PHẦN MỀM ĐÓNG BĂNG USB FAT32

Hướng dẫn các bạn giải pháp ngừng hoạt động USB để bảo đảm dữ liệu bằng những phần mềm đóng băng USB thông dụng tuyệt nhất hiện giờ là NTFS Driver Protection và USB WriteProtector.Quý khách hàng sẽ xem: Phần mượt đóng băng usb fat32

Đã từ lâu USB đang trở thành một đồ vật dụng cực kỳ đỗi thân thuộc vào cuộc sống của chúng ta. Với vận tốc cao, dung tích béo, gọn gàng dịu và dễ áp dụng, USB là một vẻ ngoài thịnh hành nhằm coppy, tàng trữ giỏi phân phát dữ liệu. Tuy nhiên tất cả một vụ việc nhưng phần đông ai trong các họ cũng gặp buộc phải Khi sử dụng USB đó là mã độc. Với vấn đề tiếp tục nên thao tác trong không ít môi trường máy tính xách tay khác nhau thì USB biến hóa mục tiêu dễ dẫn đến tổn thương bởi vì những loại mã độc mới được phạt tán thường xuyên. Vậy gồm biện pháp nào để giải quyết tình trạng này mau lẹ với gọn dịu nhất? Câu vấn đáp là sử dụng những ứng dụng đóng băng USB để đảm bảo an toàn USB trước sự việc đột nhập của mã độc tuyệt tách câu hỏi người khác xóa đi tài liệu của người sử dụng. hãy cùng Cửa Hàng chúng tôi khám phá mọi bí quyết ngừng hoạt động USB qua nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Phần mềm đóng băng usb fat32

Cách đóng góp bằng USB qua 2 ứng dụng phổ cập hiện nay

Nội dung bao gồm của bài bác viết:

1. Sử dụng phần mềm NTFS Driver Protection

NTFS Driver Protection là 1 trong những lao lý vô cùng hữu ích dùng để ngừng hoạt động USB cũng giống như ổ cứng của người tiêu dùng. Tuy nhiên phần mềm này chỉ cung cấp các ổ cứng được định dạng phân vùng NTFS nên việc thứ nhất bạn phải làm là thay đổi phân vùng USB đã thực hiện thanh lịch NTFS nếu như bạn đang nhằm phân vùng là FAT32Để biến hóa phân vùng US từ FAT32 lịch sự NTFS thì thứ nhất bạn phải khẳng định được volume cơ mà USB đang rất được gán ngơi nghỉ trên khối hệ thống. Ở ví dụ thì USB đang được gán volume là (I:)


*

Tiếp theo các bạn msinh sống công cụ Run bởi tổ hợp phím Window + R. Bạn gõ lệnh cmd => ấn Enter. Trong hình ảnh Comm& Prompt các bạn gõ cái lệnh:

Convert I: /FS:NTF

Sau đó nhận Enter. Công cố vẫn tự động biến hóa phân vùng USB của doanh nghiệp từ bỏ FAT32 lịch sự NTFS nhưng vẫn tồn tại tài liệu. Tùy theo dung lượng của USB mà tốc độ biến đổi phân vùng sẽ ra mắt nhanh xuất xắc lờ đờ. Một vấn đề cần để ý nữa là trên laptop của doanh nghiệp volume của USB đã là không giống nhau cần bạn lưu ý phụ thuộc vào hệ thống của bản thân mà sửa đổi volume USB trong câu lệnh cho phù hợp.


*

Tiếp theo chúng ta thiết lập về phần mềm NTFS Driver Protection bởi links sau đây: https://www.sordum.org/8117/ntfs-drive-protection-v1-5/


*

Sau Khi thiết lập về phần mềm, các bạn bung file và chạy lịch trình bằng cách nhấp chuột đề xuất, lựa chọn dòng Run as Adminstrator.


*

Phần mượt NTFS Driver Protection đang khởi chạy. Giao diện screen chủ yếu nhỏng sau:

*

Trong bối cảnh màn hình hiển thị chủ yếu bạn phải chú ý phần đa hào kiệt sau:

Target Drive sầu (ổ đĩa mục tiêu): Là chỗ chúng ta lưa chọn ổ đĩa USB nhưng bạn có nhu cầu đóng băng dữ liệu.– Unprotected File And Folder List (Tệp tin cùng thỏng mục ko được bảo vệ): Quý khách hàng có thể đánh tên cho tlỗi mục này. Tlỗi mục này đã không xẩy ra đóng băng nhằm bạn cũng có thể lưu trữ duy trì liệu tại trên đây.– Start Protection (Bắt đầu tác dụng bảo vệ): lúc dìm nút này thì phần mềm sẽ triển khai ngừng hoạt động USB, USB sẽ được bảo vệ.Sau khi chúng ta nhấn nút ít Start Protection, ứng dụng sẽ hiển thị thông báo cho thấy thêm rằng ổ đĩa USB đã làm được đóng băng thành công xuất sắc.


