Phần Mềm Khôi Phục Dữ Liệu Điện Thoại

Sao lưu dữ liệu là công việc cực kỳ quan trọng cùng quan trọng đặc biệt vào ngôi trường đúng theo sản phẩm công nghệ thất lạc hoặc lỗi lỗi. Tuy nhiên có vẻ không hề ít người dùng xem dịu vụ việc này.

Bạn đang xem: Phần mềm khôi phục dữ liệu điện thoại


Sao giữ tài liệu là quá trình vô cùng quan trọng với quan trọng đặc biệt vào trường phù hợp thiết bị thất lạc hoặc hỏng hỏng. Tuy nhiên dường như không hề ít người tiêu dùng coi vơi sự việc này. Bài viết này sẽ giúp đỡ các bạn phòng kháng Việc mất tài liệu không may xẩy ra bên trên điện thoại thông minh bằng cách sử dụng một số vận dụng Phục hồi tài liệu. Dưới đó là danh sách một vài vận dụng làm cho tốt nhất công việc này trên gốc rễ Android.1. FonePaw iOS Android Data Recovery​FonePaw là một trong trong số những vận dụng tốt nhất đối với câu hỏi phục sinh dữ liệu bên trên Android, ngoài ra áp dụng này còn cung cấp cho tất cả gốc rễ iOS. Với áp dụng an toàn và đáng tin cậy này, chúng ta có thể dễ ợt phục sinh những tin nhắn bị mất hoặc xóa văn bạn dạng, hình ảnh, đoạn phim, âm thanh hao, danh bạ, nhật ký kết cuộc Gọi với những vnạp năng lượng phiên bản trường đoản cú ngẫu nhiên điện thoại cảm ứng thông minh, máy tính bảng, hoặc thẻ SD của trang bị Android. Công cụ tuyệt đối này rất có thể vạc hiện tại và hồi sinh những tệp tin bị xóa hoặc bị mất từ những sản phẩm Android tốt iOS với một giao diện người tiêu dùng thân thiện, thao tác nhằm sử dụng và tài năng phục sinh dữ liệu khỏe mạnh.2. Wondertóm tắt Dr. Fone for Android​ Ứng dụng này được nghe biết nhỏng một cơ chế phục sinh tài liệu thứ nhất bên trên trái đất dành cho Android. Ứng dụng này này cung cấp các điện thoại Android cùng laptop bảng khác nhau, ví dụ là Motorola, Điện thoại HTC, Samsung, LG, cùng một số trong những hãng khác. App hoàn toàn có thể trực tiếp hồi sinh tin nhắn văn uống bạn dạng SMS đã bị xóa với liên hệ contact với mang lại hình ảnh và đoạn phim nhưng người dùng vô tình xóa, phục sinh thiết đặt gốc, hồi sinh dữ liệu từ thẻ SD đựng trong các thứ Android. Một trong những khả năng tốt nhất có thể của Wondertóm tắt Dr. Fone là nó hỗ trợ kĩ năng coi trước với lựa chọn tin nhắn, danh bạ với hình hình ảnh trước khi hồi phục bạn có nhu cầu phục hồi.3. iCARE​iCARE là 1 trong những trong số những vận dụng tương đối phổ biến trong các diễn đàn về vấn đề hồi phục tài liệu. Rất các người dùng phù hợp về ứng dụng này. Ứng dụng này có thể chấp nhận được người dùng phục hồi hình hình họa, tệp tin âm tkhô giòn, tệp tin Clip, và các tài liệu bên trên những trang bị lưu trữ di động với trên những ổ đĩa cứng nội bộ. Ứng dụng này hoàn toàn miễn giá thành.

