Phần Mềm Kéo Dài Thời Gian Dùng Thử

Một số các phiên bản ứng dụng hay công tác cần sử dụng thử thường chỉ gói gọn gàng trong vòng 14 cho 30 ngày thực hiện demo miễn giá tiền để những bạn cũng có thể tận hưởng ứng dụng trước dịp quyết định ném tiền túi ra để sở hữ phần mềm. Tuy nhiên chưa hẳn bất kỳ người tiêu dùng nào cũng có điều kiện để sở hữ phần mềm về thực hiện. Vậy trường hợp bạn có nhu cầu kéo dãn dài thời hạn sử dụng test phần mềm miễn mức giá thì nên vận dụng ngay theo 3 cách tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm kéo dài thời gian dùng thử

*

Cách kéo dãn thời gian áp dụng ứng dụng miễn chi phí

1. Kéo lâu năm thời gian sử dụng thử ứng dụng bằng cách thức chỉnh sửa Registry

Bước 1: Trước tiên chúng ta dấn tổng hợp phím Windows + R để Open sổ lệnh Run. Sau kia họ nhập Regedit vào hành lang cửa số lệnh Run rồi dìm Enter để msống tiếp cửa sổ Registry Editor. Tại phía trên bạn sẽ được đề xuất cấp quyền Admin. Chúng ta chỉ cần cliông xã chọn Yes để xác thực.

Bước 2: Trên cửa sổ Registry Editor, làm việc ô phía bên trái chúng ta điều hướng theo key:

HKEY_LOCAL_MACHINE => Software => tên phần mềm của bạn

Nếu bạn thấy ngẫu nhiên một key nào bao gồm thuộc thương hiệu cùng với phần mềm của công ty hãy xóa ngay đi nhưng mà không nhất thiết phải chần chừ nhé.

Cách 3: Tại đoạn này tựa như nlỗi điều phối theo key:

HKEY_CURRENT_USER => Software => tên ứng dụng của bạn

Khi thấy key có tên ứng dụng của doanh nghiệp hãy triển khai xóa key ngay đi nhé.

Bước 4: Chúng ta ngừng hoạt động sổ Registry Editor lại với dấn tổ hợp phím Windows + R nhằm tiến hành Open sổ lệnh Run một lần nữa. Sau kia họ triển khai nhập %temp% vào cửa sổ lệnh Run.

Khi này bên trên màn hình hiển thị lộ diện list gần như tập tin tạm thời, trách nhiệm của chúng ta là xóa không còn tất cả phần nhiều lắp thêm trong thư mục này đi

*

Kéo nhiều năm thời gian sử dụng phần mềm miễn tầm giá đối kháng giản

Cách 5: quý khách truy vấn vào thư mục C: Users Your Username Appdata. Tại phía trên bạn sẽ nhận thấy 3 tlỗi mục là Local, Locallow cùng Roaming.

Chúng ta triển khai rà soát không còn những tlỗi mục này để search gần như tệp tin mang tên ứng dụng của người tiêu dùng. Nếu nlỗi chúng ta tìm kiếm thấy ngẫu nhiên một file như thế nào mang tên trùng với thương hiệu ứng dụng thì tiến hành xóa ngay đi.

Xem thêm: Download Idm Trial Reset Latest Version Use Idm Free Forever (Download Crack)

Cách 6: Cuối cùng bọn họ khởi động lại máy vi tính của mình với liên tục thực hiện ứng dụng nlỗi chưa có chuyện gì xẩy ra thôi. Phần mềm dùng test sẽ được kéo dài rất mất thời gian đấy.

3. Sử dụng Runasdate để kéo dãn thời gian áp dụng thử phần mềm

Tiện ích Runasdate được cho phép chúng ta có thể chạy một công tác vào một thời hạn ví dụ. Cho phải ví như nlỗi họ vẫn tra cứu tìm một cách thức đơn giản dễ dàng duy nhất để chạy một công tác sử dụng test trong một khoảng tầm thời gian nhất mực thì ứng dụng Runasdate là sự chọn lựa xuất dung nhan dành riêng cho mình.

Chúng ta tiến hành kéo dãn thời gian sử dụng demo phần mềm bởi các bước đơn giản dễ dàng dưới đây:

Cách 1: Tải ứng dụng Runasdate về trang bị cùng tiến hành thiết đặt.Cách 2: Duyệt công tác, phần mềm mà họ mong kéo dãn thời gian dùng thử cùng chọn ngày ví dụ.Cách 3: Chúng ta rất có thể chạy công tác trực tiếp tại phầm mềm hoặc tạo hình tượng trên screen Desktop máy tính xách tay.

*

Sử dụng Tiện ích Runasdate nhằm kéo dãn thời hạn dùng demo phần mềm

4. Kéo lâu năm thời gian cần sử dụng ứng dụng mà ko đề nghị cần sử dụng ứng dụng hỗ trợ

Nếu như bạn không thích đề xuất thực hiện ngẫu nhiên ứng dụng cung cấp như thế nào nhưng mà vẫn kéo dãn dài thời hạn áp dụng phần mềm sử dụng demo thì hãy áp dụng theo công việc cơ bạn dạng dưới đây:

Bước 1: trước hết họ truy vấn thư mục thiết đặt ứng dụng mong muốn kéo dài thời gian thực hiện. Thường là trên ổ C: Program Files Software Name.

Cách 2: Nhấn nhấn vào buộc phải vào thư mục sau đó chọn Properties. Chúng ta tra cứu phần Created sống phía bên phải đặt coi ngày thiết đặt phần mềm.

Cách 3: Click vào biểu tượng đồng hồ đeo tay hiện trên khay khối hệ thống (góc bên dưới cùng phía bên trái tkhô giòn Taskbar). Chọn Date và Time Settings cùng chuyển đổi thời gian bên trên đồng hồ đeo tay. Lưu ý bạn không được biến đổi thời gian trùng cùng với thời hạn sử dụng demo trước kia nhé.

Chỉ với 3 bí quyết đơn giản dễ dàng trên bọn họ đang kéo dãn thời gian sử dụng demo ứng dụng miễn phí tổn rồi. Vậy thì tại sao chúng ta khôn demo áp dụng ngay cho những ứng dụng bọn họ vẫn sử dụng rò rỉ. Tuy nhiên các bạn cũng cần để ý là họ chỉ kéo dãn dài được một thời hạn nhất định. Còn nếu như bạn muốn áp dụng phần mềm lâu bền hơn thì cần bỏ tiền và cài nó nhé.