PHẦN MỀM CHỈNH GIỌNG TRÊN PC

Quý Khách mong muốn sửa đổi giọng nói của chính mình khi chat voice trên Skype hay chơi trò chơi trên Steam? Những áp dụng trong bài xích đã cung ứng các bạn.

Bạn đang xem: Phần mềm chỉnh giọng trên pc

quý khách hàng đã xem: Ttốt đổi giọng nói


*

byAn Nhiên

Phần mượt chỉnh sửa tiếng nói Clownfish Voice Changer

Clownfish Voice Changer là một Một trong những áp dụng biến hóa các giọng nói bên trên máy tính xách tay được rất nhiều người tiêu dùng trên nhân loại nhằm mục đích hoàn toàn có thể tùy chỉnh tiếng nói của chính mình theo ý thích. Ứng dụng bao gồm rất nhiều cảm giác thực hiện trả giọng để chúng ta có thể tùy chỉnh cấu hình.


*

Ứng dụng sử dụng microphone hoặc thứ thu âm không giống được cắm vào laptop qua cổng tiếp nối USB. Bạn rất có thể thay đổi tiếng nói trên những áp dụng các bạn sử dụng như Steam, Skype, Viber, Discord, v.v… Có tương đối nhiều hiệu ứng âm tkhô hanh ở chỗ mượt này: Alien, Atari, Clone, Mutation, Fast Mutation, Slow Mutation, Male pitch, Silence, Pitch Nữ, Helium pitch, Baby pitch, Radio, Robot, Genji, JigSaw, Optimus Prime, Darth Vader, Transformer.

Từ bối cảnh bao gồm của vận dụng, các bạn gồm 12 mục biến đổi tiếng nói nhằm bạn có thể thỏa mức độ nhưng mà “troll” anh em xuất xắc là “thả thính” những anh trai rất là vơi dạ và cả tin trong các tựa game online.

Tải về Clownfish Voice Changer

Phần mềm chỉnh sửa giọng nói MorphVOX

MorphVOX Pro hoàn toàn có thể được thực hiện nhằm thay đổi các giọng nói của người sử dụng Theo phong cách gần như bạn sẽ không còn nhận thấy bạn. Khi ban đầu sử dụng phương pháp này, bạn cần lựa chọn một các giọng nói từ bỏ list mà lại bạn muốn và tiếng nói đầu ra output. Có những một số loại không giống nhau được MorphVOX Pro cung cấp nlỗi âm thanh của robot, gái, trẻ em, ông già, v.v. lúc các giọng nói được lựa chọn, MorphVOX Pro đã auto đặt tần số các giọng nói của người tiêu dùng thành tiếng nói đó.


*

quý khách hàng cũng rất có thể thêm các cảm giác âm tkhô cứng khác biệt vào tiếng nói của mình như giờ đồng hồ mưa rơi, tiếng kính đổ vỡ, giờ đồng hồ thổi của không khí, v.v. Dường như, chúng ta có thể thêm âm tkhô giòn nền để nạt khán giả bằng cách thêm âm tkhô cứng trả vào âm thanh y hệt như bạn sinh hoạt ko kể.

Phần mượt sử dụng công nghệ học tập giọng nói vượt trội, loại bỏ âm thanh nền với setup chất lượng âm tkhô hanh. Phần mượt cũng cho phép các bạn biến hóa giọng nói lúc chơi game, livestream,…

Tải về MorphVOX

Phần mượt sửa đổi giọng nói Voxal Voice Changer

Voxal Voice Changer là phần mềm sửa đổi khỏe khoắn theo thời gian thực với tương đối nhiều tuấn kiệt để bạn tìm hiểu. Voxal Voice Changer tất cả chức năng tương tự như nlỗi MorphVOX, Clownfish Voice Changer… giúp cho bạn giả giọng, thay đổi các giọng nói nhằm troll đồng đội trong những lúc chat hoặc khi thi đấu game online.


*

Các khả năng rất nổi bật tốt nhất của Voxal Voice Changer bao gồm: tlỗi viện cảm giác các giọng nói (giọng robot, đàn bà, nam), chế tạo ra hoặc thực hiện giọng thiết lập trong khi thi đấu game, hiệu ứng biến tấu, hiệu ứng khuếch tán.

Voxal Voice Changer thay đổi cùng đưa giọng trên áp dụng xuất xắc game bất kỳ thông qua microphone của máy tính, giúp đỡ bạn bao gồm đề xuất vui chơi giải trí đầy trí tuệ sáng tạo cùng độc đáo. Từ giọng con gái tới bạn dải ngân hà, những tùy chọn vào Voxal Voice Changer là không giới hạn.

Phần mềm này có một phiên phiên bản miễn giá thành dành riêng cho tất cả những người cần sử dụng mái ấm gia đình với mục tiêu phi thương thơm mại.

Tải về Voxal Voice Changer

Phần mượt sửa đổi các giọng nói AV Voice Changer Software Diamond


*

Voice Recorder tất cả đồ họa dễ dàng giúp bạn thu âm ghi âm tiện lợi hơn. Thu âm tkhô hanh cùng coi trước tác phđộ ẩm của chúng ta vào và một cửa sổ. Các kỹ năng cắt/chia tách/xào nấu, áp dụng hiệu ứng xuất xắc thực hiện những vận động chỉnh sửa phần đa được hỗ trợ vừa đủ.