Dường như NTFS Driver Protection còn tồn tại công dụng kéo cùng thả thư mục linh thiêng hoạt. Với công dụng này thì thao tác làm việc bước đầu cùng tạm ngưng bài toán bảo đảm sẽ trở đề xuất mau lẹ rộng tương đối nhiều. lấy ví dụ như bạn muốn thêm tài liệu vào một tlỗi mục đang được bảo đảm thì bạn chỉ cần kéo thỏng mục kia vào nút Stop Protect, lập tức những quyền đọc ghi mang lại tệp tin hay thư mục đó sẽ thay đổi.

Xem thêm: Xem Phim Hoàng Kim Giáp Tập Full Vietsub, Phim Hoàng Kim Giáp (2007) Hd Vietsub


Chức năng kéo và thả của NTFS Driver Protection:a) Kéo ngẫu nhiên tập tin hoặc thỏng mục làm sao vào nút ít Start Protection thì ứng dụng sẽ tự động tịch thu quyền ghi.b) Kéo ngẫu nhiên tập tin hoặc tlỗi mục nào vào nút Stop Protection thì ứng dụng sẽ tự động hóa đổi khác quyền ghi.*Lưu ý: vào trường đúng theo bạn có nhu cầu đem lại quyền đọc ghi tài liệu bên trên ổ đĩa USB, tuyệt có thể nói là bỏ đóng băng USB thì bạn cần bay tính năng bảo vệ ổ đĩa USB đó bằng cách chọn lựa ổ đĩa USB muốn thoát đảm bảo an toàn rồi bấm vào nút Stop Protection.


2. Sử dụng ứng dụng USB Write Protector


Sau lúc download dứt các bạn triển khai bung file lịch trình. TIếp theo chúng ta khởi cồn lịch trình bằng cách nhấp chuột buộc phải vào tệp tin USBWriteProtect.exe, lựa chọn Run as Adminstrator.


Giao diện chương trình sẽ hiển thị nhỏng sau:


Các công dụng theo thứ tự tự bên trên xuống như sau:USB Device Write Protection: tính năng ngừng hoạt động USB, ngăn ngừa Việc ghi, coppy, di chuyển dữ liệu trên USB, tự kia loại bỏ hóa sự tấn công của mã độc lên USB.– USB Device Lock: công dụng khóa USB. Chức năng này đã khóa hoặc ngăn ngừa người tiêu dùng tái phxay liên kết cho tới USB.– USB Device Autorun: ngăn chặn auto chạy. Chức năng này vô cùng kết quả nhằm ngăn ngừa mẫu vi khuẩn Autorun vốn vô cùng thịnh hành bên trên USB. Lúc bật kĩ năng này thì các file mã độc sẽ không thể tự động hóa tiến hành nhằm truyền nhiễm đến laptop của bạn nữa.

Các tác dụng bên trên có thể bật và tắt bởi nút kề bên tương ứng với từng công dụng. khi cơ chế bảo đảm an toàn sẽ bật mà các bạn triển khai ghi dữ liệu bên trên USB thì sẽ sở hữu được thông tin hiện ra như sau:


Ngược lại các USB ko được đảm bảo vẫn rất có thể hiểu ghi tài liệu một giải pháp bình thường.

Tổng kết

Qua bài viết trên phía trên Cửa Hàng chúng tôi đã giải đáp chúng ta cách ngừng hoạt động USB nhằm bảo đảm an toàn tài liệu bởi những ứng dụng ngừng hoạt động USB phổ cập duy nhất hiện giờ là NTFS Driver Protection và USB WriteProtector. Tuy là các phần mềm miễn giá thành nhưng lại chúng lại trầm trồ khôn cùng có lợi, đáp ứng một cách đầy đủ nhu yếu của người dùng. Hy vọng rằng bài viết đã đưa về nhiều kiến thức và kỹ năng hữu dụng mang đến chúng ta. Cảm ơn các bạn vẫn theo dõi!