PHẦN MỀM HIỂN THỊ NHIỆT ĐỘ CPU

Loạt ứng dụng hiển thị tốc độ CPU vào bài viết này đã là phụ tá đắc lực nhằm bạn đánh giá hiệu suất laptop nhằm luôn thể đến câu hỏi thay thế, khắc phục hoặc tăng cấp trường hợp Cảm Xúc cần thiết.


1. AIDA64 Extreme

Tải về AIDA64 Extreme

AIDA64 Extreme đích thực là một phần mượt hiển thị tốc độ CPU nổi danh cùng với kĩ năng thông báo hết sức chi tiết triệu chứng phần cứng, tự đó cố gắng người tiêu dùng Đánh Giá mức độ hiệu quả vào quá trình đồ vật quản lý và vận hành. Các công dụng điển hình của AIDA64 Extreme bao hàm Reviews lỗi phần cứng, điều hành và kiểm soát hoạt động CPU với kỹ năng đo lường ánh sáng CPU.

Bạn đang xem: Phần mềm hiển thị nhiệt độ cpu

*

2. SpeedFan

Tải về SpeedFan

Phần mềm đo ánh sáng CPU Speedtín đồ từ lâu đã làm được nghe biết là một trong những qui định cung ứng đo ánh sáng CPU tốt nhất bên trên Thị Phần. Ngoài kỹ năng theo dõi kết quả tốc độ quạt, điện áp và nút nhiệt hiện giờ của sản phẩm tính, CPU Speedbạn nhỏ có thể chấp nhận được hiệu chỉnh vận tốc quạt theo nguyện vọng. Điều này góp người sở hữu máy chủ động được nếu như cảm thấy quạt CPU chạy thừa nkhô giòn, quá chậm giỏi quá ồn.

*

3. CPU-Z

Tải về CPU-Z

CPU-Z được không ít fan sàng lọc khi kiếm tìm 1 phần mềm hiển thị vận tốc CPU nhẹ với hiệu quả. CPU-Z nổi danh nhờ năng lực những thống kê tên CPU, tên mã, chipmix, chỉ số TDP tối đa, một số loại chân cắm CPU. Thông qua CPU-Z, bạn sẽ bình chọn được nhiều báo cáo về phần cứng sản phẩm công nghệ, tài liệu CPU đồ vật tínhvới bộ lưu trữ cabịt, mặt khác đo ánh nắng mặt trời CPU công dụng.

*

4. CPUID HWMonitor

Tải về CPUID HWMonitor

Nếu bạn phải một hình thức đo lường và thống kê phần cứng hiệu quả thì CPUID HWMonitor vẫn là sự việc chọn lựa rất là hợp lí vì chưng ứng dụng này có thể theo dõi và quan sát hầu như chỉ số ảnh hưởng trực sau đó sức mạnh của khối hệ thống. CPUID HWMonitor gồm hình ảnh rất đơn giản dùng, rất nổi bật sinh sống kỹ năng phân biệt ánh sáng ổ cứng qua thẻ Clip GPU với S.M.A.R.T.

*

5. Speccy

Tải về Speccy

Ngoài Việc phản bội hình ảnh nhiệt độ CPU, ứng dụng Speccy còn tỏ ra tuyệt vời ở Việc hiển thị không thiếu báo cáo về CPU, RAM, Motherboard, Graphics, ổ cứng, ổ CD với Audio. Sự toàn diện cùng tính giản đối chọi của Speccy đem lại một cách thực hiện có lợi duy nhất dành riêng cho phần đa ai ý muốn gắng được biết tin nhiệt độ cùng với công suất phần cứng trên chiếc PC/máy tính xách tay bản thân đang cần sử dụng.

*

6. HWiNFO64

Tải về HWiNFO64

Với HWiNFO64, người dùng hoàn toàn có thể theo dõi các đọc tin cụ thể về chứng trạng vận động cũng tương tự hồ hết thông báo phần cứng nlỗi CPU giỏi RAM máy tính. Mọi chỉ số cần thiết như tốc độ quạt, ánh sáng, nguồn với năng lượng điện cố gắng được hiển thị đầy đủ trong hình ảnh cũng góp phần thay đổi HWiNFO64 thành công xuất sắc cố gắng tính toán hệ thống tâm đắc.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Phần Mềm Eagleget Miễn Phí Tải File Nhanh Trên Máy Tính

*

7. Vi xử lý Core Temp

Tải về Chip Core Temp

Việc theo dõi nhiệt độ CPU vẫn trsinh sống buộc phải dễ dàng rộng với việc cung cấp của bộ vi xử lý Core Temp, đây là phần mềm hiển thị nhiệt độ CPU trên desktop rất nổi bật nhờ vào tác vụ thông tin nấc nhiệt độ của mỗi lõi trong cả bộ CPU hệ thống. Khả năng khắc ghi sự phát triển thành thiên ánh nắng mặt trời CPU của Vi xử lý Core Temp sẽ giúp đỡ chúng ta cách xử lý đúng lúc Một trong những ngôi trường thích hợp nhiệt độ tăng đột biến.

*

8. Real Temp

Tải về Real Temp

Nổi nhảy ở tác vụ so với nhiệt độ những nhiều loại chip máy vi tính, Real Temp là phương tiện hỗ trợ cai quản quy trình làm việc hết sức đắc lực, giúp cho bạn thấy được đâu mới là vận tốc lphát minh duy nhất mang đến mẫu PC/máy tính mà lại mình sở hữu. Quý Khách cũng có thể trải qua Real Temp để hiểu rằng ánh nắng mặt trời về tối tđọc và buổi tối nhiều của tất cả khối hệ thống.

*

9. MSI Afterburner

Tải về MSI Afterburner

Nhờ đồ họa thiết kế đẹp mắt sở hữu phong cách gaming cùng kỹ năng hỗ trợ nghiền xung laptop bài bản, MSI After burner trở thành phần mềm hiển thị nhiệt độ CPU trên máy vi tính được nhiều game thủ gạn lọc. Nhìn vào hình dưới, chắc hẳn bạn cũng thấy rõ chỉ số tốc độ CPU được đặt tại phần rất đơn giản quan lại ngay cạnh. Dường như, bạn còn hoàn toàn có thể thông qua MSI After burner nhằm hiệu chỉnh tốc độ quạt cùng tăng thêm hiệu suất bộ nhớ.

*

10. NZXT’s Cam software

Đây là 1 phần mượt gồm giao diện hơi đẹp, gần gũi với dễ dàng sử dụng, bao hàm nhiều mục đo lường và thống kê nlỗi CPU, GPU, HDD, Network....Hình như,bạn có thể cài một số ít linh phụ kiện của hãng sản xuất NZXT nhằm sử dụng vào thuộc 1 ứng dụng nlỗi hack đèn, chỉnh những chính sách đèn case ...

*

Cách soát sổ ánh nắng mặt trời CPU không nên phần mềm

Để tiến hành phương pháp soát sổ ánh nắng mặt trời CPU ko bắt buộc ứng dụng này, bạn cần msinh sống BIOS bằng cách khởi hễ lại máy tính xách tay, tiếp nối nhấn các phím công dụng (Fn) ngay lúc biểu tượng logo thương hiệu hiển thị.

Lúc bấy giờ, bạn truy cập vào mục Power. Tại loại CPU Temperature, khối hệ thống đang cho bạn thấy được mức sức nóng của CPU bây chừ là từng nào.