PHẦN MỀM KIỂM TRA NHẠC LOSSLESS

Phần mềm Lossless Audio Checker được coi là bí quyết thuận tiện cùng thuận lợi tuyệt nhất nhằm kiểm soát kho nhạc đã có được lượng cao tốt chưa, cùng có mặt trên cả hệ quản lý Windows PC lẫn Mac OS X.

Bạn đang xem: Phần mềm kiểm tra nhạc lossless

*

Trước đây, chúng tôi đã reviews ứng dụng Spek để khám nghiệm phổ âm của phiên bản nhạc. Song nếu như muốn tất cả một bí quyết tiện lợi cùng hoàn toàn có thể soát sổ hàng loạt bản nhạc đồng thời thì Lossless Audio Checker sẽ sở hữu ưu thể rộng.

Lossless Audio Checker được cho là bao gồm độ chính xác 100% cùng với các bản nhạc upscaling với transcoding, cùng cũng đạt mức 91,3% cùng với những bản nhạc thực hiện thủ tục upsampling, nhờ vào cách làm phát hiện các tần số bị giảm.

Hiện tại, Lossless Audio Checker sẽ nghỉ ngơi phiên phiên bản 1.9.1 với có tương lai đã nhanh chóng update lên phiên phiên bản 2.0 nhằm bổ sung cập nhật thêm khả năng phạt hiện nay tốt rộng các bạn dạng nhạc lossless đưa sử dụng phương thức upsampling.

Xem thêm: Nhạc Phim Tiếu Ngạo Giang Hồ 2008, Tiếu Ngạo Giang Hồ (Phim Truyền Hình 2001)

Lossless Audio Checker được hỗ trợ miễn phí tổn, tuy vậy những chúng ta có thể cài đặt thêm phiên bản Pro, hỗ trợ khẳng định các bản nhạc bị giảm húi, thêm bộ bọc khử răng cưa hoặc hiệu ứng... hay là không. Phiên bạn dạng Pro không phải là đề xuất buộc phải nhằm sử dụng phần mềm này.

Ưu rứa của Lossless Audio Checker đó là câu hỏi sử dụng các thuật toán của chính nó để tự động hóa xác nhận những phiên bản nhạc tất cả đạt quality hay là không, cùng đặc biệt là được cho phép chất vấn cả folder/thỏng mục lưu nhạc, thay vị từng bài bác như các ứng dụng khác.

Tải về Lossless Audio Checker

khi sở hữu về, các bạn sẽ đã đạt được một tệp ZIP đã được nén thương hiệu “LosslessAudioChecker.zip”. Để thực hiện phần mềm này, họ chỉ việc bung file ra để đưa tệp tin “Lossless Audio Checker.exe”, và ko phải bất cứ cồn tác cài đặt làm sao, siêu dễ dàng.

Thao tác sử dụng cũng chỉ đơn giản và dễ dàng là chọn 2 nút ít Cheông xã Folder – Kiểm tra theo thỏng mục, hoặc Cheông xã Files – Kiểm tra từng bạn dạng nhạc. Và phần mềm đang tự động hóa hiển thị tác dụng.

Chúc chúng ta dành được tủ đồ nhạc nlỗi ý!


That is lớn say, they are not people who require the social approval of their peersI feel like we"ve done that.mcm backpaông chồng for saleJordan has demanded evidence that the airman who crashed in Syria on 24 December is still alive sầu before freeing al Rishawi, who is on death row.michael kors uk handbagsL"EGCG, la principale catéchine antioxydante du thé vert, est l"un des composés qui peuvent expliquer les effets bénéfiques observés sur la fonction cognitive sầu.boutique louboutin"The only reason fans are being punished lượt thích this is because the symbolism it brings to lớn the hockey team where"s the freedom of expression.hermes ceintureLes chercheurs ont mis au point une méthode ne nécessitant de disposer du génome que d"un seul individu.pradomain authority wallet"People need khổng lồ stop focusing on things that don"t matter, lượt thích what the Patriots did to lớn their footballs.mulberry bag outletLittle Ringed Plover CharadriusdubiusThis species has an extremely large range, và hence does not approach the thresholds for Vulnerable under the range form size criterion (Extent of Occurrence 30% decline over ten years or three generations).timberlvà ladies boots

Nên xem


Xiaomày đồng ý ra mắt Buds 3: Tai nghe true-wireless chống tiếng ồn dữ thế chủ động kèm hóa học âm đạt chuẩn HiFi
Analog Relax giới thiệu EX1000: Chiếc cartridge rất “độc” với vỏ mộc tuyết tùng 2000 năm tuổi
Kalista ra mắt cặp đôi DreamPlay X cùng XC: Lựa lựa chọn lôi kéo cho những audiophile hâm mộ hệ thống all-in-one

Cùng công ty đề


Loa tối ưu HomePod cùng HomePod Mini sẽ xác định hỗ trợ gói Voice Plan của Apple Music
AudioEasy: Thiên mặt đường mua sắm loa không dây
Nayên bổ sung cập nhật tuấn kiệt Tidal Connect cho loạt loa ko dây Mu-so