Phần mềm format usb đã write-protect

Chắc hẳn nhiều quý khách hàng tốt sử dụng USB đã phải lỗi write protected khiến cho cá khách hàng ko thể nào copy Lúc lên USB xuất xắc format USB được. Điều này khiến mang đến các quý khách cảm thấy vô cùng khó chịu và không biết phải làm nhỏng thể nào. Chính vì vậy, Bài viết dưới trên đây beatcongnghe.info Đà Nẵng sẽ giới thiệu các cách lỗi ko format được usb the disk is write protected, hãy cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm format usb đã write-protect

1. Kiểm tra USB có bị khóa tốt không

Một số USB với tính năng bảo mật cao đã được tích hợp một nút khóa vật lý ở bên trên thân USB, người mua hãy thử chứng thực xem USB có vẫn được bật tính năng bảo vệ hay là không và nếu có thì hãy tắt đi.

*

Trong giao diện Registry vừa xuất hiện, hãy tìm va mới tới đường dẫn dưới đây :


HKEY_LOCAL_MACHINESYSTEMCurrentControlSetControlStorageDevicePolicies


*

Nếu nhỏng ko có giá trị này, các bạn có thể chọn chuột phải vào New -> DWORD rồi để thương hiệu là WriteProtect. Sau đó đặt quý hiếm là 0.

Bây giờ, hãy rút thiết bị ra rồi tiến hành cắm lại để chứng thực coi kết quả, thông thường thì với cách này gần như thể sửa lỗi ko format được usb the disk is write protected.

3. Sửa lỗi ko format được usb the disk is write protected với lệnh vào cmd

Trmong tiên, các người mua cần mở hộp thoại Run bằng cách vừa rồi dẫu vậy nhập lệnh cmd rồi nhấn vào Enter hoặc Ok. Trong giao diện cmd vừa xuất hiện, thì khách hàng hãy nhấn vào dòng lệnh diskpart rồi nhấn phím Enter.

*

Dòng lệnh : Select disk X với x là số sản phẩm từ của ổ đĩa cần sửa.

Ví dụ mình cần khắc phục lỗi này ở ổ đĩa 1 thì Khi đó dòng lệnh sẽ là Select disk 1.

Xem thêm: Phim Bí Kíp Luyện Rồng 2 2014 Full, Bí Kíp Luyện Rồng 2 2014 Full

Tiếp đến, các quý khách hãy nhập dòng lệnh attributes disk clear readonly ở ngay sau dòng DISKPART rồi nhấn vào phím Enter trong cmd.

*

Vì vậy, các bạn cần phải biến đổi chế độ Read-Only thành chế độ thông thường với cách tiến hành tương đối là đơn giản dễ dàng. Chỉ đề nghị nhấn chuột phải vào tập tin giỏi thư mục sẽ nghỉ ngơi trạng thái Read-Only -> Chọn vào Properties. Cuối cùng, người tiêu dùng hãy vứt dấu Chechồng sinh hoạt ô Read-Only là thì được thôi.

5. Sửa lỗi ko format được usb the disk is write protected với phần mềm USB Device Write Protection

Bmong 1 : Tải về ứng dụng USB Device Write Protection theo liên kết dưới đây

Fshare

MEGA 

Bước 2 : Mở ứng dụng lên, tại trên đây hãy nhìn vào mục USB Device Write Protection, các người mua hàng có thể thấy USB sẽ được bật (Enable) tại chế độ này. Vì vậy, quý khách hãy tắt nó đi bằng việc nhấn vào Disable.

*

Bước 3 : Lúc này hãy rút USB ra và cắm kết nối lại với máy tính máy vi tính của quý khách hàng. Lúc này hãy thử copy một tệp tin bất kỳ nào đó vào USB và hãy thử format coi đã thành công chưa.

6. Kiểm tra xem thiết bị có bị nhiễm virut xuất xắc không?

Nếu SD Card tốt USB bị lây truyền vi khuẩn, khi đó lỗi không format được usb the disk is write protected cũng có công dụng sẽ xảy ra cùng tệ rộng là virus này rất có thể mau lẹ được lây truyền sang trọng thiết bị PC hay Laptop của khách hàng.

Chính vị vậy, các bạn nên xem xét khi vật dụng đến máy vi tính hệ điều hành Windows với một trong những phần mềm diệt virus bạn dạng quyền hay trình thông qua virus miễn giá thành tốt nhất có thể bên trên thị trường

Trên trên đây là những cách sửa lỗi ko format được usb the disk is write protected và các quý khách hàng chỉ nên sử dụng cách 3 và 4 thì đã sửa lỗi thành công rồi.

Tuy nhiên, các quý khách nên chú ý tới việc trang bị mang đến hệ thống một phần mềm diệt virus hoặc bảo vệ USB khỏi virut để đảm bảo an toàn đến máy tính windows của Khi hoạt động.