Xem thêm: Top 40 Phim Đồng Tính Nữ, Phim Bách Hợp Hay Nhất Mọi Thời Đại

4. Jihosoft Android Phone Recovery​ Jihosoft Android Phone Recovery không những là 1 áp dụng hồi sinh tài liệu tuyệt đối đến điện thoại Android cùng máy tính xách tay bảng nhưng mà nó còn có tương đối nhiều tính năng hay khác. Với bối cảnh người tiêu dùng thân mật của nó, bạn có thể hồi sinh danh bạ, lời nhắn, hình hình họa, video, lịch sử hào hùng cuộc call. Và khả năng hồi sinh dữ liệu khỏe khoắn, ứng dụng chất nhận được chúng ta xem trước cùng phục sinh bất cứ tài liệu nào nhưng các bạn chọn lựa.Dưới đây là một số khả năng chính: - Nó có tác dụng khôi phục lại liên hệ bị mất, tin nhắn SMS, nhật cam kết cuộc call, hình hình họa, video, ghi crúc,... - Tương đam mê với tương đối nhiều sản phẩm Android hiện tại hành, nhỏng Samsung, Sony, Điện thoại HTC, LG, Motorola, Huawei, cùng nhiều hơn nữa nữa. - cũng có thể hồi phục dữ liệu sẽ là bị mất trong nhiều phương pháp khác nhau: xóa, virut tiến công, định dạng,... 5. MyJad Android Data Recovery​MyJad là một trong ứng dụng góp người dùng hồi sinh các bài hát, hình hình họa, đoạn Clip, tư liệu và các dữ liệu không giống được lưu trữ bên trên thẻ SD của công ty. Nếu bạn muốn phục sinh dữ liệu từ bộ nhớ trong của thứ Android, chúng ta yêu cầu nâng tăng cấp áp dụng lên phiên phiên bản Pro thì mới có thể hoàn toàn có thể sử dụng được tính năng này.Dưới đó là một vài ba kĩ năng tuyệt của ứng dụng: - Hầu không còn các câu hỏi vướng mắc đầy đủ hoàn toàn có thể được vấn đáp tự thẻ "Help". - Giao diện sử dụng đơn giản. - Hầu hết các tài liệu bị xóa trên thẻ SD của điện thoại cảm ứng thông minh Android hoàn toàn có thể thuận lợi chăm nom với lấy ra ví như cần thiết. Dưới đấy là một vài điểm yếu kém của ứng dụng: - Một số lắp thêm cần phải được root new hoàn toàn có thể áp dụng được vận dụng. - Dữ liệu được tàng trữ trong bộ lưu trữ vào của sản phẩm công nghệ Android đã hông thể được phục hồi được. 6. Undeleter for Root Users​Undeleter for Root Users là 1 trong những áp dụng phục sinh tài liệu miễn phí giành cho Android. Ứng dụng có thể chấp nhận được người tiêu dùng hồi phục tạm bợ những dữ liệu bị mất như hình ảnh, video, âm thanh, tư liệu tàng trữ với toàn bộ các lên tiếng không giống được lưu vào thiết bị. Chỉ nên chạy áp dụng và lựa chọn bộ lưu trữ trong hoặc chon thẻ SD. Sau đó, ứng dụng vẫn hiển thị một loạt list những tệp tin đã xóa, các đường dẫn tlỗi mục cội,...Lúc này, chúng ta chỉ Việc đánh dấu lựa chọn các đồ vật mà bạn có nhu cầu khôi phục.Dưới đó là một vài kỹ năng tuyệt của ứng dụng: - Ứng dụng rất có thể phục sinh những file đã biết thành xóa tự bất kỳ phân vùng như thế nào trong bộ nhớ hoặc thẻ SD. - Trực tiếp giữ những tập tin được phục sinh vào Dropbox cùng Google Drive sầu. - Dưới đây là một vài điểm yếu của ứng dụng: - Tin nhắn vnạp năng lượng phiên bản với liên lạc được lưu lại trên Smartphone Android không thể phục sinh được. - Ứng dụng này không cung ứng thêm tùy chọn tìm kiếm nâng cao nhỏng các loại tài liệu hoặc ngày sửa đổi.Theo techrum.vn