Phần mềm đổi giọng nói trên máy tính

Quý khách hàng mong mỏi sửa đổi giọng nói của bản thân khi chat voice trên Skype tốt chơi trò chơi trên Steam? Những vận dụng trong bài xích đã cung cấp bạn.

Bạn đang xem: Phần mềm đổi giọng nói trên máy tính

quý khách hàng vẫn xem: Phần mềm thay đổi tiếng nói trên đồ vật tính


*

byAn Nhiên

Phần mềm chỉnh sửa các giọng nói Clownfish Voice Changer

Clownfish Voice Changer là một giữa những ứng dụng biến đổi tiếng nói bên trên máy tính được rất nhiều người tiêu dùng bên trên thế giới nhằm mục đích có thể tùy chỉnh cấu hình các giọng nói của bản thân theo ý muốn. Ứng dụng bao gồm không ít hiệu ứng áp dụng mang giọng nhằm bạn cũng có thể tùy chỉnh thiết lập.


*

Ứng dụng áp dụng microphone hoặc thứ thu âm khác được cắn vào laptop qua cổng tiếp nối USB. quý khách hàng hoàn toàn có thể biến hóa giọng nói trên những vận dụng bạn dùng nhỏng Steam, Skype, Viber, Discord, v.v… Có không ít cảm giác âm tkhô giòn ở chỗ mềm này: Alien, Atari, Clone, Mutation, Fast Mutation, Slow Mutation, Male pitch, Silence, Pitch Nữ, Helium pitch, Baby pitch, Radio, Robot, Genji, JigSaw, Optimus Prime, Darth Vader, Transformer.

Từ bối cảnh thiết yếu của ứng dụng, chúng ta gồm 12 mục đổi khác giọng nói để bạn có thể thỏa sức nhưng mà “troll” anh em tốt là “thả thính” những anh trai rất là nhẹ dạ với cả tin trong số tựa game online.

Tải về Clownfish Voice Changer

Phần mềm sửa đổi giọng nói MorphVOX

MorphVOX Pro có thể được thực hiện để biến hóa tiếng nói của bạn theo cách gần như người sẽ không nhận biết chúng ta. Lúc bắt đầu áp dụng quy định này, bạn phải chọn một giọng nói tự danh sách mà bạn có nhu cầu với giọng nói cổng output. Có các các loại khác nhau được MorphVOX Pro hỗ trợ nlỗi âm thanh của robot, gái, trẻ nhỏ, ông già, v.v. Khi tiếng nói được lựa chọn, MorphVOX Pro sẽ auto đặt tần số tiếng nói của bạn thành tiếng nói kia.


*

Bạn cũng hoàn toàn có thể thêm các cảm giác âm tkhô nóng khác nhau vào tiếng nói của bản thân nlỗi giờ mưa rơi, giờ đồng hồ kính vỡ lẽ, giờ thổi của không khí, v.v. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể thêm âm tkhô giòn nền để doạ người theo dõi bằng phương pháp thêm âm tkhô cứng mang vào âm tkhô nóng y hệt như bạn sinh hoạt ngoại trừ.

Phần mềm sử dụng công nghệ học tập các giọng nói vượt trội, vứt bỏ âm thanh hao nền với setup chất lượng âm thanh hao. Phần mượt cũng có thể chấp nhận được các bạn chuyển đổi các giọng nói khi thi đấu game, livestream,…

Tải về MorphVOX

Phần mượt sửa đổi giọng nói Voxal Voice Changer

Voxal Voice Changer là phần mềm chỉnh sửa khỏe mạnh theo thời gian thực với rất nhiều thiên tài nhằm các bạn tò mò. Voxal Voice Changer gồm công dụng tương tự nhỏng MorphVOX, Clownfish Voice Changer… giúp cho bạn trả giọng, biến đổi tiếng nói để troll bạn bè trong khi chat hoặc khi tập luyện game online.


*

Các nhân kiệt nổi bật duy nhất của Voxal Voice Changer bao gồm: thư viện hiệu ứng tiếng nói (giọng robot, phái nữ, nam), tạo hoặc áp dụng giọng cấu hình thiết lập trong lúc tập luyện game, cảm giác biến tấu, hiệu ứng khuếch đại.

Voxal Voice Changer biến đổi cùng trả giọng bên trên ứng dụng tốt game bất kỳ thông qua microphone của sản phẩm tính, giúp bạn gồm tận hưởng vui chơi đầy sáng tạo và thú vị. Từ giọng đàn bà cho tới fan ngoài trái đất, các tùy lựa chọn trong Voxal Voice Changer là giới hạn max.

Phần mềm này còn có một phiên phiên bản miễn phí tổn dành cho tất cả những người cần sử dụng mái ấm gia đình cùng với mục đích phi thương mại.

Tải về Voxal Voice Changer

Phần mượt sửa đổi tiếng nói AV Voice Changer Software Diamond


*

Voice Recorder bao gồm đồ họa dễ dàng giúp cho bạn thu âm ghi âm dễ dàng hơn. Thu âm thanh khô cùng xem trứ tác phđộ ẩm của doanh nghiệp vào và một cửa sổ. Các kỹ năng cắt/chia tách/xào nấu, vận dụng cảm giác xuất xắc triển khai nhiều chuyển động sửa đổi phần nhiều được cung ứng không thiếu.

