PHẦN MỀM KIỂM TRA ĐỘ CHAI PIN LAPTOP BATTERYCARE

Việc sử dụng máy tính thường xuim khiến pin máy vi tính của bạn rất nkhô nóng hết pin hoặc phải cắm sạc liên tục vào quá trình sử dụng. Bạn đang tra cứu kiếm một phần mềm quản lý pin máy tính để kiểm tra sức khỏe pin máy tính của mình. Hiểu được những mong mỏi muốn của người cần sử dụng, ở bài xích viết này, beatcongnghe.info xanh.com sẽ giới thiệu đến bạn top 9 phần mềm kiểm tra pin laptop hiệu quả nhất hiện nay nhé!


Nội dung chính:


CPUID HWMonitor – Phần mềm kiểm tra pin máy tính xách tay miễn phí

Nhà phạt hành: CPUID

Link tải: https://www.cpuid.com/softwares/hwmonitor.html

CPUID HWMonitor là một phần mềm hoàn toàn miễn giá tiền mang đến người sử dụng im vai trung phong sử dụng, nó bao gồm chức năng liệt kê đầy đủ về nhiệt độ của tất cả các linch kiện bên trên laptop của bạn như ổ cứng, cpu, card đồ họa,…Nhờ đó nhưng mà người sử dụng trọn vẹn gồm thể kiểm tra độ nhiệt máy tính xách tay của mình như thế như thế nào. Đặc biệt hơn, CPUID HWMonitor còn cung cấp các chức năng quản lý về độ cnhị của pin lên trên máy tính xách tay của bạn.

Bạn đang xem: Phần mềm kiểm tra độ chai pin laptop batterycare

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Save Battery – Một công cụ kiểm tra pin đơn giản trên laptop


Save Battery gồm giao diện tương đối thân thuộc với người dùng.

Xem thêm: Phần Mềm Chèn Ảnh Vào Video, Tải Huong Dan Chen Anh Vao

Nó sẽ gửi thông báo trạng thái sử dụng cũng như tình trạng bạn sử dụng pin hiện tại của máy tính. Vì vậy, nếu bạn đang tìm cho chính mình một phần mềm bảo vệ pin máy tính xách tay hiệu quả thì nên cân nhắc đến phần mềm này nhé! Bởi bao gồm thể phần mềm này chính là thứ bạn đang cần.

Trên đây là 9 phần mềm kiểm tra pin laptop tốt nhất hiện ni nhưng bạn nên thử ngay hôm nay. Với những phần mềm này, người dùng trọn vẹn bao gồm thể tự quản lý mức độ cnhì pin ở máy tính của mình. beatcongnghe.info hy vọng rằng những phần mềm này có thể cung cấp cho bạn những đọc tin thiết thực. Hãy tải về với kiểm tra pin thường xuim bên trên máy tính xách tay để bao gồm thể hối hả đưa ra được các giải pháp bảo trì cùng khắc phục pin máy tính xách tay cho mình nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài bác viết cùng chúc những bạn ngày mới vui vẻ.