Phần mềm kiểm tra chất lượng nhạc

ĐÁNH GIÁ CHUNG

Spek hỗ trợ phương án kiểm âm miễn tầm giá cho những audiophile, tuy nhiên ko kèm theo các hào kiệt mở rộng.

Bạn đang xem: Phần mềm kiểm tra chất lượng nhạc

ƯU ĐIỂM

Miễn phíTốc độ caoĐộ đúng đắn cao

NHƯỢC ĐIỂM

Không tất cả anh tài kiểm âm mặt hàng loạt

ĐIỂM

10/10 điểm


Spek là một trong vận dụng miễn giá tiền, tuy nhiên lại đảm nhiệm một nhiêm vụ khôn cùng quan trọng đặc biệt khi thi đấu nhạc số là bình chọn unique bạn dạng nhạc bởi biểu trang bị. Spek chỉ chiếm không đến 10MB dung tích trên ổ đĩa, và được thiết lập về miễn tổn phí thông qua trang web thừa nhận. Việc thiết lập áp dụng không tồn tại gì trở ngại, chỉ câu hỏi dấn “next” vài ba lần để ứng dụng từ thiết lập cấu hình, rồi hình ảnh Spek (hình chụ heo treo tai nghe) vẫn hiển thị bên cạnh screen thiết yếu của sản phẩm tính. Phiên bản mới nhất mà lại beatcongnghe.info Channel vẫn sử dụng là 0.8.2, cung cấp những hiệu quản lý điều hành thịnh hành như Windows, Mac OS cùng Linux. Giao diện của Spek chỉ bao gồm 2 nút chính là xuất hiện cùng Save. Mà Open là nút được sử dụng nhiều hơn nữa, cùng với gia tốc gần như là những lần người tiêu dùng sở hữu nhạc về máy tính. Với bài toán được tlỗi viện Ffmpeg, vận dụng Spek có thể đọc được toàn bộ định hình nhạc PCM thông dụng, cả lossless cùng lossy. Chúng tôi thực hiện thử nghiệm những tệp tin gồm định hình MP3 với FLAC vào ĐK lý tưởng:

*

Một phiên bản nhạc MP3 128kbps bị giảm sinh hoạt khoảng chừng trên 16 kHz những điều đó sẽ cực nhọc rất có thể đồng ý cùng với người yêu nhạc.

*

Nhưng với cùng một bạn dạng nhạc MP3 320kbps thì đều chuyện lại khác hoàn toàn, đủ dùng cho những khối hệ thống cầm tay.

Xem thêm: Tình Địch, Anh Yêu Em Phim Đam Mỹ Việt Nam Chiếu Rạp, 10 Phim Đam Mỹ Việt Hay Nhất Khiến Bạn Thích Mê

*

Một phiên bản FLAC với gần như đầy đủ các thông báo từ phiên bản nhạc nơi bắt đầu new là tiêu chuẩn cho các tín thiết bị beatcongnghe.info.

*

phần lớn bạn dạng nhạc Việt cũng khá được thu âm dưới định dạng FLAC rất chất lượng.

Nhưng chưa hẳn thời điểm làm sao fan đùa nhạc số cũng tìm được nguồn nhạc ghi rõ chất lượng nhạc một cách trung thực nhỏng bên trên. Và phía trên mới đó là sảnh diễn giành cho Spek. Chúng tôi test upscale một bạn dạng MP3 128 kbps sang format WAV nhằm "đánh lừa" Spek xem sao:

*

Và công dụng vẫn rõ ràng. Dù format gì thì Spek cũng chỉ trung thành với chủ hiển thị công dụng là quality thực của phiên bản nhạc.

Tất cả ảnh phía bên trên đa số thực hiện tính năng Save sầu của Spek để tạo nên. Tính năng này không nhiều được áp dụng, mà hầu hết là những người ý muốn xác minh chất lượng nhạc của chính bản thân mình khi diễn giả khối hệ thống của bản thân mình. Trong quy trình phân tích, Shop chúng tôi vẫn dùng một laptop thực hiện chip CPU Hãng sản xuất Intel Pentium Dual Chip Core T3200 2.0GHz, 1GB RAM tất cả cấu hình cực kỳ yếu đuối đối với thời điểm hiện thời. Song Spek vẫn vận động bất biến cùng với vận tốc rất nkhô hanh. Vậy nên, chỉ việc thứ có thể chơi nhạc lossless thì cũng rất có thể kiểm âm bằng Spek.


NAD ra mắt power amp M23 Hybrid Digital: Thành viên tiên tiến nhất của sản phẩm đầu bảng Master Series
McIntosh trình làng cặp đôi tấm kê chuyên dụng AS125 với AS901: Món phú kiện quan trọng đặc biệt dành riêng cho người dùng ampli McIntosh