Phần Mềm Kiểm Tra Pin Iphone Trên Máy Tính

Việc đánh giá dung tích pin là vấn đề quan trọng giúp bạn cũng có thể hiểu rằng tần số sạc, độ cnhì pin vào lắp thêm di động của chính mình. Tuy nhiên bài toán áp dụng ứng dụng nào nhằm bình chọn pin thì không phải ai ai cũng biết. Chính vị vậy, nếu như khách hàng đang khăn uống khoăn xem dung tích pin iPhone ngơi nghỉ đâu, bằng cách làm sao đúng đắn độc nhất vô nhị, mời bạn đọc qua nội dung bài viết dưới đây trường đoản cú So Sánh Điện Thoại nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm kiểm tra pin iphone trên máy tính


Phần mềm Detailed nguồn Usage

Detailed Power Usage là phần mềm hơi thông dụng góp người dùng hoàn toàn có thể đánh giá dung tích pin iPhone, số lần sạc với cường độ chai pin. Bên cạnh đó, chính sách này còn hiển thị những lên tiếng không hề thiếu như nút tiêu thú pin của từng vận dụng, các tiện ích đã được download bỏ trên sản phẩm.

*

điều đặc biệt, ứng dụng còn giúp người tiêu dùng rõ ràng được pin iPhone thiệt, trả. Chính do vậy, trên đây không chỉ là phần mềm được đông đảo người tiêu dùng tuyển lựa nhằm kiểm tra dung lượng của pin điện thoại iPhone Ngoài ra được áp dụng nhằm khám nghiệm pin iPhone gồm chủ yếu thương hiệu không.

Battery Life – Phần mượt đánh giá dung lượng pin iPhone

Ngoài Detailed Power nguồn Usage thì bạn còn rất có thể áp dụng phần mềm Battery Life để check dung tích pin iPhone, số lần sạc của pin, độ chai pin.

*

Đây là một trong những trong số những vận dụng trước tiên trên sản phẩm công nghệ iPhone đi đầu vào nghành nghề dịch vụ cung cấp người dùng có thể kiểm soát được số lần sạc, độ cnhì pin thẳng bên trên iPhone của mình nhanh chóng với đúng mực tốt nhất .

Battery Life là phần mềm khá vơi, thuận tiện sử dụng đã tạo ra kết quả soát sổ pin đúng chuẩn và lập cập. Tuy nhiên để sở hữu được ứng dụng thì bạn cần biến đổi vùng Appstore. Bởi bởi vì bọn chúng ko cung ứng Appstore VN.

Ứng dụng kiểm tra dung tích pin iPhone Battery Details

Bên cạnh 2 vận dụng bình chọn dung lượng pin iPhone làm việc bên trên thì người dùng rất có thể thực hiện ứng dụng Battery Details. Ngoài ưu điểm dịu thì Battery Details còn được sản phẩm công nghệ các anh tài khôn cùng độc đáo nhằm review mức độ bộ nhớ lưu trữ đồ vật một phương pháp thẳng trên thứ iPhone gấp rút.

Xem thêm: 30+ Phim Hành Động Mỹ, Trung, Hàn Hay Nhất, Top 10 Bộ Phim Hay Nhất Năm 2014

*

Với hình ảnh trực quan liêu dễ dàng sử dụng với hỗ trợ review tối ưu bộ lưu trữ sản phẩm Battery Details chất nhận được người dùng biết thời lượng áp dụng pin vào đồ vật. Tuy nhiên, tài năng về tối ưu bộ nhớ trên đồ vật chưa được thật sự chuẩn xác với chưa có thể chấp nhận được người tiêu dùng đánh giá được chu kỳ sạc.

Battery Care

Tiếp mang đến Một trong những áp dụng bình chọn pin ở iPhone nhưng chúng tôi ước ao share kia đó là Battery Care. Đây là áp dụng hữu ích không hề thua kém các ứng dụng được nhắc trên.

*

Ưu điểm vượt trội của Battery Care là cung ứng người dùng AppStore VN. Quý Khách hoàn toàn rất có thể mua về với thực hiện trên toàn bộ các máy iPhone bây chừ.

Với đồ họa đơn giản dễ dàng người tiêu dùng dễ làm quen thuộc với những tác dụng đơn giản. Nhưng vày một nguyên nhân nào đó, phần mềm sẽ bị loại bỏ bớt một trong những nhân kiệt hữu dụng như đo thời hạn áp dụng pin, số lần sạc của iPhone là từng nào lần.

3uTools – nguyên lý kiểm soát pin iPhone bên trên thiết bị tính

*

Ngoài đánh giá công bố dung lượng pin thì 3UTool còn cung ứng người tiêu dùng góp tạo thành số đông bản nhạc chuông, sao chép đoạn phim giỏi là hình hình ảnh,… một biện pháp thuận tiện.

Kiểm tra dung tích pin iPhone là vấn đề cần thiết giúp đỡ bạn hiểu rằng độ cnhì, số lần sạc cũng như những thông tin đặc biệt về pin ở điện thoại cảm ứng của bản thân mình. Hi vọng tổng thích hợp các ứng dụng soát sổ dung lượng pin iPhone chính xác được Cửa Hàng chúng tôi share bên trên sẽ giúp đỡ các bạn bình chọn công bố trên máy một cách chính xác.