Phần mềm sao lưu dữ liệu android

Quý Khách buộc phải thường xuyên sao lưu những tập tin của người tiêu dùng. Đó là một trong Một trong những điều đặc trưng duy nhất cơ mà bạn cần làm với sản phẩm cầm tay. Bạn không khi nào biết lúc nào mọi lắp thêm đang ra đi và các bạn không muốn mất ngẫu nhiên văn bản làm sao của bản thân mình bị mất. Rất may, có khá nhiều phương pháp để sao lưu giữ các tệp và áp dụng của doanh nghiệp bên trên Android. Đối cùng với list này, Cửa Hàng chúng tôi đã chăm chú các áp dụng sao lưu Android giỏi nhất. Thật không may, phần lớn vận dụng sao lưu gốc của dòng sản phẩm quá là cơ phiên bản cùng chẳng hỗ trợ gì nhiều cho chính mình. Nói chung, trừ khi bạn là người dùng root, những tùy lựa chọn rất tốt của công ty thường là lưu trữ đám mây và sao lưu lại riêng biệt của Google, tuy thế Cửa Hàng chúng tôi đang nói sâu hơn về điều này bên dưới!


Nội dung bài viết


Autosync by MetaCtrl

Price: Free / Up khổng lồ $9.99

Autosync là một trong loạt các áp dụng sao lưu của MetaCtrl. Chúng có sẵn đến Dropbox, Google Drive, OneDrive, Box và MEGA dưới dạng các áp dụng hiếm hoi. Mỗi chiếc chất nhận được bạn sao lưu lại tập tin tự động hóa. Tập tin cũng nhất quán cả nhì phương pháp. Do đó, nếu bạn thiết lập một chiếc gì đấy lên Drive, Autosync mang đến Google Drive sầu đang đặt nó trên máy của người tiêu dùng và ngược trở lại. Người sử dụng rất có thể chọn khoảng tầm thời hạn đồng bộ hóa, các một số loại tệp lấn sân vào đám mây cùng không những thế nữa. Nó cũng bao hàm cung cấp Tasker. Các chức năng thời thượng bao hàm cung ứng cho những tệp lớn hơn 10MB, hỗ trợ đồng hóa hóa nhiều tlỗi mục, thiết đặt mật mã, không có quảng bá cùng các tùy chọn cung cấp được cải thiện. Có các tầng thời thượng. Một đô la 1,99 đào thải lăng xê, 4,99 đô la hỗ trợ thêm vào cho những tệp lớn hơn cùng những thư mục và 9,99 đô la hỗ trợ cho mình mọi vật dụng.

Bạn đang xem: Phần mềm sao lưu dữ liệu android


Download on Google Play

*

App Backup by Buggy_Apps

Price: Free

App Backup đích thực là một trong vận dụng sao giữ tốt cho những ứng dụng. Nó rất có thể xào nấu những tệp APK vào bộ lưu trữ vào hoặc bộ lưu trữ đám mây của khách hàng khi bạn yêu cầu. Đó là hầu như APK thực tế cùng thiết đặt trọn vẹn xuất sắc. Ít duy nhất, chúng ta đã cài đặt xuất sắc trong quá trình phân tích của Cửa Hàng chúng tôi. Quý Khách cũng có thể chia sẻ APK, khám nghiệm tên gói, phiên bạn dạng vận dụng với ngày thiết đặt. Một số tùy chọn bổ sung cập nhật bao hàm tùy chọn gỡ setup, Thiết kế Vật liệu và công dụng auto sao giữ trong ngôi trường phù hợp bạn có nhu cầu chây lười với nó. Đây chưa hẳn là mạnh khỏe nlỗi các áp dụng sao lưu chỉ root như Titanium Backup. Tuy nhiên, vấn đề này là xuất sắc như nó hoàn toàn có thể đã đạt được cho những người sử dụng ko root. Tuy nhiên, hãy chắc chắn là tuân theo giải đáp của vận dụng, vì một số trong những bạn dường như không nhận với mất tất cả tài liệu của họ.