Xem thêm: Phim Gương Đen (Phần 5) Full 3/3 Vietsub + Thuyết Minh, Phim Gương Đen (Phần 5)

AV Voice Changer Software Diamond bao gồm sẵn các hiệu ứng & cỗ thanh lọc tiếng nói cải thiện, bao gồm 30 cảm giác giọng nói, 70 hiệu ứng nền, 17 các giọng nói chưa phải của con tín đồ, 40 plug-in hiệu ứng audio… Dễ dàng lồng giờ rất tốt của riêng biệt các bạn cho phyên, radio, tường thuật…

Tải về AV Voice Changer Software

Voicemod

Voicethủ thuật là phần mềm đổi khác tiếng nói được áp dụng rộng thoải mái lúc chơi game online hoặc truyện trò qua các áp dụng nlỗi Skype, Discord, v.v…


Không sử dụng Voicemod Virtual Audio device có tác dụng áp ra output, do ta chỉ cần nó có tác dụng cầu nối âm thanh khô để thực hiện tất cả rất nhiều công việc. Thông qua áp ra output này, các bạn sẽ nghe thấy tiếng nói được đổi khác nếu như vận dụng Voicemod được mngơi nghỉ, trong những khi những phần còn lại phân phát ra từ game hoặc vận dụng vẫn không thay đổi.

Nếu bạn cần một lý lẽ sửa đổi giọng nói trực tuyến đường với các hiệu ứng có khả năng chuyển đổi tiếng nói của người tiêu dùng thành robot, giọng con gái, v.v… trực tuyến thì Voicethủ thuật cực kỳ thích hợp.

Tải về Voicemod

Phần mềm chỉnh sửa các giọng nói Auto-Tune Pro

Auto Tune là ứng dụng biên tập sửa đổi âm thanh hao buộc phải đương nhiên trong các số ấy tất cả phần sửa đổi giọng nói. Ứng dụng thực hiện hầu hết công nghệ cách xử trí văn minh cùng bài bản trên một hình ảnh trực quan lại. Đặc biệt Aulớn Tune vẫn là chiến thuật lý tưởng phát minh đến đầy đủ ai ước ao sửa đổi các giọng nói giỏi giọng hát thu âm của bản thân.


Auto-Tune Pro chất nhận được người tiêu dùng rất có thể trường đoản cú kiểm soát và điều chỉnh giọng hát và nhạc điệu của bản thân,giúp cho phần nhiều bài bác hát của người sử dụng tốt rộng, đặc sắc hơn. Auto-Tune Pro cũng bao hàm các plug-in đến một trong những trình biên tập âm thanh hao góp sửa đổi hầu hết chỗ hát sai trái tông, và để đạt được điều đó thì người dùng cần được tất cả cnạp năng lượng bản về nhạc lý.

Tải về Auto-Tune

Phần mượt biến hóa tiếng nói Virtual Personality

Virtual Personality là phương pháp đổi khác tiếng nói bằng phương pháp thay đổi sắc đẹp thái xuất xắc độ mạnh các giọng nói Khi ghi âm trên laptop, khôn cùng lý tưởng phát minh nhằm sinh sản một giọng nói hoàn toàn không giống. Virtual Personality có chức năng thay đổi giọng nói bên trên loa cùng những con đường truyền không giống, tạo ra một giọng nói tự nhiên và thoải mái tức thì sau khi đổi khác.


Virtual Personality+ có thể hoạt động cùng với loa bên trên máy vi tính cũng như qua mặt đường dây Smartphone hoặc cùng với các áp dụng chat voice. quý khách nói vào micro của PC với các giọng nói bắt đầu được nghe thấy trên loa máy tính xách tay hoặc trên điện thoại ở đầu bên kia.

Tải về Virtual Personality

Skype Voice Changer

Phần mềm này để giúp chúng ta không hề ít vào bài toán biến đổi các giọng nói của bạn vào cuộc trò chuyện bên trên Skype.

Ứng dụng cung cấp cho mình các tùy lựa chọn nhằm chuyển đổi giọng nói của người sử dụng. Quý khách hàng rất có thể tạo thành nhiều cảm giác đáng ngạc nhiên không giống mang lại các giọng nói của chính bản thân mình.


Skype Voice Changer gồm có thiết lập về cường độ, độ trễ, tốc độ nói…tùy chúng ta có thể thay đổi theo ý thích. Ứng dụng cung ứng nhiều hỉnh hình họa xả stress, hình hình ảnh bao gồm âm thanh thú vị, ham để gửi mang lại các tương tác liên hệ của công ty. Khiến chúng ta bao gồm thêm các tích tắc dễ chịu hơn Khi chat chit.

Tải về Skype Voice Changer

Fake Voice

Phần mượt này đặc biệt quan trọng dành riêng cho những người ao ước vui chơi bên trên Skype. Nó biến hóa các giọng nói của công ty thành một các giọng nói trọn vẹn không giống và cũng đưa về những cảm giác vang mang đến tiếng nói của chúng ta. Nó cũng chế tác kĩ năng đưa tiếng nói của bạn thành giọng nam giới hoặc nàng, sẽ là nguyên nhân tại vì sao nó được Call là phần Fake Voice.