PHẦN MỀM CHUYỂN PDF SANG CAD TỐT NHẤT

Nếu ai đang tìm kiếm tìm một trong những phần mượt gửi PDF thanh lịch CAD, hãy tham khảo qua bài viết này vày Cửa Hàng chúng tôi đã reviews mang đến bạn 3 phần mềm chuyển PDF quý phái CAD miễn phí tổn cực tốt.

Bạn đang xem: Phần mềm chuyển pdf sang cad tốt nhất


Tìm kiếm phần mềm chuyển PDF lịch sự CAD không chỉ là là yêu cầu của rất nhiều công ty xây dựng, bản vẽ xây dựng sư mà lại còn là sự việc của không ít tín đồ làm cho các các bước văn uống chống không giống. Sử dụng phần mềm chuyển file PDF thanh lịch CAD cũng là giải pháp tốt nhất có thể để sửa đổi hình ảnh dạng vector bao gồm vào tệp tin PDF cơ mà những phần mềm giải pháp xử lý file PDF ko cung ứng sửa đổi. Nào, cùng beatcongnghe.info tò mò 3 phần mềm biến hóa PDF sang trọng CAD rất tốt hiện giờ nhưng miễn giá thành nhé.


3 ứng dụng chuyển PDF lịch sự CAD miễn tổn phí tốt nhất

1. Any PDF to lớn DWG Converter

Đây là ứng dụng đưa tệp tin PDF quý phái AUTOCAD hỗ trợ chuyển đổi với xuất ra công dụng ngơi nghỉ các format khớp ứng với khá nhiều phiên phiên bản AutoCAD 2017 – AutoCAD R14 như DWG hoặc DXF. Với ứng dụng này, các hình hình họa dạng vector dễ dàng và đơn giản nhỏng mặt đường thẳng, cung tròn với hình trụ xuất hiện thêm vào tệp tin PDF sẽ tiến hành giữ lại đúng định hình vector sau khi chuyển sang CAD. Quý Khách rất có thể đổi khác và một dịp hàng loạt file PDF sang trọng CAD với hướng đẫn phạm vi số trang cơ mà bạn muốn thay đổi. Đây là cách chuyển tệp tin PDF sang CAD mà lại bản thân xuất xắc sử dụng tốt nhất.

Any PDF to lớn DWG Converter là 1 phần mềm trả tổn phí tuy thế cho phép cần sử dụng demo miễn giá thành 30 lần đưa PDF sang CAD. Nó hỗ trợ không hề thiếu các phiên phiên bản Windows 95, 98, ME, NT, 2000, XPhường, 2003, Vista, 7, 8, 10.


Any PDF to DWG Converter


2. AutoDWG PDF To DWG Converter – Phần mượt gửi PDF sang CAD tốt

Đây là 1 phần mềm gửi tự tệp tin PDF thanh lịch CAD không giống cũng cung cấp biến hóa với xuất ra công dụng sống những định hình AutoCAD. Nó góp biến đổi tốt nhờ vào nhân kiệt Smart Object Recognition (nhận dạng đối tượng thông minh). Tính năng này sẽ giúp đỡ dấn diện đúng mực những hình hình họa nhỏng mặt đường trực tiếp, cung tròn, hình tròn sống vào tư liệu PDF với duy trì chúng sinh hoạt đúng định hình vector khi chuyển sang trọng CAD. Phần mềm này cũng cho phép các bạn chỉ định và hướng dẫn phạm vi trang nhằm đổi khác cùng cung ứng đổi khác một loạt.

Tương trường đoản cú phần mềm ngơi nghỉ bên trên, AutoDWG PDF To DWG Converter là một phần mềm trả tầm giá nhưng lại có thể chấp nhận được sử dụng demo trong một khoảng thời hạn khăng khăng. Phần mượt này hỗ trợ Windows XP, Vista, 7, 8 với Windows 10.

Xem thêm: Top 7 Phần Mềm Xem Tv Online Trên Máy Tính Chất Lượng Cao, Xem Tivi Trên Máy Tính

3. Print2CAD PDF lớn DWG Converter – Cách chuyển tệp tin PDF sang CAD đối chọi giản

Quý khách hàng cũng có thể tải xuống miễn tổn phí phần mềm chuyển PDF thanh lịch CAD của Print2CAD. Phần mềm này cũng hỗ trợ chuyển đổi với xuất ra kết quả ngơi nghỉ các format AutoCAD. Ưu điểm của phần mềm này là dấn diện được cả hình hình ảnh raster cùng vector vào tệp tin PDF, biến đổi chúng sang trọng CAD nghỉ ngơi đúng định dạng.

Ngoài ra, phần mềm này còn có những tính năng thời thượng khác ví như hiệu chỉnh tọa độ, thừa nhận dạng vnạp năng lượng bạn dạng TFF, hướng dẫn và chỉ định phạm vi trang biến hóa, đổi khác sản phẩm loạt… Nó tương xứng cùng với Windows Vista, 7, 8, 10.

Trên đó là 3 phần mềm đưa PDF lịch sự CAD miễn phí nhưng mà beatcongnghe.info đã trải nghiệm và mang đến hiệu quả xuất sắc. Nếu bạn có nhu cầu gửi file PDF thanh lịch CAD tức tốc, chỉ sử dụng một vài ba lần với tệp tin PDF bạn phải biến hóa không quá tinh vi ứng dụng đầu tiên với thứ nhì sẽ là sự chọn lựa tương xứng. Nếu bạn muốn biến hóa đông đảo tệp tin PDF phức tạp hơn, bắt buộc sự chính xác cao hơn nữa thì ứng dụng máy bố đã đem về cho chính mình hiệu quả giỏi rộng.


Tất nhiên, nếu khách hàng là 1 trong những công ty kiến tạo hay là một phong cách thiết kế sư mong muốn chuyển PDF quý phái CAD liên tục, hãy thử những hiểu biết cả 3 phần mềm này nhằm tìm ra phần mềm tương xứng duy nhất với công việc của bạn. Nếu có thể, hãy thực hiện phiên phiên bản trả giá thành nhằm nhận ra unique cùng sự hỗ trợ xuất sắc rộng từ bỏ các công ty phát triển.

Đừng quên lượt thích, nội dung nội dung bài viết của Cửa Hàng chúng tôi nếu như bạn thấy hữu ích cùng hãy nhớ xẹp thăm blog beatcongnghe.info thường xuyên nhằm cập nhật hồ hết thủ thuật tuyệt về laptop, điện thoại cảm ứng và những mẹo vặt tin học căn uống bạn dạng.