Download on Google Play

*

Backup Your Mobile

Price: Free (with ads)

Backup Your Mobile là một trong phương án cơ bản khác cho những ứng dụng sao lưu lại dành riêng cho những người không đề xuất những khả năng. Nó hoàn toàn có thể sao lưu lại tương đối nhiều sản phẩm, bao gồm cả áp dụng, cài đặt hệ thống, SMS, MMS, nhật ký cuộc call cùng nhiều loại bric-a-brac không giống. Giao diện người tiêu dùng hơi đơn giản dễ dàng và áp dụng nó nhằm sao giữ các chính sách chỉ nên mất vài ba phút để chọc tập ngoáy. Nó trông có vẻ như cổ đại, nhưng nó không y hệt như các bạn sẽ sử dụng vận dụng này nhiều hơn một vài lần. Một số đã report các lỗi liên tục. Do đó, số dặm của bạn có thể chuyển đổi. Rất may, nó VÒNG MIỄN PHÍ vày vậy nó đã giành được ngân sách cho mình để test nó.


Download on Google Play

*

G Cloud Backup

Price: Free / $3.99 per month

G Cloud Backup là một trong tùy chọn tàng trữ đám mây, mà lại một tùy chọn giành cho sao lưu giữ sản phẩm công nghệ. Nó hoàn toàn có thể tự động hoặc thủ công bằng tay sao lưu lời nhắn SMS, danh bạ, ảnh, Clip, nhạc, tài liệu, nhật cam kết cuộc Điện thoại tư vấn và những tệp khác của bạn. Nó thậm chí còn hoàn toàn có thể sao lưu giữ những tùy chỉnh của doanh nghiệp vào một số trong những ngôi trường đúng theo. Quý khách hàng có thể định thông số kỹ thuật sao lưu lại tự động hóa cho các ngôi trường thích hợp dễ dãi nlỗi Lúc thứ của khách hàng đã sạc và cũng được liên kết với WiFi. Thương Mại & Dịch Vụ này cung cấp cho chính mình 1GB miễn phí cùng chúng ta có thể tìm thêm dung tích miễn giá thành với khá nhiều trò chơi nhỏ tuổi không giống nhau vào ứng dụng. Nó cũng trường đoản cú hào bao gồm tùy chọn $ 3,99 để tàng trữ giới hạn max. Đây chưa hẳn là Google nlỗi Google Drive sầu giỏi OneDrive sầu tuyệt bất cứ đồ vật gì tựa như. Nó có một hình thức dịch vụ tàng trữ đám mây giành riêng cho vật liệu sao lưu lại điện thoại cảm ứng thông minh với nhiều loại Gọn gàng đó. G Cloud không tồn tại link với Google.


Download on Google Play

*

Google Photos

Price: Free / Optional subscription prices vary

Google Photos được xem là tàng trữ đám mây. Tuy nhiên, Cửa Hàng chúng tôi cho rằng nó là một trong trường hòa hợp đặc trưng. Ứng dụng này sao lưu hình họa cùng đoạn phim của công ty miễn giá tiền. Điều nhất Google trải đời là chúng ta được cho phép chúng ta giảm unique một ít. Đây là một trong những tùy lựa chọn túi tiền hoàn hảo nhất đến màn trập điện thoại cảm ứng lý tưởng. Tất cả các hình hình ảnh rất có thể truy vấn thông qua website hoặc ứng dụng. Điều đó tạo cho chúng rất có thể coi được về cơ phiên bản sinh hoạt mọi nơi cùng với liên kết Internet. quý khách cũng hoàn toàn có thể mua xuống lại bất cứ bao giờ bạn có nhu cầu hoặc share chúng mang đến các vị trí không giống nhau nhỏng Instagram hoặc Facebook. Có một tùy lựa chọn để sao giữ hình họa cùng đoạn phim với chất lượng ban đầu. Tuy nhiên, điều ấy thực hiện dung lượng Google Drive sầu và bạn bắt buộc trả tiền mang lại điều ấy. quý khách chỉ nhận thấy dung lượng miễn giá tiền nếu khách hàng không muốn Google giảm unique xuống một chút ít. Để sao giữ độ phân giải khá đầy đủ, chúng ta sử dụng bộ nhớ lưu trữ Google Drive sầu cùng điều đó đã tốn chi phí.


