PHẦN MỀM HIỂN THỊ FILE ẨN

Với hầu hết ứng dụng hiện tệp tin ẩn trong USB miễn tổn phí tiếp sau đây, có thể cung ứng các bạn giải quyết công dụng chứng trạng usb bị virut làm ẩn file hoặc xóa mất tệp tin trên laptop Windows.


Trong nội dung bài viết này đã giới thiệu mang lại chúng ta gần như ứng dụng hiện tại file ẩn trong USB bên trên máy tính miễn mức giá kết quả nhất, giúp đỡ bạn mang lại phần đa file đã bị virus có tác dụng ẩn mất.

Bạn đang xem: Phần mềm hiển thị file ẩn

Những ứng dụng hiện file ẩn vào USB miễn mức giá rất tốt hiện nay nay

1. Phần mềm Recuva

*

Recuva là phần mềm hiện nay file ẩn với Phục hồi tài liệu lừng danh với trọn vẹn miễn mức giá, siêng dùng làm tìm kiếm, hiển thị và phục sinh những tài liệu bị xóa tuyệt ẩn đi bởi vi khuẩn. Phần mềm này phổ biến bên trở nên tân tiến cùng với Ccleaner nên chúng ta cũng có thể yên tâm cùng với tài năng với công dụng của chính nó.

Tải trên đây.

2. Phần mượt phục hồi tệp tin ẩn FixAttrb BKAV

*

Đây là một phần mềm của BKAV được siêng hóa mang đến tính năng phục sinh file với hiện nay file ẩn. Phần mềm có bối cảnh giờ đồng hồ Việt và hết sức đơn giản, chỉ cần vài ba cú bấm chuột là bạn đã có thể mang lại các tệp tin bị ẩn trong USB siêu dễ ợt.

Tải trên đây.

3. Phần mượt Disk Drill

*

Disk Drill có tác dụng hiện tệp tin ẩn với phục hồi rất nhiều nhiều loại dữ liệu từ bỏ video clip, nhạc, ảnh, postcast, văn uống bạn dạng, v.v.., nhất là quanh đó USB thì còn rất có thể chuyển động cả bên trên ổ cứng chính với phú lẫn những máy ngoại vi nhỏng ổ cứng quanh đó, thẻ ghi nhớ, iPhone, ipad tablet.

Tuy nhiên, chương trình chỉ chất nhận được người tiêu dùng quét và xem trước những tệp bị ẩn, bị mất và hồi sinh tài liệu tất cả dung tích khoảng chừng 500MB. Nếu bạn muốn Phục hồi các tệp cùng thư mục lớn hơn số lượng giới hạn bên trên thì rất cần được nâng cấp lên bản trả tổn phí $89.

Tải trên phía trên.

4. Phần mềm khử virus có tác dụng ẩn file Smadav Antivirus

*

Đây là một trong những phần mềm diệt virut offline nhưng bao gồm kèm kĩ năng hiện tệp tin ẩn bên trên máy tính và USB, mặt khác bảo vệ máy vi tính của chúng ta khỏi sự tiến công của virut.

Tải tại đây.

Xem thêm: 40+ Phim Hay Chiếu Rạp - Xem 20 Bộ Phim Bom Tấn Của Mỹ Hành Động Nghẹt Thở

5. Phần mềm MiniTool Power Data Recovery

*

MiniTool nguồn Data Recovery là phần mềm miễn phí nhằm hiện file ẩn cũng như phục sinh tài liệu áp dụng vào Windows 10/8/7. Cmùi hương trình cũng chất nhận được người dùng Phục hồi các tập tin bị ẩn bên trên USB, thẻ nhớ SD, đĩa cứng hoặc những thứ tàng trữ khác một giải pháp dễ dàng với an ninh.

MiniTool Power nguồn Data Recovery hoàn toàn có thể giúp đỡ bạn khôi phục, có tác dụng hiện lại những file ẩn, folder, hình ảnh, đoạn phim, nhạc với các một số loại tài liệu không giống.

Tải trên đây.

6. Phần mượt EaseUS Data Recovery Wizard

*

Một ứng dụng hiện nay tệp tin ẩn trong USB nữa chúng ta có thể thực hiện là EaseUS Data Recovery Wizard. Chương trình này rất có thể phục sinh, hiện các file ẩn, thư mục ẩn từ bỏ USB Flash Drive sầu, Pen Drive sầu, thẻ nhớ, ổ cứng ngoài... hết sức nkhô cứng với dễ áp dụng.

Kết nối USB Flash Drive sầu, Pen Drive, ổ cứng của bạn vào máy tính rồi khởi chạy EaseUS Data Recovery Wizard.

Tải trên phía trên.

7. Phần mượt Eassos Recovery Free

*

Eassos Recovery Free là một trong giữa những tuyển lựa phần mềm hiện tại file ẩn tốt nhất khi bạn muốn hồi phục tài liệu vẫn xóa khỏi Recycle Bin, Phục hồi tài liệu đã hết do lỗi phần mềm, định dạng ổ đĩa, hư ổ cứng, virut tiến công, mất phân vùng với những nguyên nhân không giống.

Tải tại trên đây.

8. Phần mềm hiển thị tệp tin / tlỗi mục ẩn USB Show

*

Trong list ứng dụng hiện nay file ẩn này thì USB Show chắc rằng là ứng dụng xa lạ với rất nhiều bạn tuyệt nhất vày nó không thực sự nổi tiếng. Tuy nhiên, trên đây vẫn là một trong những phần mượt khôn cùng hữu ích, trông rất nổi bật là khả năng quét với xác minh các tệp tin ẩn rồi hiển nó vào một vị trí dễ truy cập nhằm người tiêu dùng có thể ra quyết định là tất cả lưu lại những file đó không hay là xóa đi.