Phần mềm ghép sub vào phim

Một số các bạn có sở thích từ sản xuất phụ đề đến đoạn Clip của bản thân mình tuy vậy lại chưa chắc chắn biện pháp làm hoặc chần chừ nên cần sử dụng ứng dụng như thế nào nhằm tạo sub. Hiện giờ có rất nhiều phần mềm cung ứng họ trong vấn đề chế tạo ra sub tương tự như ckém sub vào Clip, tuy vậy Aegisub là phần mềm được ưa chuộng hơn cả. Aegisub được hỗ trợ trọn vẹn miễn giá thành và những chức năng lúc thực hiện không hề lose kỉm bất cứ ứng dụng tạo nên phú đề trả chi phí nào. Aegisub cung ứng không hề ít định dạng phú đề, nó cũng giúp các bạn biên dịch phụ đề với đặc biệt quan trọng Aegisub gồm hỗ trợ phiên bản Portable góp các bạn thực hiện tức thì nhưng ko phải thiết đặt. Với các bạn sẽ mong mỏi từ sinh sản prúc đề đến video clip của các bạn thì Aegisub để giúp đỡ các bạn có tác dụng điều này rất thuận tiện. Bài viết này beatcongnghe.info sẽ hướng dẫn chi tiết phương pháp sinh sản prúc đề mang đến Clip bằng Aegisub. Mời các bạn tyêu thích khảo!

Trước không còn, chúng ta buộc phải download và setup Aegisub về máy vi tính, những ban truy cập con đường liên kết sau để download:

http://www.aegisub.org/downloads/

Các các bạn tải dứt cùng thực hiện thiết đặt, giả dụ dùng bạn dạng portable thì hoàn toàn có thể chạy luôn ko đề nghị thiết đặt. Dưới đây là bối cảnh của phần mềm:

Bước 1:Trên tkhô nóng lao lý của Aegisub các bạn lựa chọn tab Video và lựa chọn xuất hiện Video nhằm chọn Clip mà lại bạn có nhu cầu cnhát Sub.

Bạn đang xem: Phần mềm ghép sub vào phim

Bước 2:

trước hết chúng ta nhận Play (1) để chạy video.

Tiếp theo sau thời điểm lời thoại bắt đầu các bạn nhấn nút ít (2) để xác đinh thời gian bắt đầu hiện nay sub

Sau kia Khi lời thoại tuyệt câu hát kết thúc các bạn thừa nhận nút ít (3) nhằm dứt sub

Bây tiếng bạn dấn tạm ngưng video (4) để viết sub cho đoạn họ vừa khẳng định.

Bước 3: Sau khi vẫn bao gồm điểm đầu và cuối của câu thoại, các bạn nhập phụ đề vào ô trống bên yêu cầu kế tiếp dìm Edit nhằm chỉnh cỡ chữ phông chữ.

Cách 4: Cửa sổ Edit hiện lên những bạn cũng có thể chỉnh phông chữ (1), cỡ chữ (2) và màu sắc(3) cho phụ đề của chúng ta. Sau đó chúng ta thừa nhận Apply cùng OK.

Bước 5: Sau Lúc Edit xong xuôi chúng ta hãy dìm Play để xem test đoạn sub sẽ tương xứng tuyệt không.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Xóa Che Mặt Trong Video Tốt Nhất Cho Máy Tính

Bước 6: Sau Khi ngừng đoạn sub thứ nhất các bạn dìm Enter ngơi nghỉ cuối văn bản để quý phái đoạn thứ hai. Các chúng ta có tác dụng giống như điều đó cho tới lúc không còn video:

Bước 7: Sau khi hoàn tất quá trình chế tạo phụ đề, chúng ta giữ file prúc đề bằng cách dấn nút ít Save sầu tiếp đến viết tên đến tệp tin sub và dấn nút ít Save.

Cách trên cân xứng đến vấn đề các bạn sinh sản phụ đề phlặng, còn nếu khách hàng làm cho phụ đề đến đoạn Clip nhạc thì hoàn toàn có thể có tác dụng phương pháp không giống nkhô nóng rộng là gõ tự dòng prúc đề.

Các bạn copy lời bài hát cùng lưu vào vào tệp tin .txt nlỗi hình dưới:

Lưu ý lúc Save file text các bạn đề nghị chọn định dạng UTF-8 nhằm không biến thành lỗi fonts.

Sau kia chúng ta mở vị trí mềm Aegisub chọn File -> xuất hiện Subtitles.. với mnghỉ ngơi tệp tin text các bạn vừa tạo ra. Nếu bao gồm thông báo hiện hữu chúng ta nhận OK.

Và những các bạn sẽ thấy những đoạn phụ đề vẫn mở ra, các bước của khách hàng chỉ cần căn chỉnh thời gian mang lại từng hát là dứt.

Trên đó là bài bác gợi ý bí quyết sinh sản sub cho Clip, phyên ổn bằng ứng dụng Aegisub. Hy vọng những bạn sẽ thấy nội dung bài viết có ích, chúc các bạn thành công!