Download on Google Play

*

Migrate (root only)

Price: Free

Migrate là 1 trong những nguyên tắc tiện nghi cho những người cần sử dụng root, bạn đã flash không hề ít ROM. Về cơ bản nó sao lưu lại phần đông thiết bị. Điều đó bao gồm các ứng dụng, dữ liệu ứng dụng, setup quyền áp dụng, tin nhắn SMS, nhật ký cuộc call, danh bạ, thiết lập DPI màn hình cùng thậm chí còn tùy chọn bàn phím khoác định của bạn. Quý khách hàng sao lưu lại những lắp thêm lên với ứng dụng sinh sản một tệp ZIPhường rất có thể flash. Quý khách hàng flash ROM mới của chúng ta cùng tiếp nối flash ZIPhường được chế tạo ra vày Migrate. ROM khởi động kết thúc, chúng ta nhằm quá trình phục sinh hoàn thành với điều này. Đây vẫn là 1 trong những ứng dụng cực kỳ bắt đầu với tương đối nhiều lỗi nhỏ tuổi. Rốt cuộc, nó vẫn vẫn trong tiến trình thí điểm. Rất may, những người dân tuyệt nhất thậm chí là hoàn toàn có thể áp dụng nó là người dùng root, vày vậy tất cả các bạn gần như biết bạn đã làm những gì ở chỗ này. Vấn đề này đối đầu dễ dàng với Titanium Backup giả dụ Shop chúng tôi nói đến việc sao lưu chặt chẽ các vận dụng và số đông thiết bị tương tự.


Download on Google Play

*

Resilio Sync

Price: Free / $30-$50 / $29 per month (business use)

Resilio Sync là một Một trong những ứng dụng lưu trữ đám mây thương yêu của chúng tôi và dễ dãi là một trong những trong số những ứng dụng sao lưu giữ tốt nhất. Nó vận động gần như chính xác như bất kỳ các dịch vụ tàng trữ đám mây khác. Tuy nhiên, cầm cố vì sao lưu giữ vào một trong những sever bí hiểm ở chỗ nào kia, các bạn sao lưu các tệp của chính mình vào laptop của riêng biệt chúng ta. Sẽ mất một chút ít thời hạn nhằm thiết lập cấu hình bởi vì bạn phải liên kết điện thoại thông minh cùng máy vi tính của bản thân cùng nhau để chúng hoàn toàn có thể đồng điệu hóa. Nếu không, nó chuyển động nlỗi ngẫu nhiên áp dụng lưu trữ đám mây khác. Bạn sao lưu các tệp của chính bản thân mình cùng bọn chúng xuất hiện trên máy tính của doanh nghiệp, chỗ chúng ta cũng có thể làm cho số đông gì bạn có nhu cầu với bọn chúng. Các tập tin được mã hóa cũng giống như cho 1 lớp bảo mật thông tin được cung cấp. Đây là một lựa chọn tuyệt vời nhất cho những người mê say ý tưởng phát minh lưu trữ đám mây, nhưng mà don không muốn những tập đoàn sở hữu tài liệu riêng biệt tứ của mình. Phiên bản miễn tầm giá chuyển động xuất sắc mang lại thực hiện cơ phiên bản. Quý khách hàng có thể yêu cầu phiên bản pro ví như bạn muốn kiểm soát nhiều hơn thế.

