Phần mềm ghi đĩa cd chất lượng cao

Ghi chnghiền đĩa không những giúp cho bạn gìn giữ lưu niệm, nó còn có thể làm cho món kim cương mang đến anh em. Mặc dù thời điểm hiện nay việc ghi chép đĩa đã trsinh hoạt bắt buộc vượt cũ kỹ so với thời đại hiện thời Lúc chúng ta cũng có thể tàng trữ nó vào usb, ổ cứng di động cầm tay xuất xắc thậm chí còn upload video bên trên nền tảng thịnh hành nhỏng youtube. Nếu bạn là người có thuộc niềm mê mẩn này cùng với công ty chúng tôi thì top 5 ứng dụng ghi đĩa CD, DVD, Blu-ray miễn chi phí tức thì tiếp sau đây chắc chắn là sẽ khiến mình thích trúc.

Bạn đang xem: Phần mềm ghi đĩa cd chất lượng cao

Nero - Ghi Dữ Liệu Lên Đĩa CD , DVD Dễ Dàng Và Nkhô hanh Chóng

Nero là phần mềm ghi đĩa CD, DVD, Blu-ray miễn mức giá với chuyên nghiệp bên trên máy vi tính nó hỗ trợ người tiêu dùng ghi file vnạp năng lượng phiên bản, nhạc hoặc đoạn phim … cùng ra tô CD/DVD hoặc đĩa Blu-ray một bí quyết lập cập nhưng mà unique thì luôn luôn được bảo đảm. Nero gồm tài năng cung cấp lưu trữ dữ liệu vào một thời hạn hơi lâu năm do đó nếu bởi một lý do nào này mà những tài liệu bị xóa sạch mát trên ổ cứng thì chúng ta vẫn có thể đem lại nó dễ dàng dựa vào Nero Burning ROM.

Khi áp dụng ứng dụng, này chúng ta được quyền chỉnh sửa những tập tin theo nguyện vọng trước khi đưa vào tô. Đồng thời chia bóc các tập tin bao gồm dung lượng béo thành những đoạn tệp tin nhỏ dại, hoàn toàn có thể bảo mật tài liệu bên trên đĩa với ngăn ngừa đĩa trầy và xước. Đặc biệt là trong phiên bạn dạng mới nhất của phần mềm Nero còn cung cấp ghi đĩa từ bỏ các máy nằm trong hệ quản lý và điều hành Android cùng iOS.

*

Nero - Phần Mềm Ghi Dữ Liệu Lên Đĩa CD , DVD Dễ Dàng Và Nkhô hanh Chóng

ImgBurn - Phần Mềm Gọn Nhẹ Dùng Để Ghi Đĩa CD / DVD / HD DVD / Blu-ray

ImgBurn cũng là một trong ứng dụng ghi đĩa CD, DVD, Blu-ray miễn tổn phí gồm ưu điểm gọn vơi và còn có nhiều công dụng bao gồm:

- Chức năng gọi đĩa vào tập tin hình ảnh.- Chức năng tạo ra tập tin hình hình họa bắt đầu.- Chức năng viết tập tin hình họa vào bát.- Chức năng soát sổ triệu chứng hoạt động của đĩa.- Chức năng đánh giá ổ đĩa, áp dụng kết hợp với DVDInfoPro.

Các format tệp tin được ImgBurn hỗ trợ tất cả gồm BIN, CUE, DI, DVD, GI, IMG, ISO, MDS, NRG với PDI trong bài toán in cùng xào nấu trường đoản cú các dạng file đĩa ảo thanh lịch dạng đĩa CD / DVD / HD DVD / Blu-ray. Trong khi, người tiêu dùng rất có thể thực hiện ImgBurn nhỏng một chế độ tạo thành đĩa nhạc bởi phần mềm này cung ứng các định hình nhạc như AAC, APE tuyệt FLAC, M4A, MP3...

*

ImgBurn - Phần Mềm Gọn Nhẹ Dùng Để Ghi Đĩa CD / DVD / HD DVD / Blu-ray 

BurnAware Professional - Ghi Đĩa CD, DVD và BD Mạnh Mẽ Dành Cho Người Dùng

BurnAware là phần mềm ghi đĩa CD, DVD, Blu-ray miễn phí tổn không thiếu và dễ dàng sử dụng tuyệt nhất. Nó cho phép người dùng ghi được toàn bộ các nhiều loại tệp trường đoản cú hình ảnh kỹ thuật số, hình ảnh, lưu trữ, tài liệu, nhạc cùng đoạn Clip vào đĩa CD, DVD cùng Blu-ray (bao hàm M- Đĩa).

