bước một bí quyết âm thầm!

Xem gợi ý Blokada

AdAway

AdAway là một trong những áp dụng ngăn quảng bá Android đơn giản và dễ dàng. Nó thực hiện tệp máy chủ đã sửa thay đổi nhằm gửi tất cả các yêu cầu truyền bá tới 12.0.0.1. Nói giải pháp không giống, những hiểu biết này chẳng đi mang lại đâu cùng bạn không thấy truyền bá. Ứng dụng cung cấp những tệp sever đang sửa đổi hoặc tùy chỉnh hoặc chúng ta có thể download xuống tệp cội từ chủ yếu ứng dụng.

*

Nhược điểm của AdAway là bạn đề nghị mua chúng xuống trường đoản cú F-Droid, không hẳn Trung tâm Play cùng bạn phải quyền truy cập root. Người cần sử dụng root luôn luôn rất có thể từ chuyển đổi tệp sever nhưng không bắt buộc áp dụng trường hợp họ có nhu cầu.

Xem thêm: Top 35 Phim Võ Thuât Trung Quốc Hay Nhất Mọi Thời Đại, Phim Hành Động Võ Thuật Hay Nhất

Tải về AdAway

Adblock Plus

Adblocker Plus được hiểu áp dụng chặn quảng bá phổ cập độc nhất vô nhị vào danh sách. Nó vận động bên trên cả trang bị sẽ root với không root, tuy nhiên người tiêu dùng không root đã khó khăn thao tác rộng. Ứng dụng chạy trong nền và thanh lọc lưu lại lượt truy cập web gần giống như phầm mềm không ngừng mở rộng trình chăm bẵm website của nó. Về cơ bản, chúng ta mnghỉ ngơi nó một đợt, tùy chỉnh cấu hình nó và tiếp nối nó từ chạy vào nền.

Tải về Adblochồng Plus

AdGuard

AdGuard là một trong những phầm mềm rất tốt. Ứng dụng chặn quảng bá theo cách tương tự như nlỗi Adblochồng Plus. AdGuard chạy hệt như một hình thức dịch vụ vào nền với thanh lọc lưu giữ lượng truy cập web. Nó chuyển động cơ mà không nên root, nhưng nó trải đời một ít thiết lập cấu hình bổ sung.

*

AdGuard cũng giữ lại những tab bên trên toàn bộ lưu lượt truy vấn web của người sử dụng giống như như các ứng dụng nlỗi GlassWire. Quý khách hàng cũng có thể có được đồ họa người tiêu dùng Material Design bắt mắt để phối hợp đều sản phẩm lại với nhau. Phiên bản miễn tổn phí chỉ ngăn lăng xê trong trình chăm sóc website. Phiên bản cao cấp bạn sẽ tất cả thêm phần ngăn quảng bá mang lại máy tính xách tay chạy Windows giỏi macOS.

Các trình cẩn thận tất cả hỗ trợ chặn quảng cáo

Có không ít trình phê duyệt hỗ trợ chặn PR. Các trình ưng chuẩn này thanh lọc ra số đông lưu giữ lượng truy vấn quảng bá hoặc ít nhất là giữ lượt truy cập lăng xê giận dữ độc nhất.

*

Google Chrome tất cả khả năng chặn truyền bá, dẫu vậy nó vẫn hiển thị phần đa lăng xê không nhiều gây giận dữ độc nhất cho tất cả những người xem trong những khi vẫn để lại một trong những quảng bá sinh sống đó để các website vẫn hoàn toàn có thể tìm chi phí. Một số ví dụ khác về những trình phê duyệt web tất cả kĩ năng ngăn PR bao gồm Brave, Firefox Focus, Kiwi, trình chăm chú của Samsung và một số trong những trình trông nom khác có các phầm mềm bổ sung ngăn PR nlỗi Firefox cùng trình chu đáo Dolphin.

Bloông chồng This

Blochồng This chưa phải là áp dụng chặn quảng cáo phổ biến duy nhất vào list. Tuy nhiên, nó công dụng, mã nguồn msống với áp dụng hoàn toàn miễn mức giá. Ứng dụng này áp dụng và một tùy chỉnh cấu hình dạng hình VPN mà Adblochồng Plus và AdGuard thực hiện. Tuy nhiên, Blochồng This áp dụng bản lĩnh chặn DNS cầm bởi cỗ lọc. Nhà cách tân và phát triển tuim ba cách thức này áp dụng không nhiều pin rộng các vận dụng ngăn PR tiêu chuẩn bởi vì phần nhiều các bước được triển khai trước lúc tài liệu mang lại sản phẩm Android của khách hàng. Có những ưu với nhược điểm khi áp dụng bí quyết tiếp cận này.

*

Tải về Bloông chồng This

Trên đó là những app chặn quảng cáo Android tốt nhất có thể. Hy vọng chúng ta vẫn chọn cho mình một tiện ích công dụng. Chúc các bạn thành công!