Xem thêm: Xem Anime Cậu Bé Đầu Bếp Tập 1, Tiểu Đầu Bếp Cung Đình Tập 1


Download on Google play

*

Solid Explorer

Price: Free trial / $2.99

Solid Explorer là một trong ứng dụng trình xem xét tệp có không ít tính năng nhằm sao lưu. Nó hỗ trợ thẻ micro SD cùng rất những hình thức tàng trữ đám mây khác biệt. Vì vậy, bạn cũng có thể sao lưu tất cả các tập tin của người sử dụng trong một giao diện. Nó không hẳn là trình chuẩn y tệp độc nhất vô nhị bao gồm quyền truy vấn này và chúng tôi cũng khuyên ổn sử dụng MiXplorer Silver cùng hỗ trợ tàng trữ đám mây trên vừa đủ. Trong gần như trường hợp, quá trình này là tương đối thuận lợi. quý khách lấn sân vào, lựa chọn những tệp bạn muốn sao giữ và tiếp nối sao giữ chúng vào thẻ micro SD hoặc tài khoản lưu trữ đám mây của doanh nghiệp. Nó có thể gấp rút, dễ dàng cùng thịt bị tiêu diệt hai bé chyên bằng một viên đá vì chưng nó chuyển động nhỏng một trình thống trị tệp xuất nhan sắc lúc nó ko được sử dụng nlỗi một áp dụng sao giữ.


Download on Google Play

Super Backup Pro

Price: Free / $1.99

Super Backup là một trong những trong số những vận dụng sao giữ đơn giản dễ dàng hơn Giao diện tất cả tính năng và dễ thực hiện. Nó bao hàm những nút ít sao lưu giữ từng vật dụng riêng biệt, bao hàm áp dụng, danh bạ, SMS, định kỳ và một vài ba trang bị không giống. Người dùng hoàn toàn có thể xác xác định trí sao giữ để tiện lợi định vị sau này với bạn có thể lên định kỳ sao giữ auto cùng rất sao lưu vào bộ lưu trữ đám mây. Đã bao gồm một vài ba lỗi được báo cáo ở chỗ này và đó, cơ mà đó là 1 trong những phương án đơn giản.


Download on Google Play

*

Titanium Backup (root only)

Price: Free / $5.99

Titanium Backup là một lý lẽ cần thiết cho tất cả những người dùng root. Nó vẫn ổn định lâu lăm, nhận được update liên tiếp cùng có khá nhiều tác dụng. Không hệt như những áp dụng sao giữ không giống, Titanium Backup thích hợp cho tất cả những người sử dụng root mà lại ko có không ít bản lĩnh cho những sản phẩm công nghệ không root. quý khách hoàn toàn có thể đóng băng với gỡ setup bloatware, áp dụng sao giữ (cùng rất tài liệu ứng dụng), sao lưu giữ vào bộ nhớ đám mây cùng nhiều hơn thế nữa nữa. Phiên bạn dạng Pro đi kèm với khá nhiều hào kiệt hơn, bao hàm phục sinh một loạt chỉ bằng một cú bấm vào, đồng nhất hóa cùng với bộ nhớ đám mây và những tài năng khác. Đây là vua áp dụng sao lưu vào quá khứ đọng và bây giờ cho tất cả những người sử dụng root với mọi bạn phần nhiều biết.


Download on Google Play

Những cách khác để sao giữ văn bản của bạn

Có rất nhiều cách khác nhằm sao lưu những phần khác biệt của sản phẩm công nghệ. Quý khách hàng vẫn giành thắng lợi thường bắt gặp các loại độ sâu mà bạn thấy với một trong các ứng dụng được liệt kê sống trên, nhưng với một chút vệ sinh, bạn cũng có thể có một lắp thêm phục hồi không hề ít sản phẩm công nghệ trong tầm một giờ cơ mà không đề xuất sự trợ giúp của những vận dụng dự phòng. Chúng tôi sẽ trình bày phần nhiều điều đó một biện pháp ngắn thêm gọn gàng nhưng lại Jonathan Feist của chúng tôi đang trình diễn bọn chúng sâu rộng vào loạt thiết lập Android của anh ấy ấy.