Xem thêm: Bức Tranh Toàn Cảnh: Cuộc Chiến Vì Tương Lai Nền Điện Ảnh, Top 10+ Phim Hài Hồng Kông Hay Nhất Mọi Thời Đại

Nếu thực hiện BurnAware, chúng ta còn có thể tạo nên các đĩa có khả năng khởi đụng hoặc đa ổ đĩa, CD âm tkhô hanh cùng DVD đoạn phim chất lượng cao hoặc hào kiệt tạo thành cùng ghi hình hình ảnh ISO, tính năng xào nấu với sao lưu đĩa, trích xuất tập tin, xóa khỏi cùng xác minch tài liệu. Cuối thuộc là chức năng phục hồi dữ liệu trường đoản cú đĩa. Toàn bộ các phiên bản của phần mềm BurnAware này đều được vận động tốt nhất có thể bên trên những hệ điều hành và quản lý Windows XPhường, Vista, 7, 8, 8.1 với 10 (32 và 64-bit).

*

BurnAware Professional - Ghi Đĩa CD, DVD cùng BD Mạnh Mẽ Dành Cho Người Dùng

StarBurn - Phần Mềm Copy, Ghi Và Quản Lí Các Đĩa CD, DVD, Blu-ray Và HD-DVD

StarBurn là một trong những phần mềm ghi đĩa CD, DVD, Blu-ray miễn tầm giá nhưng mà có chức năng hoạt động khôn cùng khỏe khoắn được cho phép họ áp dụng giúp xem, ghi cùng ra tô CD, DVD, Blu-ray và HD-DVD. Phần mềm này rất có thể tương hợp với tất cả những loại phương tiện đi lại tàng trữ quang học (bao gồm CD-R/RW, DVD-R/RW, DVD + R / RW, BD-R/RE, HD-DVD-R/RW với DVD-RAM) cùng một rộng lớn loạt những phần cứng đốt.

Nếu đem so sánh với những ứng dụng không giống thì hoàn toàn có thể thấy được StarBurn tất cả cách áp dụng đơn giản và dễ dàng hơn, đồng thời từng bước một thực hiện của bọn họ đều phải có trả lời cực kỳ ví dụ. Bên cạnh đó nó còn thiết lập hình ảnh thân mật, dễ dàng nhìn với còn cho phép người dùng tùy ý đổi khác đồ họa theo sở thích.

*

StarBurn - Phần Mềm Copy, Ghi Và Quản Lí Các Đĩa CD, DVD, Blu-ray Và HD-DVD

Easy Disc Burner - Công Cụ Ghi Đĩa Cho Phép Người Dùng Ghi Đĩa CD, DVD với Blu-ray

Easy Disc Burner là phần mềm ghi đĩa CD, DVD, Blu-ray miễn giá thành có tác dụng hoạt động tương đối thuận tiện cùng rất đồ họa thân mật cùng đơn giản giúp người tiêu dùng dễ ợt triển khai những làm việc nhằm Giao hàng đến quá trình của chính mình một cách hiệu quả.

Dường như, ứng dụng này còn cung ứng người dùng ghi dữ liệu ra bát tô cứng ví như CD, DVD hay đĩa gồm dung lượng lớn hơn hẳn như Bluray nhằm quy trình sao lưu cùng tàng trữ tài liệu an toàn rộng. Nó còn được xem là giải pháp tối ưu nhất rất có thể bảo đảm an toàn những dữ liệu đặc biệt quan trọng của người tiêu dùng không bị virut tiến công, bên cạnh đó việc này cũng rất được coi nlỗi triển khai technology sao chép hoàn toàn có thể cho bọn họ xem phlặng, nghe nhạc trên những thứ nghe nhạc với công suất vận động mạnh khỏe, Easy Disc Burner luôn luôn giúp người dùng in dữ liệu ra đĩa lập cập.

*

Easy Disc Burner - Công Cụ Ghi Đĩa Cho Phnghiền Người Dùng Ghi Đĩa CD, DVD và Blu-ray

Đó là tổng thích hợp 5 phần mềm ghi đĩa CD, DVD, Blu-ray miễn chi phí giúp đỡ bạn thường xuyên giữ lại các đáng nhớ rất đẹp cũng giống như mọi phần mềm tệp tin mà lại bạn có nhu cầu gửi nó thành CD. Hoàng Hà PC đang chuyển thêm nhiều lên tiếng lôi cuốn cho cho bạn, hãy quan sát và theo dõi Shop chúng tôi thường xuyên nhé.