Phần Mềm Giả Lập Ps1

Playstation 1 tuyệt PS1 dù đã tương đối lạc hậu so với phần lớn đời máy chơi trò giải trí di động cầm tay tiên tiến và phát triển hiện nay, nhưng lại vẫn còn đó rất nhiều bạn nghịch cụ hệ 8x, 9x đời đầu ước ao "trsinh hoạt về tuổi thơ" cùng với gần như tựa game đang ăn vào ký ức nlỗi Đua xe trúc, Rambo lùn, Đấu ngôi trường thú, Rồng black... Và ePSXe đó là tấm vé cho các bạn muốn tận hưởng số đông tựa game lịch sử một thời ấy ngay bên trên mẫu PC của chính bản thân mình. Trong bài viết này, beatcongnghe.info đã gợi ý chúng ta cách thiết lập cũng như tùy chỉnh thiết lập cho ứng dụng trả lập PS1 - ePSXe.

Bạn đang xem: Phần mềm giả lập ps1


Hướng dẫn cài đặt và thiết lập cấu hình ePSXe

Trước tiên, chúng ta phải cài đặt trình mang lập ePSXe và giải nén tệp tin vừa sở hữu về.

Tải ePSXe

Tiếp theo, bọn họ vào thỏng mục vừa được bung file ra và chạy file ePSXe , hành lang cửa số của lịch trình đang hiện ra.


Trước hết để hoàn toàn có thể chơi được game thì chúng ta quan trọng lập Gamepad bằng phím bnóng đến trả lập. Trên tkhô hanh Menu các bạn lựa chọn Config -> GamePads -> Port 1 -> Pad 1. Trong hành lang cửa số cấu hình thiết lập phím này, những bạn có thể dễ chịu đặt phím tương xứng với những nút ít trên tay vậy của dòng sản phẩm console, hoặc cũng rất có thể nhằm mặc định. Chỉnh xong, chúng ta nhấn OK nhằm lưu giữ.

Xem thêm: Phần Mềm Tách Tiếng Khỏi Video, 3 Cách Tách Âm Thanh Khỏi Video Đơn Giản Nhất

Tiếp theo bọn họ cần thiết lập thông số Video đến trả lập. Trên thanh khô Menu, liên tục lựa chọn Config -> Video.


Bảng tùy chỉnh thiết lập Video quan sát hơi rắc rối, nhưng lại các bạn chỉ việc để ý mang đến 2 tùy chỉnh cấu hình cơ bản:

Windows mode nếu còn muốn hiển thị vào chính sách hành lang cửa số, cùng Fullscreen mode nếu như những bạn có nhu cầu chơi trò giải trí toàn screen.Desktop Resolution: Điều chỉnh độ sắc nét mang đến trả lập. Không yêu cầu nhằm cao, bởi vì hoàn toàn có thể gây nên tan vỡ hình.

Lưu ý: Windows size của Windows Mode cùng Desktop Resolution cần đặt thông số kỹ thuật y hệt nhau để sở hữu unique hình ảnh rất tốt.

Các thông số không giống nếu như không thấu hiểu các bạn cũng có thể nhằm mang định.


Sau Lúc sẽ cấu hình thiết lập chấm dứt hầu như thông số cơ bản, bọn họ ban đầu thực hiện chạy game. Các bạn phải mua file chạy xe trên các tlỗi viện game Playstation 1. Sau khi cài đặt về, dìm lựa chọn File -> Run ISO.

Tìm đến tệp tin game chúng ta vừa cài bao gồm dạng đuôi .bin, ví như trong hình là X-Men vs. Street Fighter (USA).bin

Sau lúc thêm game thành công xuất sắc, cửa sổ trả lập đang vươn lên là hành lang cửa số game. Vậy là các bạn đã thành công xuất sắc rồi đó!


Giả lập ePSXe rất có thể dùng để làm đùa phần đông toàn bộ các game PS1 bằng một vài ba làm việc đơn giản và dễ dàng nlỗi đã chia sẻ vào nội dung bài viết. Chúc chúng ta tiến hành thành công xuất sắc, cùng tận thưởng giờ phút ít thư giãn và giải trí cùng đầy đủ tựa game hâm mộ nhé!


*