Xem thêm: Ông Trùm Tài Chánh - Tiền Và Tình (Sctv9) Htv2

AV Voice Changer Software Diamond bao gồm sẵn nhiều hiệu ứng & cỗ thanh lọc tiếng nói nâng cấp, bao hàm 30 cảm giác giọng nói, 70 cảm giác nền, 17 tiếng nói không hẳn của nhỏ tín đồ, 40 plug-in hiệu ứng audio… Dễ dàng lồng tiếng rất chất lượng của riêng rẽ các bạn mang lại phim, radio, tường thuật…

Tải về AV Voice Changer Software

Voicemod

Voicegian lận là ứng dụng đổi khác các giọng nói được áp dụng rộng thoải mái khi thi đấu game online hoặc truyện trò qua những vận dụng nlỗi Skype, Discord, v.v…


Không sử dụng Voicemod Virtual Audio device làm cho cổng output, bởi ta chỉ việc nó có tác dụng cầu nối âm tkhô cứng nhằm tiến hành toàn bộ phần đa các bước. Thông qua cổng output này, bạn sẽ nghe thấy giọng nói được chuyển đổi nếu ứng dụng Voicegian lận được mở, trong khi hầu hết phần còn lại vạc ra từ bỏ game hoặc áp dụng vẫn giữ nguyên.

Nếu bạn cần một lý lẽ sửa thay đổi các giọng nói trực tuyến cùng với các hiệu ứng có công dụng chuyển đổi giọng nói của công ty thành robot, giọng con gái, v.v… trực con đường thì Voicegian lận khôn cùng tương thích.

Tải về Voicemod

Phần mềm sửa đổi giọng nói Auto-Tune Pro

Auto Tune là phần mềm biên tập chỉnh sửa âm tkhô giòn nên tất nhiên trong đó bao gồm phần chỉnh sửa giọng nói. Ứng dụng sử dụng các technology giải pháp xử lý tiến bộ với chuyên nghiệp bên trên một giao diện trực quan tiền. điều đặc biệt Aulớn Tune đang là chiến thuật lphát minh mang đến phần lớn ai mong muốn chỉnh sửa tiếng nói xuất xắc giọng hát thu âm của chính bản thân mình.


Auto-Tune Pro chất nhận được người tiêu dùng hoàn toàn có thể tự kiểm soát và điều chỉnh giọng hát với giai điệu của mình,hỗ trợ cho hầu hết bài bác hát của doanh nghiệp xuất xắc hơn, rực rỡ rộng. Auto-Tune Pro cũng bao gồm các plug-in mang đến một trong những trình biên tập âm tkhô giòn góp chỉnh sửa mọi khu vực hát không đúng tông, cùng nhằm giành được điều này thì người tiêu dùng cần được bao gồm căn bản về nhạc lý.

Tải về Auto-Tune

Phần mượt thay đổi các giọng nói Virtual Personality

Virtual Personality là cơ chế chuyển đổi các giọng nói bằng cách đổi sắc thái tuyệt cường độ các giọng nói Lúc ghi âm trên laptop, rất lphát minh nhằm tạo ra một tiếng nói hoàn toàn không giống. Virtual Personality có khả năng thay đổi giọng nói bên trên loa với các đường truyền khác, tạo nên một giọng nói thoải mái và tự nhiên ngay sau khi thay đổi.


Virtual Personality+ hoàn toàn có thể chuyển động cùng với loa trên máy vi tính cũng như qua đường dây điện thoại thông minh hoặc cùng với các áp dụng chat voice. Bạn nói vào micro của PC với tiếng nói new được nghe thấy trên loa máy tính hoặc bên trên điện thoại ở đầu bên kia.

Tải về Virtual Personality

Skype Voice Changer

Phần mượt này sẽ giúp đỡ bạn tương đối nhiều trong bài toán thay đổi các giọng nói của công ty vào cuộc trò chuyện trên Skype.

Ứng dụng cung ứng cho mình nhiều tùy lựa chọn để biến đổi giọng nói của người sử dụng. Quý khách hàng có thể tạo thành các hiệu ứng xứng đáng bỡ ngỡ không giống mang lại giọng nói của chính mình.


Skype Voice Changer có những thiết lập cấu hình về độ mạnh, độ trễ, vận tốc nói…tùy chúng ta có thể biến đổi theo nguyện vọng. Ứng dụng hỗ trợ nhiều hỉnh hình ảnh giải trí, hình hình họa bao gồm âm thanh thú vui, nóng bỏng nhằm gửi mang đến những địa chỉ liên lạc của khách hàng. Khiến các bạn bao gồm thêm nhiều khoảng thời gian rất ngắn thoải mái và dễ chịu rộng khi chat chit.

Tải về Skype Voice Changer

Fake Voice

Phần mượt này quan trọng dành riêng cho người mong mỏi vui chơi trên Skype. Nó thay đổi tiếng nói của chúng ta thành một tiếng nói trọn vẹn khác và cũng mang về các cảm giác vang mang đến tiếng nói của người sử dụng. Nó cũng tạo năng lực chuyển tiếng nói của doanh nghiệp thành giọng nam hoặc nàng, chính là nguyên nhân tại vì sao nó được call là phần Fake Voice.