Phần mềm ghi đĩa nero miễn phí

Nero đang tiến một bước bự với phiên bản Nero 9 Free Version 9.4.13.2d giành cho phần đa fan. Hoàn toàn miễn mức giá cho một phần mềm vượt trội vào bài toán ghi đĩa, sao lưu tài liệu... cùng những thao tác làm việc không giống nữa với dòng đĩa CD/DVD...

Bạn đang xem: Phần mềm ghi đĩa nero miễn phí

beatcongnghe.info Nero Mediatrang chủ năm ngoái miễn phí

Nero là một thương hiệu nổi tiếng cùng với phần mềm ghi đĩa CD, DVD cùng Nero 9 miễn phí là ứng dụng được người tiêu dùng ưa chuộng hơn hết.

Việc setup ra mắt hơi mau lẹ, trong một bối cảnh đẹp mắt. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn bao gồm thêm những phần mềm của mặt trang bị ba được thiết lập vào sản phẩm công nghệ thì nên để ý một chút ít khi nhấn Next.

Chọn Install Nero without the Ask Toolbar nếu khách hàng không muốn thiết lập thêm tkhô nóng luật pháp này vào trình thông qua web

Trong hình ảnh trực quan liêu, bạn cũng có thể triển khai xào nấu tài liệu với những nhân tài ghi đĩa cơ bạn dạng. Chỉ yêu cầu chọn những tập tin bạn có nhu cầu sap chnghiền, tùy chỉnh thiết lập những kiểm soát và điều chỉnh ở đầu cuối mang đến vận tốc ghi đĩa, thương hiệu đĩa cùng các sản phẩm công nghệ sẽ chuẩn bị sẵn sàng.

Nhỏng cùng với những phiên bạn dạng khác của Nero, các bạn vẫn có thể tạo ra các hình ảnh đĩa, bằng cách áp dụng phần mở rộng NRG, tương tự như xào luộc những nội dung của đĩa vào trong 1 địa điểm không giống.

*
Giao diện thiết yếu của ứng dụng ghi đĩa miễn mức giá Nero 9 với 2 kĩ năng chính: Data Burning cùng Copy Disc

Các đĩa được viết hơi mau lẹ và không tồn tại lỗi. Nếu tốc độ không đáp ứng nhu cầu nhỏng mong mỏi chờ của chúng ta, hãy hãy nhờ rằng thời hạn toàn diện để ghi đĩa phụ thuộc vào vào rất nhiều yếu tố.

Xem thêm: Top Phần Mềm Quản Lý Công Việc Hàng Ngày Hiệu Quả Nhất 2021, Top Phần Mềm Quản Lý Công Việc Hàng Đầu (Có App)

Phiên bạn dạng miễn phí này giới hạn max thời gian áp dụng, tuy vậy nó ko gồm một số khả năng của phiên bản không hề thiếu như: trộn file mp3, sửa đổi video clip, trích xuất những phương tiện trình chiếu, sao lưu lại dữ liệu cá nhân, thu lại các lịch trình TV... Những công dụng sẽ lộ diện nếu người tiêu dùng đồng ý hoặc bao gồm ý ao ước tăng cấp tự phiên bạn dạng miễn giá thành (Free) lên phiên bản không thiếu (Full).

Tóm lại, dù là phần mềm ghi đĩa Nero 9 dường như khá ngốn tài nguim, với thời hạn thiết lập lâu năm, tuy thế nó vẫn đem lại cho những người dùng hầu như phép tắc cần thiết để tạo thành các cái đĩa CD, DVD mong ước một biện pháp lập cập, đúng mực. Nếu đã tra cứu kiếm một trong những phần mềm ghi đĩa CD, DVD thì Nero 9 hoàn toàn có thể là 1 câu trả lời giỏi.

Yêu cầu hệ thống:

Bộ xử lý: 1 GHz Intel Pentium III hoặc tương tự AMD và Intel. 2 GHz Hãng Intel Pentium 4 hoặc tương tự AMD với Hãng Intel mang đến Windows Vista.RAM: 256 MB, 512 MB cùng với Windows Vista.Ổ đĩa trống: 270 MB để setup toàn bộ các nhân tố cơ bản. 500 MB không khí ổ đĩa trống trong thời điểm tạm thời cho Việc thiết lập. 9GB ổ cứng để lưu DVD cùng các tập tin tạm thời.Đĩa: CD, DVD rất có thể ghi hoặc viết để burn.Directx 9.0c hoặc cao hơn.Card đồ họa cùng với bộ nhớ Clip ít nhất 32 MB.Độ phân giải màn hình hiển thị buổi tối thiểu 800 x 600 px, các thiết đặt Color 16-bit.

Bích Thủy