Phần Mềm Kết Nối Điện Thoại Với Pc

Kết nối điện thoại cảm ứng cùng với máy tính xách tay tất cả tính năng đưa dữ liệu hối hả, dễ dãi. Nếu bạn không biết phương pháp kết nối hai thứ này thì chớ bỏ lỡ nội dung bài viết dưới đây. Sau đây là 6 bí quyết kết nối điện thoại thông minh cùng với máy tính thuận tiện hối hả tuyệt nhất.

Bạn đang xem: Phần mềm kết nối điện thoại với pc


Nội dung chủ yếu vào bài

1.Hướng dẫn liên kết iPhone/máy tính bảng iPad cùng với thứ tính2. Hướng dẫn phương pháp kết nối điện thoại Android với laptop PC

1. Hướng dẫn liên kết iPhone/Máy tính bảng iPad với vật dụng tính

1.1. Cách liên kết PC với iPhone/ipad thông qua cáp USB

Bước 1: Dùng Sạc cáp liên kết điện thoại cảm ứng cùng với lắp thêm tính

quý khách gặm đầu nhỏ vào lỗ cắm sạc bên trên điện thoại cảm ứng cùng đầu bự cắn vào cổng HDMI trên máy vi tính.

Cách 2: Truy cập ổ đĩa bộ lưu trữ điện thoại


*
Cách 1: Đi tới Cài đặt > kéo xuống cùng nhấn vào tin tức phần mềm > ấn 7 - 10 lần vào dòng Số hiệu phiên bản tạo cho đến khi mẫu chữ Bạn đang trở thành đơn vị vạc triển chỉ ra. Quay lại screen bao gồm của Cài đặt > kéo xuống dưới thuộc đang thấy dòng Cài đặt cho tất cả những người phát triển và nhấn vào.Cách 2: Kéo xuống tới dòng Gỡ lỗi USB và nhảy lên.

Sau lúc làm kết thúc nhị bước trên, hiện nay bạn hãy liên kết Smartphone Android vào laptop bằng dây sạc cáp USB. Vuốt bảng thông báo làm việc bên trên xuống sẽ có được phần USB nhằm truyền file cùng nhấp vào kia. Ở cửa sổ mới hiện ra sẽ sở hữu được rất nhiều tuỳ lựa chọn để bạn áp dụng như sau: 

Truyền tệp tin / Android Auto lớn (chất nhận được truy cập đều tập tin lên trên điện thoạiChia sẻ liên kết USB MIDI (tùy chỉnh thiết lập âm thanh)Truyền ảnh (chỉ có thể chấp nhận được truy cập ảnh)Chỉ sạc điện thoại cảm ứng (chỉ chất nhận được sạc)

2.2. Liên kết điện thoại Android với PC thông qua Settings

Trên Windows 10, bao gồm một tính năng tích hợp có thể chấp nhận được các bạn liên kết điện thoại cảm ứng thông minh Android (hoặc thiết bị iOS) với PC. Bằng giải pháp này, chúng ta có thể bắt đầu các bước của chính bản thân mình bên trên sản phẩm công nghệ di động và sau đó thường xuyên trên PC. Đây là bí quyết liên kết không dây để links điện thoại cảm ứng di động cầm tay và PC với các bạn ko bắt buộc đặt các máy của chính bản thân mình bình thường một kết nối Internet.

*

Để liên kết Smartphone di động của chúng ta với PC vào Windows 10:

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng Windows cùng chọn Settings hoặc thừa nhận phím Windows + I nhằm Open sổ Windows Settings. Nhấp vào tính năng Phone.

Bước 2: Tiếp theo hãy dấn nút Sign in with Microsoft singin bởi tài khoản Microsoft. 

Chọn tiếp Add an account vào tính năng Email & accounts. Tiếp theo chọn Outlook.com vào list thông tin tài khoản cơ mà bạn phải đăng nhập.

Xem thêm: Những Bộ Phim Sát Nhân Hay Nhất Mọi Thời Đại, Những Bộ Phim Sát Thủ Hay Nhất Mọi Thời Đại

Bước 3: Quay lại Windows Settings > Phone > Nhấp vào Add a phone, sau đó nhập số điện thoại cảm ứng thông minh của lắp thêm Android và nhấn Skết thúc.

Bước 4: quý khách hàng vẫn cảm nhận một lời nhắn bên trên điện thoại di động cầm tay cùng với câu chữ là thiết lập một áp dụng, chất nhận được link điện thoại cảm ứng thông minh với PC của chúng ta.

Bước 5: Khởi đụng lại máy vi tính của chính mình và các bạn sẽ thấy rằng các vật dụng của khách hàng đã làm được links ngay vào mục Settings > Phone. Sau kia, chúng ta có thể sử dụng tính năng Continue on PC trên điện thoại thông minh của bản thân mình.

Bước 6: Trên điện thoại, nếu muốn gửi bất kỳ ngôn từ gì thì nên nhấn vào nút Chia sẻ với chọn Continue to lớn PC nhằm gửi dữ liệu từ điện thoại cảm ứng thông minh lên laptop Windows 10

2.3. Phản chiếu screen Smartphone Android quý phái PC

Cũng hệt như bài toán phản nghịch chiếu hình hình họa bên trên iPhone sang PC, việc chia sẻ screen Android cùng với máy tính cũng cần phải có sự giúp sức của các ứng dụng di động/ứng dụng máy tính của bên trang bị tía hoặc những lịch trình tất cả sẵn tương tự.

Trên đây là top 6 giải pháp kết nối Smartphone với laptop cực kỳ dễ dàng ai cũng làm cho được. Chúc bạn cũng có thể dễ dãi gửi data thân hai trang bị lập cập cùng thuận lợi duy nhất với rất nhiều gợi ý trên phía trên nhé.