Phần Mềm Chuyển Pdf Sang Word Chuyên Nghiệp

Phần mềm thay đổi PDF lịch sự WordABBYY FineReader Pro 14ABBYY FineReader Pro 14 full là ứng dụng dìm diện chữ viết với format văn uống phiên bản tốt nhất hiện nay. Đây là 1 phần mềm biến hóa pdf sang word, excel,… tốt nhất bên trên máy vi tính. Nó hỗ trợ convert pdf to lớn word, convert pdf lớn excel nhưng mà không bị lỗi fonts tiếng Việt giống hệt như phần nhiều những ứng dụng đưa thay đổi. ABBYY FineReader 14 ..... là phần mềm quan trọng với luôn luôn phải có đối với người dùng vnạp năng lượng phòng.

Bạn đang xem: Phần mềm chuyển pdf sang word chuyên nghiệp


*

Với các công nghệ OCR (nhấn diện Text trong hình ảnh) tiên tiến duy nhất, phần mềm đã cung ứng convert pdf to word, excel,… đúng đắn lên đến 99% trong cả cùng với tiếng Việt. Ngoài PDF thì phần mềm còn hỗ trợ các format file cấp thiết sửa đổi nhỏng hình hình họa,… sang trọng những định các các thể chỉnh sửa nlỗi word, excel,… Các kĩ năng trông rất nổi bật vào ứng dụng biến hóa pdf thanh lịch word chuyên nghiệp hóa ABBYY FineReader Pro 14:
Công nghệ thừa nhận diện chữ viết từ hình hình ảnh cực kỳ chính xác (OCR).Chuyển thay đổi những tập tin PDF, hình hình họa sang trọng những định dạng có thể tra cứu kiếm và chỉnh sửa.Hỗ trợ đổi khác một loạt file một lúcHỗ trợ nhiều ngôn ngữ trong những số đó có giờ đồng hồ ViệtHợp tốt nhất tập tin PDFThêm những tập tin mới vào tư liệu PDF sẵn cóBảo mật tài liệu PDFABBYY FineReader Pro 14 Portable ABBYY FineReader Professional 14 Portable là ứng dụng có lợi giúp chúng ta cũng có thể biến đổi các tập tin PDF, các hình ảnh quý phái dạng văn uống bản word v..v..v (VD: trường đoản cú .pdf quý phái tệp .doc của Office) để có thể sửa đổi, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn đỡ mất công nhập bằng tay.

Xem thêm: Ben 10: Ultimate Alien S2 - Ben 10: Ultimate Alien (2010)

Một số tác dụng thiết yếu của ABBYY FineReader 14 Portable Hỗ trợ chuyển đổi ảnh quý phái văn bản trường đoản cú tương đối nhiều format như: PDF, PDF/А, TIFF, JPEG, JBIG2, PNG, BMPhường, GIF, DOC(X), XLS(X), PPT(X). v..v..Công nghệ thừa nhận diện ký từ từ bỏ ảnh cực đúng mực (OCR) bắt đầu nhấtHỗ trợ lên đến mức 190 ngôn từ, gồm cả Việt Nam, Trung Hoa, Nước Hàn, Ả rập v..v..Có thể chuyển đổi tệp tin PDF thành Word nhằm chỉnh sửaHỗ trợ giao diện Tiếng Việt cùng rất giản đơn sử dụngDownload ứng dụng thay đổi pdf lịch sự word ABBYY FineReader Pro 14Link: https://tinyurl.com/y389ea48Hướng dẫn thiết đặt cùng kích hoạt ABBYY FineReader Pro 14Tải ứng dụng về sản phẩm, giải nén với Winrar hoặc 7-zipChạy file setup.exe để setup phần mềmTrong quá trình cài đặt chúng ta cũng có thể tuyển lựa phiên bạn dạng ABBYY FineReader 14 Repaông xã hoặc ABBYY FineReader 14 Portable. Tùy trực thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp để gạn lọc phiên bản phù hợp.Sau lúc cài đặt hoàn thành có thể áp dụng luôn luôn không buộc phải ..... ABBYY FineReader 14 nữa vày nó đã có kích hoạt sẵn.