PHẦN MỀM DLL-FILES FIXER

Sửa lỗi thiếu thốn file *.dll bằng tay thủ công và phần mềm Dll-files Fixer

#Sửa #lỗi #thiếu hụt #tệp tin #dll #thủ #công #cùng #phần #mượt #Dllfiles #Fixer


quý khách hàng vẫn lúc nào chạm mặt lỗi thiếu tệp tin *.dll trong quá trình thiết đặt phần mềm xuất xắc thiết đặt game chưa? Nếu nlỗi ai đang tra cứu tìm cho mình cách hạn chế lỗi tức giận này thì phía trên đó là bài viết dành cho bạn.

Bạn đang xem: Phần mềm dll-files fixer

Bài viết này bản thân vẫn hướng dẫn chi tiết đến chúng ta bí quyết cài đầy đủ file *.dll nhưng máy tính đang thiếu thốn và sửa lỗi thiếu thốn file dll cụ thể và công dụng tuyệt nhất bây giờ.

Nhưng trước tiên chúng ta vẫn khám phá sơ sang 1 chút về khái niệm của định hình file *.dll đã nhé. Mình đã nói nđính gọn gàng mang lại các bạn dễ dàng hình dung duy nhất hoàn toàn có thể.

I. File *.dll là gì ? với nó bao gồm tác dụng thế nào ?

DLL là viết tắt của nhiều từ Dynamic-Link Library. Đây là 1 trong thư viện được cung cấp do Microsoft, cất các tập tin có cấu tạo mà các lịch trình hay là phần mềm có thể đã gọi nó ra vào quy trình áp dụng.

Như vậy hết sức chân thành và ý nghĩa vào vấn đề cung ứng nhiều chương trình/ứng dụng không giống nhau hoàn toàn có thể áp dụng chung một tập tin độc nhất vô nhị với tận dụng những kỹ năng của chính nó cùng một lúc.

Tlỗi viện *.dll của Windows giúp hệ quản lý điều hành bớt tđọc sự đụng hàng của tập tin, góp nó gọn gàng hơn tương đối nhiều. File DLL chứa những Class, hàm function, các trở nên, hình ảnh, với tài nguyên nhỏng các biểu tượng (icon), hình ảnh….


Trên toàn bộ những hệ điều hành, các bạn sẽ phát hiện hai mô hình thỏng viện kia là: thỏng viện tĩnh (lib) cùng thư viện động (.dll).

Xem thêm: Phim Mưa Thủy Tinh, Vtvcab1, Mưa Thủy Tinh « Đài Phát Thanh

Trong Khi thỏng viện tĩnh được link mang lại tập tin tiến hành trên thời hạn biên dịch, những thư viện cồn lại không link điều đó. Một thỏng viện động là một trong tập tin độc lập hoàn toàn có thể được update đơn thân nhưng không có tác dụng chuyển đổi file thực thi *.exe.

II. Tại sao máy tính xách tay bị lỗi thiếu thốn file .dll ?

Hệ quản lý và điều hành Windows giữ trữ một vài lượng bự những tập tin *.dll, cũng chính vì vậy mà gia tốc thực hiện chúng khá cao, bởi vì cố mà những lỗi liên quan đến DLL cũng tương đối thông dụng.

Tlỗi mục chủ yếu lưu trữ những tập tin .dll kia là C:WindowsSystem32 (đối với hệ điều hành và quản lý Windows 32bit) và C:WindowsSysWOW64 (đối với hệ quản lý và điều hành Windows 64bit) . Quý khách hàng có thể truy vấn vào thỏng mục đó giúp thấy (trường hợp tò mò :D)

III. Một số cảnh báo lỗi thiếu hụt file *.dll hay gặp

Điểm căn bản để cách xử lý vấn đề này là bạn phải phát âm lỗi sống cửa sổ popup thông báo lỗi. ví dụ như nlỗi trong hình sau đây thì máy tính đã thông báo lỗi thiếu hụt tệp tin winrnr.dll.

*
*
Sửa lỗi thiếu thốn tệp tin Winrnr.dll

Thông báo lỗi thiếu thốn file MSVCP71.dll

*

*

Thông báo lỗi thiếu thốn file WS2_32.dll

*

*

Thông báo lỗi thiếu thốn file MSVCR71.dll

*

*

Trên đây là mình mang một vài ví dụ về lỗi thiếu thốn file dll, còn rất nhiều các lỗi thiếu hụt file dll khác nữa. Để giải quyết lỗi thiếu thốn file .dll này chúng ta có 2 từ thời điểm cách đó là áp dụng ứng dụng với ko thực hiện phần mềm. Dưới đó là giải đáp cụ thể cho các bạn:

#1. Sửa lỗi thiếu tệp tin dll ko sử dụng phần mềm

+ Cách 1: Nhìn vào popup thông báo lỗi và lưu giữ thương hiệu tệp tin *.dll cơ mà mình vẫn thiếu hụt. Lấy ví dụ ngơi nghỉ hình một mình đã thiếu file winrnr.dll nhé.


+ Bước 2: Truy ctràn vào trang web http://www.dll-files.com/

+ Bước 3: Nhập tên tệp tin .dll vào size search tìm => sau đó thừa nhận Enter để search kiếm.

*

*

+ Cách 4: Clichồng vào DOWNLOAD ZIP-FILE

*
*
sửa lỗi thiếu tệp tin dll

Tiếp theo chọn phiên bản cân xứng cùng với phiên bạn dạng Windows cơ mà nhiều người đang thực hiện nhằm cài về (Cách xem laptop đã thực hiện win 32bit giỏi 64bit).

*

*

+ Cách 5: Giải nén tệp tin chúng ta vừa cài về (bạn có thể áp dụng Winrar nhằm giải nén). Sau đó copy tệp tin vừa mới được bung file vào tlỗi mục System của Windows. Các chúng ta copy theo đường truyền tương ứng với khối hệ thống nlỗi sau:

Phiên bản Windows 32bit:

Phiên bản Windows 64bit:

Bạn copy theo đường dẫn sau: C:WindowsSysWOW64

OK! Giờ thì nên mngơi nghỉ lại lịch trình thời điểm nãy thiết lập bị lỗi ra và chạy lại coi công dụng nhé