PHẦN MỀM QUAY VIDEO TRỰC TIẾP TRÊN FACEBOOK

Tổng kếtquý khách mong mỏi con quay video vạc thẳng bên trên Facebook giúp xem ngoại tuyến? Bây giờ, hãy xem bài viết này để tìm hiểu phương pháp tốt nhất để chụp với xoay video vạc trực đường Facebook bên trên PC cơ mà ko yêu cầu bất kỳ bước tinh vi nào, như video clip clip, blog video clip, video music, công tác truyền họa trực con đường, thể dục trực tiếp.

Bạn đang xem: Phần mềm quay video trực tiếp trên facebook


*

“Tuần trước, tôi sẽ coi một số lý giải trên Facebook Live sầu. Bây giờ tôi muốn khắc ghi bên trên máy tính xách tay để luôn thể ôn lại một số điểm bao gồm. Có phần mềm làm sao xuất sắc hoàn toàn có thể góp tôi quay đoạn phim Facebook Live sầu trực tuyến đường không? ”

Luồng trực tiếp trên Facebook cho phép Facebook bước đầu phân phát trực tuyến video clip vào thời gian thực. Video thẳng là một trong văn bản đoạn Clip với âm tkhô giòn được phân phát trực tiếp bên trên Internet với đã trsống nên cực kỳ phổ biến. Xem các sự kiện truyền hình đặc biệt, các cuộc chiến trò nghịch, các tập một lượt, công tác phân phát sóng độc quyền với toàn bộ các lịch trình khác trực đường trong thời gian rhình họa là 1 trong yên cầu thú vui. Tuy nhiên, trường hợp chương trình yêu dấu của người sử dụng chỉ vướng vào kế hoạch trình bận bịu của người tiêu dùng với các bạn sẽ bỏ lỡ nó. Thật đáng tiếc! Tệ không dừng lại ở đó, chúng ta lừng chừng liệu sẽ sở hữu được bất kỳ lần phát lại làm sao hay không. Do kia, chúng ta có thể mong mỏi giữ Clip trực tiếp vào đĩa toàn thể của chính bản thân mình để chia sẻ hoặc xem sau này. Trong nội dung bài viết này, công ty chúng tôi vẫn chỉ cho chính mình trình tự sướng màn hình rất tốt để tạo ra bạn dạng thu thanh rất chất lượng từ video Trực tiếp trên Facebook, giúp đỡ bạn dễ dàng coi các khoảnh tương khắc phạt trực tiếp sinh hoạt ngẫu nhiên đâu, ngẫu nhiên lúc nào với trên đông đảo máy, trong cả sau thời điểm chúng bị xóa.

Cách tốt nhất có thể nhằm các bạn ghi Trực tiếp trên Facebook là áp dụng beatcongnghe.info Screen Recorder. Tất cả đa số gì bạn phải là kích hoạt công dụng Screen Recorder được tích hòa hợp sẵn và bạn sẽ sẵn sàng sử dụng, không buộc phải thêm ứng dụng, ko rủi ro về bình yên. Với nó, người tiêu dùng có thể làm phản chiếu những vận động trên màn hình cùng với chất lượng cao. Chương trình beatcongnghe.info Screen Recorder này có thể được áp dụng mang lại trình ghi màn hình hiển thị cũng như tự sướng screen. Với nó, chúng ta tất cả thể:

Ghi đoạn Clip phát trực đường cùng với âm thanh khô hệ thống, như đoạn Clip YouTube, video clip Facebook;

Hỗ trợ xoay đoạn Clip địa phương thơm, video clip trực con đường, Clip hội nghị, Clip webcam, đoạn Clip trò nghịch cùng không những thế nữa;

Tùy chỉnh khu vực của màn hình ghi âm;

Quay đoạn phim cùng với các định dạng Áp sạc ra phổ biến: MP4 (H264), MP4 (MPEG4), FLV, AVI (H264), AVI (MPEG4), AVI (XVID), WMV, v.v.;

Chụp hình họa screen của video clip phạt trực tuyến đường trong những lúc ghi với xuất nó sang các định hình, bao gồm GIF;

Tích đúng theo năng lực sửa đổi Clip bạo phổi mẽ;

Hỗ trợ chia sẻ lên Facebook, Instagram chỉ với một cú nhấp chuột.

Đây là phương pháp ghi thẳng bên trên Facebook bằng công tác beatcongnghe.info Screen Recorder này. Quý Khách buộc phải cài đặt xuống phiên phiên bản con đường mòn trên máy tính xách tay của chính mình nhằm ban đầu.


Cách tảo Clip thẳng bên trên Facebook bằng beatcongnghe.info Screen Recorder

Bước 1. Khởi chạy beatcongnghe.info Screen Recorder

Tải xuống beatcongnghe.info Screen Recorder bên trên laptop Windows của người tiêu dùng. Mlàm việc nó với chọn Screen Recorder.

*

*

Bước 2. Tùy chỉnh Khu Vực ghi âm

Trước Khi quay, bạn phải xác định kích thước của khu vực chụp màn hình. Khả năng tùy chỉnh vùng ghi cho phép các bạn thuận tiện xem Clip đang quay theo phần trăm 1: 1.

Xem thêm: Phần Mềm Điều Khiển Điện Thoại Bằng Máy Tính Từ Xa Qua Điện Thoại

*

Bước 3. Chọn kênh đầu vào âm thanh

Để tất cả đoạn Clip trực tiếp bên trên Facebook độ nét cao, chúng tôi khulặng bạn nên lựa chọn "Âm thanh khô thiết bị tính" đang con quay video bảo trì chất lượng âm tkhô nóng cội.

*

Cách 4. Đặt ban bố đầu ra

Đi tới Cài đặt nơi bạn có thể lựa chọn đường dẫn, định dạng, quality nhằm lưu lại những đoạn Clip phân phát trực con đường. Video hoàn toàn có thể được giữ ở định dạng MP4, MOV, AVI, GIF cùng hơn thế nữa.

*

Để quay Clip trực đường, chúng ta có thể cần được tắt "Hiển thị bé trỏ chuột" để đầu ghi không ghi lại các thao tác làm việc của loài chuột vào đoạn Clip. Quý Khách rất có thể sử dụng phím lạnh nhằm sửa chữa.

*

Cách 5. Bắt đầu xoay video clip thẳng bên trên Facebook

Mlàm việc Clip thẳng Facebook kế tiếp phát video với nhấp vào nút "Ghi" nhằm ban đầu xoay đoạn phim trực tiếp Facebook bên dưới dạng MP4 và ngẫu nhiên định dạng đoạn Clip phổ biến làm sao không giống.

*

Lưu ý: Trong Lúc ghi, chúng ta có thể thêm chú giải, chụp ảnh screen và share bên trên mạng xã hội.