Google Backup và OEM backup apps

Price: Free (usually)

Android có công dụng sao giữ tất cả ngôn từ của bạn cho chính mình. quý khách hàng hoàn toàn có thể truy vấn các tùy lựa chọn vào menu Cài đặt của lắp thêm. Nó có thể sao lưu giữ hàng loạt biết tin, nlỗi những ứng dụng các bạn vẫn setup, một số cài đặt khối hệ thống cùng chưa dừng lại ở đó nữa. Các OEM như Điện thoại HTC, Samsung và LG thông thường có các ứng dụng sao lưu giữ được thiết lập sẵn trên sản phẩm của họ. Quý khách hàng hoàn toàn có thể thuận lợi sao giữ danh bạ, lời nhắn SMS, mật khẩu đăng nhập, lịch sử cuộc Điện thoại tư vấn cùng đông đảo trang bị khác. quý khách hàng có thể sao giữ từng nào tùy trực thuộc vào Việc các bạn sử dụng thông tin tài khoản Google tốt tài khoản OEM. Tất cả bọn chúng thường xuyên miễn phí tổn, đã được thiết lập cùng thường xuyên hoạt động hơi xuất sắc.

*

Manual Backups

Price: Free / Some apps cost money

Quý Khách có thể truy vấn đa số các tập tin trên đồ vật của người sử dụng. Sử dụng trình quản lý tệp (hoặc bằng phương pháp kết nối điện thoại của công ty với laptop sống cơ chế MTP), bạn gồm quyền truy vấn ngay lập tức vào tất cả nhạc của chính mình (trong thỏng mục Nhạc), đoạn phim (vào thư mục Video) cùng thậm chí cả hình họa của bạn (vào Thư mục DCIM). Nó khôn cùng thuận tiện nhằm dịch rời tất cả những tệp này vào PC để lưu trữ an toàn trong khi chúng ta biến đổi điện thoại cảm ứng thông minh. Quý khách hàng cũng rất có thể quay trở lại đám mây (share với ứng dụng tàng trữ đám mây nhưng mà các bạn chọn) cùng thậm chí là sử dụng thẻ Micro SD ví như điện thoại cảm ứng thông minh của người sử dụng bao gồm bộ lưu trữ không ngừng mở rộng. Nó Tẻ nphân tử với nó vẫn đã mất một thời hạn nhằm chuyển mọi lắp thêm qua. Tuy nhiên, nó là một trong phương án tin cậy cùng nó ko đề nghị tài liệu cá thể của công ty trên đám mây.


Download on Google play

*

Cloud Saving

Price: Free / Varies

Hàng tá vận dụng có các nhân kiệt đồng hóa hóa bên trên đám mây. Nhiều trình chăm nom, bao gồm Google Chrome với Firefox chất nhận được các bạn đăng nhtràn lên thông tin tài khoản địa điểm chúng ta có thể đồng nhất hóa lịch sử dân tộc Internet, vết trang, thông tin singin với tài liệu trình chăm nom khác. Các áp dụng như Pocket Casts chất nhận được chúng ta đồng nhất list đăng ký podcast của bản thân mình. Một số vận dụng tàng trữ đám mâhệt như Dropbox, Google Photos với Microsoft OneDrive sầu hoàn toàn có thể auto sao giữ ảnh của khách hàng. phần lớn, những trò chơi gồm tiết kiệm ngân sách và chi phí điện tân oán đám mây trải qua Facebook hoặc Google Play Games. Quý Khách thậm chí còn có thể lưu giữ danh bạ vào thông tin tài khoản Gmail của bản thân và chúng ta sẽ auto nhất quán hóa với ngẫu nhiên điện thoại cảm ứng thông minh như thế nào đăng nhtràn lên tài khoản Google của khách hàng. Các ứng dụng quản lý Passowrd nhỏng LastPass rất tốt để sao lưu giữ dữ liệu đăng nhập của doanh nghiệp. Trước Lúc xuống lỗ thỏ để sao giữ phần lớn lắp thêm, hãy soát sổ đều gì rất có thể vẫn trường đoản cú sao lưu trên sản phẩm công nghệ của bạn!


Download on Google Play

*

Nếu các bạn gồm cách thức sao giữ nào khác tốt ho nữa thì nên phân chia sẽ cùng với mình qua comment phía dưới nhé. Cảm ơn bạn sẽ tmê mẩn khảo!