Phần Mềm Ghép 2 Video Thành 1

Quý khách hàng đã ý muốn sửa đổi ghép 2 video thành 1 online nhanh khô chóng? Vậy chớ bỏ qua hầu như gợi nhắc nguyên lý cung cấp sửa đổi với giải pháp ghnghiền Clip online trọn vẹn miễn tầm giá sẽ tiến hành bật mí ngay lập tức sau đây.

Bạn đang xem: Phần mềm ghép 2 video thành 1

2 cách ghép 2 video thành 1 online nhanh khô, đối chọi giản

Để ghnghiền 2 video clip thành 1 online, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm 1 trong những 2 bí quyết trả lời tiếp sau đây.

1. Sử dụng lao lý videotoolbox.com

Trước Lúc tiến hành phương pháp ghxay 2 đoạn phim thành 1 online, người tiêu dùng nên truy cập tương tác công cụ: videotoolbox.com/.


*
Công gắng videotoolbox.com cung ứng ghxay nhiều video clip thành một

Cách 1: Để sử dụng biện pháp videotoolbox online, người dùng rất cần phải ĐK một tài khoản người dùng bắt đầu trên trang web bằng cách dìm lựa chọn Registration.

Cách 2: Di chuyển con chuột xuống phía bên dưới với nhập vừa đủ toàn bộ những công bố và hình hình ảnh rồi nhấn lựa chọn Register để hoàn tất đăng ký tài khoản trên website.

Bước 3: Nhấn lựa chọn mục File Manager để đi cho trang thống trị tệp tin cá thể.

Bước 4: Nhấn Chọn tệp để chắt lọc 2 Clip muốn ghép, rồi dấn Upload nhằm mua những Clip đó lên trang web.

Bước 5: Sau Khi xong quy trình Upload, 2 video clip sẽ được giữ vào phần Your Files. Người dùng dìm lựa chọn các đoạn Clip đề nghị ghxay cùng trong ô Select action liên tiếp lựa chọn lệnh Merge files.

Xem thêm: Xem Phim Ngày Độc Lập Tái Chiến, Independence Day: Resurgence


*
Trong ô Select action thường xuyên lựa chọn lệnh Merge files

Cách 6: Tại hành lang cửa số mới hiển thị, người tiêu dùng lựa chọn kéo thả 2 video đề xuất ghép xuống phía dưới phần form xám.

Cách 7: Chọn định dạng đoạn phim, cơ thể (Resolution) với đặt tên mang lại video clip rồi dấn chọn lệnh MERGE nhằm ban đầu quá trình ghép video clip. Đợi quy trình ghép video hoàn chỉnh là chúng ta có thể nhấp vào tên file để mua đoạn Clip hoàn chỉnh về đồ vật.

2. Sử dụng pháp luật Format Factory

Với cách ghnghiền 2 đoạn phim thành 1 online, người tiêu dùng còn có thêm sự tuyển lựa phần mềm hỗ trợ Fomat Factory cùng với tuấn kiệt chuyển đổi dịnh dạng các file video, nhạc tốt hình ảnh… đơn giản dễ dàng và lập cập. Chi tiết cách ghnghiền 2 video thành 1 bằng phần mềm ghép nhạc Online Format Factory nlỗi sau:

Trước hết, người tiêu dùng đề nghị cài phần mềm Fomat Factory về laptop trên đây: https://format-factory.en.softonic.com/. 


*
Phần mượt hỗ trợ Fomat Factory với công dụng chỉnh sửa Clip đa dạng

Sau khi hoàn chỉnh thiết lập hãy kích hoạt ứng dụng lên với thực hiện lần lượt các bước sau:

Bước 1: Từ đồ họa bao gồm ứng dụng, dấn chọn mục Utilities >> Video joiner.

Cách 2: Tại cửa sổ mới mở ra, chọn mục Add file nhằm cnhát các tệp tin đoạn phim mong muốn ghép lại. Tiếp tục dấn giữ phím Ctrl rồi lựa chọn video ao ước ghép lại bằng phương pháp dấn xuất hiện. Sau khi chèn video chấm dứt, list những đoạn Clip sẽ tiến hành hiển thị ngay phía dưới.

Bước 3: Để điều chỉnh thời gian ban đầu và xong xuôi video clip, chúng ta thừa nhận mục Option rồi nhấn OK.

Bước 4: Với phần Output đầu ra Setting, người tiêu dùng có thể chọn lựa format mang lại đoạn phim cổng output là MP4 rồi dấn chọn OK nhằm xác thực hoàn tất.

Cách 5: Nhấn lựa chọn Start để bước đầu quá trình tiến hành ghép nối file Clip và hóng quá trình này hoàn tất.

Bước 6: Sau Khi quá trình ghxay nối đoạn phim thành công, người dùng đã nhận ra thông tin Completed, nhận đầu ra folder để mở thư mục đựng Clip đã được ghnghiền hoàn chỉnh lên.

do vậy là chỉ với một vài bước đơn giản và dễ dàng với nhờ sự hỗ trợ của những hình thức thì biện pháp ghxay 2 video clip thành 1 online sẽ càng trsinh hoạt nên dễ dàng và dễ dãi. Chúc các bạn gấp rút tiến hành cắt ghnghiền thành công xuất sắc phần đông đoạn phim thú vị với sự giúp đỡ của 2 phần mềm có ích này nhé!